‘ทรัสต์กอล์ฟ’ เดินหน้าจัดสะวิงเยาวชนนานาชาติ เจเอที สนามสุดท้าย 24-26 พ.ย.นี้

‘ทรัสต์กอล์ฟ’ เดินหน้าจัดสะวิงเยาวชนนานาชาติ เจเอที สนามสุดท้าย 24-26 พ.ย.นี้

การแข่งขันกอล์ฟเยาวชนนานาชาติ จูเนียร์ เอเชี่ยน ทัวร์ โดย ทรัสต์กอล์ฟ ศูนย์ฝึกซ้อม และพัฒนาศักยภาพด้วยเทคโนโลยีระดับโลกที่ทันสมัย พร้อมเดินหน้าจัดแข่งขันสนามสุดท้ายของปี 2023 ณ สนามเทรชเชอร์ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2566 เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟสมาชิกทัวร์ร่วมแข่งขัน และมีการแข่งขันรอบคัดเลือกสำหรับผู้ไม่เป็นสมาชิกทัวร์ เพื่อเป็นอีกเวทีให้นักกอล์ฟได้มีโอกาสสัมผัสการแข่งขันที่มีมาตฐานเทียบเท่ากับระดับอาชีพ และใช้กฏกติกาสากล รวมถึงมีการนับคะแนนสะสมอันดับนักกอล์ฟสมัครเล่นโลก (WAGR) และ Junior Golf Scoreboard

การแข่งขันเล่นสโตรดเพลย์กรอสสกอร์ แบ่งออกเป็นประเภทชายและหญิง โดยรุ่นอายุ คลาส ซี 10-12 ปี แข่งสโตรกเพลย์ 2 วัน 36 หลุม ขณะที่คลาส บี อายุ 13-14 ปี และคลาส เอ อายุ 15-18 ปี แข่งสโตรกเพลย์ 3 วัน 54 หลุม พร้อมนำเอาสกอร์นักกอล์ฟจากคลาสเอ-บี ชิงชัยในรุ่น โอเพ่น คลาส อีกด้วย

โดยทุกรายการเก็บคะแนนสะสมลุ้นสิทธิ์ไปแข่งขันรายการเยาวชนระดับนานาชาติ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมหาประสบการณ์การแข่งขันระดับอาชีพ แอลพีจีเอ ทัวร์, เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์, เอเชี่ยน ทัวร์, ทรัสต์กอล์ฟ ทัวร์ รวมถึงอีกหลายทัวนาเมนต์ระดับอาชีพจัดขึ้นในเมืองไทย

Advertisement

นอกจากจะเปิดโอกาสให้สมาชิกทัวร์ร่วมแข่งขัน ยังมีรอบคัดเลือกสำหรับผู้ไม่เป็นสมาชิกร่วมแข่งขันวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ณ สนาม เทรชเชอร์ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ เพื่อคัดนักกอล์ฟผลงานดีเข้าสู่รอบทัวร์นาเมนต์ ซึ่งจะแข่งขันระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2566 ณ สนามเดียวกันนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ แฟนกอล์ฟนอกจากจะติดตามผลการแข่งขันสดๆ ทางเว๊บไซด์ผ่านทาง เฟซบุ๊ก Junior Asian Tour แล้ว ยังมีการถ่ายทอดสด ไลฟ์ สตรีมมิ่ง จากสนามใน เฟซบุ๊ค ของ Junior Asian Tour ในทุกวันแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 9.00-14.00 น. อีกด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image