สลด! กลุ่มนักท่องราตรีซิ่งเก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำ ดับ 3 เจ็บ 3

สลด! กลุ่มนักท่องราตรีซิ่งเก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำ ดับ 3 เจ็บ 3

เมื่อเวลา 03.53 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.กล้าณรงค์ จันทรมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกถนนพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บนถนนหลวงหมายเลข 11 เส้นสายวังทอง-สากเหล็ก หลักกิโลเมตรที่ 204  หมู่ 5 บ้านดินทอง ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลวังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นมาร์ช สีดำ ทะเบียน ขค 9377 อุดรธานี เสียหลักพลิกคว่ำจนพังยับเยินภายในรถมีผู้ที่โดยสารที่นั่งมาถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่คาซากรถ ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพาเข้าตรวจสอบพบว่ามีผู้โดยสารมาด้วยกันจำนวน 6 คน ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดนำร่างออกมาจากตัวรถอย่างทุลักทุเล ยืนยันเสียชีวิตจำนวน 2 ราย ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.จิรารัตน์ ชื่นสนธิ อายุ 20 ปี และนายอภิวัฒน์ พงษ์ขำคำประเสริฐ อายุ 22 ปี

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพาเร่งนำส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลวังทอง ทราบชื่อคือ นายอนุสรณ์ ชื่นสนธิ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลวังทอง และ น.ส.ตุ๊กตา บุญบรรลุ อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บ กระดูกหัวไหล่ซ้าย นายชสาพงษ์ ทองบุญรอด อายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บ มีแผลฉีกขาดและถลอกตามร่างกายหลายแห่ง นายธนพัฒน์ จันภูมิ อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกแขนซ้าย และแผลตามร่างกาย รวมมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย บาดเจ็บสาหัส 3 ราย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บที่นั่งโดยสารมาด้วยกันนั้นเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ในละแวกหมู่บ้านเดียวกัน เดินทางมาด้วยกันทั้งหมด 6 คน โดยมีนายอนุสรณ์ ชื่นสนธิ เป็นคนขับ ได้ไปเที่ยวดื่มสังสรรค์กันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตัวอำเภอเมืองพิษณุโลก อยู่ดื่มกินกันจนถึงเวลาร้านปิด ระหว่างทางกลับบ้านที่ อ.เนินมะปราง นั้นรถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกลงข้างทางหลายตลบ ซึ่งเส้นทางที่เกิดเหตุนั้นเป็นทางตรงยาว ผู้ขับขี่อาจเกิดอาการวูบหลับใน จนทำให้รถเกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพของผู้เสียชีวิตจะติดต่อแจ้งญาติให้มารับศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image