‘ทรูวิชั่นส์’ สดโมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 เชียร์ ‘สมเกียรติ’ คว้าชัยโฮมเรซ

‘ทรูวิชั่นส์’ สดโมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 เชียร์ ‘สมเกียรติ’ คว้าชัยโฮมเรซ

ทรูวิชั่นส์ เตรียมการถ่ายทอดสดส่งท้ายเดือนตุลาคม กับการแข่งขันกีฬาระดับโลกที่เกิดขึ้นในประเทศไทย พบความยิ่งใหญ่ของศึกโมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 ชมสด แบบจุใจ ครบทุกช่วงการแข่งขัน วันที่ 27-29 ตุลาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง SPOTV2 (690) สดจากสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ร่วมลุ้น และรวมใจพร้อมเชียร์ไทย “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” ให้สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์โมโตทู โฮมเรซ และมันสุดกับการแย่งแชมป์รุ่นโมโตจีพี ที่มีตำแหน่งแชมป์โลกเป็นเดิมพัน

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2023 ผ่านไปแล้ว 16 สนาม จากทั้งหมด 20 สนามในฤดูกาลนี้ หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตก็คือการเชียร์ไทยที่มี 1 เดียวในรายการนี้ “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” นักบิดไทยในรุ่นโมโตทู จากทีมฮอนด้า ทีมเอเชีย ที่โชว์ผลงานระดับโลก คว้าแชมป์ในการแข่งขันฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาลนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแล้วที่จะสร้างประวัติศาสตร์ คว้าแชมป์ในแผ่นดินเกิดให้ได้ เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนชาวไทย

นอกจากรุ่นโมโตทู แล้ว ในรุ่นใหญ่สุดคือ โมโตจีพี ปีนี้ การลุ้นแชมป์ถือว่าสนุก สูสีกันสุดๆ กับตำแหน่งแชมป์โลก ระหว่างแชมป์คนล่าสุด ฟรานซิสโก้ บันญาญ่า นักบิดชาวอิตาเลียน แห่งทีมดูคาติ กับผู้ท้าชิงอันดับ 1 ชาวสเปน ฮอร์เฮ มาร์ติน จากทีมพรีมา พรามัค เรซซิ่ง ที่ทำคะแนนสะสมเบียดแย่งกันมาในอันดับ 1 และอันดับที่ 2 ชัยชนะ หรือการเก็บคะแนนสำคัญในช่วงท้ายของฤดูกาลที่ประเทศไทย, มาเลเซีย , กาตาร์ และปิดท้ายที่บาเลนเซีย ประเทศสเปน จะเป็นการชี้ชะตาตำแหน่งแชมป์ของทั้ง 2 คน

Advertisement

สำหรับโปรแกรมถ่ายทอดสด โมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง SPOTV2 (690) ดังนี้

วันที่ 27 ตุลาคม รอบฝึกซ้อม 1 เวลา 08.55 น.
วันที่ 27 ตุลาคม รอบฝึกซ้อม 2 เวลา 13.10 น.
วันที่ 28 ตุลาคม รอบฝึกซ้อม 3 เวลา 08.35 น.
วันที่ 28 ตุลาคม รอบคัดเลือก/โมโต จีพี สปรินท์ เวลา 10.45 น.
วันที่ 29 ตุลาคม รอบแข่งขัน เวลา  11.45 น.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image