‘อติรุจ’ เฉือนชนะเพลย์ออฟ คว้าแชมป์สะวิง ‘ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์’ ครั้งที่ 11

“โปรดราก้อน” อติรุจ วินัยเจริญชัย ดวลเพลย์ออฟชนะ “โปรนิก” สรชัช หรรษาภิบาล หลังทำสกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 66 เท่ากัน ทำให้โปรดราก้อนคว้าแชมป์กอล์ฟ “ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11” ไปครอง เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ สนามกอล์ฟรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักไปด้วยบรรดานักกอล์ฟชั้นนำของเมืองไทยและนักกอล์ฟสมัครเล่นแห่เข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมากกว่า 200 คน โดยมีเงินรางวัลให้ชิงชัยสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของการแข่งขันในรูปแบบวันเดียวจบ ที่ 400,000 บาท

ขณะที่แชมป์สมัครเล่น ได้แก่ ศรุต วงศ์ชัยสิทธิ์ ผลงานดีสุดที่สกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 69 ชิษณุพงศ์ พรเอนก คว้ารองแชมป์ที่ 2 อันเดอร์พาร์ 70 และอันดับที่ 3 เป็นของเอื้ออารี บุญบางยาง ด้วยผลงาน 1 โอเวอร์พาร์ 73

“โปรเจิ้น” นายชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด กล่าวว่าความเร็จที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณทีมงาน นักกอล์ฟ และผู้สนับสนุนทุกภาคส่วนที่ช่วยอย่างเต็มที่ ยืนยันว่าในการแข่งขันครั้งต่อไปจะต้องสนุกและมีกิจกรรมดีๆให้นักกอล์ฟได้เซอร์ไพรส์กันอีกอย่างแน่นอน

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11 ในครั้งนี้มีความพิเศษในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 5 รูปแบบวันเดียวจบ ซึ่งเป็นที่ยอมรับอันดับหนึ่งของนักกอล์ฟทุกระดับในประเทศไทย ขณะนี้ทางผู้จัดได้นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายถวายพระมหาสิริวัฒนา สีลสาโร เจ้าอาวาสวัดดงละคร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและพาณิชยศาสตร์ เป็นทุนก่อสร้างอาคารเรียนสิริวัฒนา ที่วัดดงละคร ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งเป็นวิทยาลัยที่เปิดโอกาสให้แก่เด็กยากจนและขาดโอกาสถ้าการศึกษาได้เล่าเรียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.topform2014.com

ติดตามข่าวเด็ดกีฬาดัง ทาง Line@ มติชนกีฬา (@matisport) คลิกเลย
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon