เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567
หน้าแรก โตเกียวเกมส์ เจาะลึกแดนอาทิตย์อุทัย

เจาะลึกแดนอาทิตย์อุทัย

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ธนา ไชยประสิทธิ์ เบื้องหลังทัพโอลิมปิกไทย

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ธนา ไชยประสิทธิ์ เบื้องหลังทัพโอลิมปิกไทย ท่ามกลางสถานการณ์โลกที่ไม่ค่อยปกติด้วยการระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่การแข่งขันอย่างโอลิมปิกเกมส์ จำเป็นจะต้องเดินหน้าแข่งขันกันต่อไป...

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ปภังกร ธวัชธนกิจ รุกกี้ผู้แบกความหวังบนบ่า

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ปภังกร ธวัชธนกิจ รุกกี้ผู้แบกความหวังบนบ่า การลงแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ครั้งแรก ไม่ใช่เรื่องง่ายของทุกคนเสมอ เช่นเดียวกับโปรสาวอย่าง “แพตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ กับการได้เป็นตั...

ฉวน หงฉาน กับตำนาน ‘เพอร์เฟกต์ 10’ สระโอลิมปิก

ฉวน หงฉาน กับตำนาน 'เพอร์เฟกต์ 10' สระโอลิมปิก "จำช่วงเวลานี้เอาไว้ เพราะคุณอาจไม่ได้เห็นอะไรแบบนี้อีกแล้ว" นั่นคือประโยคส่งท้ายของผู้บรรยายสถานีโ...

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : เอรียา จุฑานุกาล รอลุ้นใหม่ที่ปารีส

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : เอรียา จุฑานุกาล รอลุ้นใหม่ที่ปารีส ต้องยอมรับว่าเป็นอีกครั้งที่ผลงานของ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ยังคงไม่เป็นใจในการแข่งข...

‘โตเกียว 2020’ อีกก้าวที่ไกลขึ้นของเพศทางเลือก

‘โตเกียว 2020’ อีกก้าวที่ไกลขึ้นของเพศทางเลือก โอลิมปิกเกมส์ 2020 นับเป็นหนึ่งที่ชูเรื่องความเท่าเทียม ด้วยการให้มีนักกีฬาหญิงและชายในจำนวนที่ใกล้เคี...

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ‘กามนิตย์ นารีรักษ์’ ฮีโร่เบื้องหลังเสื้อกล้ามไทย

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ‘กามนิตย์ นารีรักษ์’ ฮีโร่เบื้องหลังเสื้อกล้ามไทย หลังจากที่มวยสากลของไทยประสบความล้มเหลวเมื่อ รีโอเกมส์ 2016 ที่ไม่มีเหรี...

จำชื่อของเธอ ‘แต้ว สุดาพร สีสอนดี’ กำปั้นสาวฮีโร่เหรียญทองแดง อลป.2020

จำชื่อของเธอ 'แต้ว สุดาพร สีสอนดี' กำปั้นสาวฮีโร่เหรียญทองแดง อลป.2020       "แต้ว" สุดาพร สีสอนดี นักชกสาวไทยรุ่นไลต์เวท 60 ...

วันพิพากษา ‘สุดาพร VS เคลลี่ แฮร์ริงตัน’  นานาทรรศนะจากรุ่นพี่

วันพิพากษา 'สุดาพร VS เคลลี่ แฮร์ริงตัน'  นานาทรรศนะจากรุ่นพี่     ก่อนไปโอลิมปิกเกมส์ 2020 ขุนพลมวยเสื้อกล้ามทีมชาติไทยแบกความหวังเห...

ฮีโร่ อิน โตเกียว : ‘นายชัชชัย ชเว’ ชื่อใหม่ ‘เช ยอง ซ็อก’

ฮีโร่ อิน โตเกียว : 'นายชัชชัย ชเว' ชื่อใหม่ 'เช ยอง ซ็อก'     ยังคงเป็นประเด็นพูดถึงกันอย่างกว้างขวางสำหรับกรณีการขอโอนสัญชาติของ "โ...

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ซิโมน ไบล์ส เหรียญที่ชนะใจตัวเอง

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : ซิโมน ไบล์ส เหรียญที่ชนะใจตัวเอง จากการคว้าถึง 4 เหรียญทองในโอลิมปิกเกมส์หนก่อน ที่นครรีโอ เดจาเนโร ทำให้ชื่อของ ซิโมน ไบล...

เก็บตกโมเมนต์แห่งมิตรภาพในโตเกียวเกมส์

เก็บตกโมเมนต์แห่งมิตรภาพในโตเกียวเกมส์ ท่ามกลางการขับเคี่ยวเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในเวทีใหญ่ของโลกกีฬาอย่าง โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่...

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : สุดาพร สีสอนดี จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ใหม่

ฮีโร่ อิน โตเกียว 2020 : สุดาพร สีสอนดี จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ใหม่ หลังจากที่พลาดไม่มีเหรียญรางวัลในโอลิมปิกเกมส์หนก่อนที่บราซิล ในที่สุดทัพเส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน