เทพศิรินทร์ บุกเฟ้นแข้งเยาวชน สนามสุดท้ายภาคใต้ เมืองคอน 17-18 ก.พ.นี้

เทพศิรินทร์ บุกเฟ้นแข้งเยาวชน สนามสุดท้ายภาคใต้ เมืองคอน 17-18 ก.พ.นี้

“ลูกแม่รำเพย” โรงเรียนเทพศิรินทร์ เตรียมที่จะไปทำการคัดตัวนักเตะรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี เป็นขุนพลเขียวเหลืองสายเลือดใหม่ สำหรับในส่วนภูมิภาค เป็นสนามสุดท้ายที่ จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์นี้

นายภูรี วัฒนศัพท์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลโรงเรียนเทพศิรินทร์ เปิดเผยว่า โรงเรียนเทพศิรินทร์จะเปิดคัดนักกีฬาฟุตบอล ปีการศึกษา 2567 โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี (เกิด พ.ศ.2553) เข้าเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 และรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี (เกิด พ.ศ.2550 หรือ พ.ศ.2551) เข้าเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เท่านั้น โดยในรุ่นนี้ผู้สนใจเข้าร่วมการคัดตัวจะต้องไม่เป็นนักเรียนที่เรียนซ้ำชั้น ในหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายมาก่อน

โดยได้ทำการคัดตัวผ่านไปแล้วในส่วนของสนาม กทม. และภาคอีสาน สำหรับภาคใต้จะทำการคัดตัวในระหว่างวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช (ชาติตระการโกศล) จ.นครศรีธรรมราช เริ่มลงทะเบียน ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ เวลา 08.00 น.

Advertisement

สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดตัวทั้ง 3 สนาม จะต้องมาทำการคัดเลือกรอบสุดท้ายที่สนามธนารมย์ ปทุมธานี ในระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม

“อยากเชิญชวนน้องๆ นักฟุตบอลที่สนใจ เข้ามาทดสอบฝีเท้า เพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขุนพลลูกแม่รำเพยกันนะครับ โดยเฉพาะรุ่น 17 ปี จะมีโอกาสเล่น ฟุตบอล กรมพลศึกษา รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ก. และฟุตบอลจตุรมิตร ในปี 68 ” ผู้จัดการทีมลูกหนังเทพศิรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image