ไม่มีวาร์ปให้นะ! ส่องความสวยงามนางฟ้าจาก ‘ไทยจีพี 2023’ ส่งตรงจากบุรีรัมย์

ไม่มีวาร์ปให้นะ! ส่องความสวยงามนางฟ้าจาก ‘ไทยจีพี 2023’ ส่งตรงจากบุรีรัมย์

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี 2023” สนามที่ 17 “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023” ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศไทย ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม การแข่งขันเริ่มเข้มข้นขึ้นเพราะเป็นรอบควอลิฟายเพื่อจัดอันดับโพลโพสิชั่นในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

อย่างไรก็ตามที่ร้อนแรงไม่แพ้การแข่งขันในสนาม ก็คือบรรดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ อัมเบลล่าเกิร์ล (Umbrella Girls) สาวที่คอยกางร่มให้นักบิดที่กริดสตาร์ต และกิจกรรม Pit Lane Walk ซึ่งเปิดประสบการร์ให้แฟนมอเตอร์สปอร์ต ได้ชมการทำงานในพิตของนักแข่ง ชมรถแข่งตัวแรง เห็นการทำงานของทีมช่างและนักบิดระดับโลก ซึ่งกิจกรรมได้รับความสนใจอย่างมาก จนแน่นเต็มทุกพื้นที่

นอกจากนี้แฟนความเร็ว ยังได้พบกับสาวงามนับร้อยคน ประจำจุดกิจกรรมต่างๆ เรียกว่า ยกทัพตัวแม่ ระดับท็อปของประเทศมารวมกันในโซน “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ เอ็กซ์โป” ที่มีกิจกรรมจากร้านค้าจากผู้สนับสนุนให้ร่วมสนุกมากมาย เลือกช็อปสินค้าราคาพิเศษ ของที่ระลึกโมโตจีพี สินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับมอเตอร์ไซค์, สินค้าของตกแต่ง, สินค้ามอเตอร์สปอร์ต , กิจกรรมที่น่าสนใจจากภาครัฐและเอกชน, Meet & Greet นักบิดระดับโลกจากค่ายรถจักรยานยนต์ รวมทั้งร้านค้าต่างๆ มากกว่า 100 ร้าน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image