‘ทรูวิชั่นส์’ ยิงสดศึกเอฟวัน ‘ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์’ ลุ้น ‘ฮามิลตัน’ เบียดแชมป์

‘ทรูวิชั่นส์’ ยิงสดศึกเอฟวัน ‘ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์’ ลุ้น ‘ฮามิลตัน’ เบียดแชมป์

ทรูวิชั่นส์ เอาใจคอกีฬาความเร็ว กับโปรแกรมถ่ายทอดสด ฟอร์มูล่า 1 เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์ จากบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี สนามที่ 2 นักแข่งเต็งแชมป์ปีนี้ เซอร์ลูอิส แฮมิลตัน ต้องดวลเดือดกับคู่ปรับสำคัญ แม็กซ์ เวอร์สแท็พเพ่น ในวันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ทาง ทรูวิชั่น ช่อง ฟ็อกซ์สปอร์ต เอชดี (680)

การลุ้นแชมป์ ฟอร์มูล่า 1 ปี 2021 ดุเดือดเข้มข้นตั้งแต่ออกสตาร์ตสนามแรกของปี เป้าหมายแชมป์โลกสมัยที่ 8 ของเต็ง 1 เซอร์ลูอิส แฮมิลตัน นักแข่งแถวหน้าของวงการชาวอังกฤษจากทีม เมอร์เซเดส ถูกท้าทายโดย แม็กซ์ เวอร์สแท็พเพ่น นักแข่งหนุ่มชาวดัตช์จากทีมเรดบูลล์ สนามล่าสุด บริติช กรังด์ปรีซ์ ที่ซิลเวอร์สโตน เซอร์ลูอิส แฮมิลตัน สามารถคว้าแชมป์ในโฮม เรซ ได้สำเร็จ ส่งผลให้คะแนนที่เคยตามห่าง 33 แต้ม เหลือแค่ 8 แต้ม เท่านั้น เพราะว่ามือ 1 ของทีมเรดบูลล์ ไม่สามารถจบการแข่งขันได้ เนื่องจากจากอุบัติเหตุที่เฉี่ยวชนกับ เซอร์ลูอิส แฮมิลตัน ในช่วงโค้งความเร็วสูงของรอบแรก

ควันหลงจากบริติช กรังด์ปรีซ์ ยังมีเชื้อปะทุจากทางฝั่งของ ทีมเรดบูลล์ ที่มุ่งวิพากษ์วิจารณ์ เซอร์ลูอิส แฮมิลตัน ว่ามีเจตนาที่จะทำให้ แม็กซ์ เวอร์สแท็พเพ่น ออกจากการแข่งขัน สัปดาห์นี้แฟนๆ ต้องต้องไม่พลาดชมฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์ จากประเทศฮังการี

เซอร์กิต ในกรุงบูดาเปสต์ จะต้องเปิดศึกกันแบบไม่มีใครยอมใครแน่นอน ฝั่งของ แม็กซ์ เวอร์สแท็พเพ่น ต้องการชนะ เพื่อนำห่างออกไป ในเป้าหมายคว้าแชมป์โลกครั้งแรกให้ได้ ส่วนแชมป์โลก 7 สมัย จะอาศัยจังหวะนี้ พลิกขึ้นมานำในคะแนนรวม เพื่อป้องกันตำแหน่งและเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ เป็นแชมป์โลก 8 สมัยคนแรก

โปรแกรมถ่ายทอดสด เอฟ 1 ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์
ทางทรูวิชั่นส์ ฟ็อกซ์สปอร์ต เอชดี (680)
ศุกร์ 30 ก.ค. รอบฝึกซ้อม 1 16.25-16.35
ศุกร์ 30 ก.ค รอบฝึกซ้อม 2 19.55-21.05
เสาร์ 31 ก.ค. รอบฝึกซ้อม 3 17.55-18.05
เสาร์ 31 ก.ค. รอบคัดเลือก 19.30-21.30
อาทิตย์ 1 ส.ค. วันแข่งขัน 19.00-22.00

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon