วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562
หน้าแรก กีฬา กีฬาในประเทศ

กีฬาในประเทศ

‘วันเฮง’ ยันสภาพร่างกายฟิตเต็มร้อยก่อนป้องแชมป์โลกกับผู้ท้าชิงแอฟริกาใต้

วันเฮง ซีพีเอฟ เจ้าของแชมเปี้ยนโลก สภามวยโลก (ดับเบิลยูบีซี) และ ซิมพิเว่ คองโก้ ผู้ท้าชิงชาวแอฟริกาใต้ ได้ชั่งน้ำหนักก่อนทำศึกไฟต์บังคับเดิมพันแชมป์โลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ก่อนชก 1 สัปดาห์ ตามกฎของสภาม...

‘ร.ร.บ้านหัวสะพานมิตรภาพที่ 217’ คว้าชนะเลิศบริหารกายหน้าเสาธง (คลิป)

กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดกิจกรรม การประกวด “บริหารกายหน้าเสาธง” ประจำปี 2562 โดยรับสมัครมาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา คุณสมบัติหลักๆ ของทีมที่เข้าร่วมการประกวดต้องประกอบด้วย 8 คน และเป็น...

กรมพลศึกษาเล็งถก ‘จุฬาฯ’ ขอยืดเวลาย้ายไปคลอง 6 ปี 2567

"บิ๊กติ" นายสันติ ป่าหวาย อธิบดีกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า ความคืบหน้ากรณีที่สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีคว...

‘เพชรพงัน’ พลิกชนะแต้ม ‘ธนูเพชร’ คู่เอกศึกพลังใหม่นัดปฐมฤกษ์

การแข่งขันมวยไทย ประจำวันที่ 21 ตุลาคม เป็นการชกในศึกพลังใหม่นัดปฐมฤกษ์ ที่เวทีมวยราชดำเนิน คู่เอก เพชรพงัน ม.รัตนบัณทิต ขึ้นเวทีในมุมแดง พบกับ ธนูเพช...

ก็มาดิครับ! ‘บัวขาว’ ยินดีขึ้นสังเวียน ‘วัน แชมเปี้ยนชิพ’ ย้ำเจอใครก็ได้บนโลกนี้

บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดัง ร่วมแถลงข่าวความพร้อม ในศึกแมสไฟต์ (MAS Fight) ที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม โดยมี โทนี่ เฉิน หรือ ...

กรมพลศึกษามอบถ้วยรางวัลเชียร์ลีดดิ้งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม นายสันติ ป่าหวาย อธิบดีกรมพลศึกษา และคณะผู้บริหารสหพันธ์กีฬาเชียร์ลีดดิ้งประจำประเทศไทย เป็นประธานในพิธีปิด และมอบถ้วยรางวัล พร้...

‘สมยศ’ รับสภาพเชิ้ตดำ ‘นที ชูสุวรรณ’ เป่าพลาดเยอะรอลงโทษ – แทงกั๊กนั่งนายกบอลต่อ!

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานการประชุมสภากรรมการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ครั้งที่ 10/2562 ที่ห้องประชุมชั...

ผู้ตัดสินทำพัง! แฟนบอลเอือมระอาขู่บอยคอต #แบนฟุตบอลไทยลีก!

หลังเกม "ไทยลีก" นัดบิ๊กแมตช์ เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ การท่าเรือ 3-1 จ่อคว้าแชมป์ฟุตบอลไทยลีกใน...

สมาคมรักบี้ส่ง 2 กูรู ร่วมบรรยายรักบี้เวิลด์คัพกับช่องพีพีทีวี

ตอกย้ำความเป็น "เวิลด์คลาส สปอร์ต" ของพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 อีกครั้ง กับการถ่ายทอดสดการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลก 2019 รอบชิงชนะเลิศ "รักบี้ เวิลด์ คัพ...

โต๊ะเล็กไทยฟอร์มดุเปิดหัวถล่ม ‘กัมพูชา’ กระจาย 12 -0 ศึกชิงแชมป์อาเซียน

การแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2019 ซึ่งจะเป็นปีที่คัดเลือก 3 ทีมเข้าไปสู่การชิงแชมป์เอเชีย 2020 ในต้นปีหน้าที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน เปิดฉากแล้ว ที่สน...

‘มติชน’ ทำโพลกีฬาถามว่า การทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในเกม ‘บุรีรัมย์-ท่าเรือ’ ตัดสินถูกต้องแล้วหรือไม่..?

จากกรณีดราม่าลุกเป็นไฟทั่วโซเชียลกับการทำหน้าที่ของทีมงานผู้ตัดสิน นที ชูสุวรรณ เป็นผู้ตัดสินที่ 1, ธเนศ ชูชื่น เป็นผู้ช่วยผู้ตัดสินคนที่ 1 และอภิชิต ...

‘ส.วอลเลย์บอล’ ฉลองครบรอบ 60 ปี ‘กิ๊ฟ’ มั่นใจเก็บตัวญี่ปุ่นได้ประโยชน์อื้อ

นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี และนายกกิติมศักดิ์ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานในงานวันเวลาเกียรติยศ 60 ปี สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไท...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test