ติวเข้มสะวิงจิ๋ว ‘ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 2023’ เลเวล 1 สนาม 3 เฟ้นนักอล์ฟฝีมือดี

ติวเข้มสะวิงจิ๋ว ‘ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 2023’ เลเวล 1 สนาม 3 เฟ้นนักอล์ฟฝีมือดี

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมกับ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน), บริษัท อุดมพานิช คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด, อุปกรณ์กอล์ฟ Leborn, เข็มขัด MINBELT และถุงมือกอล์ฟ STAN เปิดอบรมทักษะกอล์ฟเยาวชน “ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 2023” เลเวล 1 โซนภาคกลาง ที่สนามพัฒนา สปอร์ต รีสอร์ท จ.ชลบุรี โดยมีนักกอล์ฟเยาวชนเข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้น 30 คน

“ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 2023” แบ่งการอบรมออกเป็น 4 ระดับ เริ่มต้นด้วย เลเวล 1 Fundamental เป็นการปูพื้นฐานของกีฬากอล์ฟให้มีความเข้าใจที่ถูกหลัก ต่อด้วยเลเวล 2 How To Practice ซึ่งจะถ่ายทอดในเรื่องของการซ้อมอย่างไรให้ถูกวิธี และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เลเวล 3 How To Play จะสอนให้น้องๆเรียนรู้ในการวางแผนการเล่นเพื่อทำสกอร์ให้ดีที่สุด และเลเวลสุดท้าย “ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ ไฟนอล แคมป์ 2023” ซึ่งจะทำการคัดเลือกนักกอล์ฟเยาวชนฝีมือดีจำนวน 30 คน ที่ผ่านการอบรมจากเลเวล 1-3 เข้าแคมป์อบรมกอล์ฟระดับแอดวานซ์กับโค้ชระดับโลกอย่าง “โค้ชเชน” พี กิลเลสพี จากประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยเลเวล 1 Fundamental จะเน้นในเรื่องของการมีพื้นฐานกอล์ฟที่ดี แบ่งการอบรมออกเป็น 4 โซนตามภูมิภาค เพื่อกระจายโอกาสการเรียนรู้ให้กับน้องๆนักกอล์ฟเยาวชนทั่วประเทศ ซึ่งครั้งที่ 3 จัดขึ้นที่โซนภาคกลาง ที่สนามพัฒนา สปอร์ต รีสอร์ท จ.ชลบุรี นำนักกอล์ฟเยาวชนฝีมือดีจากที่ผ่านการคัดเลือกจาก “ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ เซอร์กิต 2023” ในโซนภาคกลางจำนวน 30 คนเข้าอบรมกับโปรกอล์ฟเยาวชนแถวหน้าของประเทศไทย

Advertisement

นำโดย “โปรเจ” วันปีย์ สัจจมาร์ค, “โปรนก” ปุณณภัทร สัมมาทรัพย์, “โปรแจ็ค” นพไพสิษฐ์ กัณหาเจริญ “โปรป่าน” จันทร์จิรา เทียนสอาด และ “โค้ชแท็ค” ณัฐ ณ สงขลา ที่จะสอนน้องๆในเรื่องของทักษะ เทคนิค และแทคติกที่ถูกต้องตามมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพัตต์ การเล่นลูกสั้น วงสวิง และพื้นฐานกอล์ฟอีกมากมาย เพื่อปูพื้นฐานให้น้องๆ เยาวชนก้าวสู่การเรียนรู้พัฒนาทักษะกอล์ฟโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมคัดเลือกนักกอล์ฟเยาวชนแต่ละสนามเข้าสู่การอบรมในขั้นถัดไป นอกจากนี้น้องๆที่ฝีมือดียังมีโอกาสถูกคัดเลือกเป็นนักกอล์ฟในโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์อีกด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image