เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
bg-single

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เปิดพื้นที่ช่วยเอสเอ็มอีและโอทอป จัดโซนสินค้า “ฮักไทย” รวมใจ ไทยไม่ทิ้งกัน ชวนอุดหนุนสินค้าไทยผ่านแพลตฟอร์มแบบ Omni-Channel

24.08.2021

24 สิงหาคม 2564, กรุงเทพฯ: บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมขับเคลื่อนนโยบายเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและโอทอป เปิดโซน ฮักไทย” (HUG THAIS) รวมใจ ไทยไม่ทิ้งกัน ชวนอุดหนุนสินค้าไทยช่วยผู้ประกอบการไทยผ่านประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ Omni-Channel ทั้งการ Shopping in Store กับสินค้ากว่า 4,500 รายการ ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, จริงใจ Farmers’ Market และแพลตฟอร์มอนไลน์ www.tops.co.th คัดสินค้ากว่า 1,300 รายการ  พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อกระตุ้นการซื้อ หวังเพิ่มยอดขาย สร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและโอทอป ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 ให้สามารถยืนหยัดและกลับมายิ้มได้อีกครั้ง  

นางสุจิตา เพ็งอุ่น Chief Operating Officer Large Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงความร่วมมือตามนโยบาย “Connect The Dots”  ภายใต้การดำเนินการระหว่าง บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ หอการค้าไทย โดยหนึ่งใน 3 ภารกิจหลักของนโยบายดังกล่าว คือ การให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและโอทอปที่ได้รับผลกกระทบอย่างหนักจากวิกฤติ โควิด-19  ท็อปส์ ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 25 ปี จึงขอร่วมเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนภารกิจนี้ให้สำเร็จ ด้วยการเปิดโซนฮักไทย (HUG THAIS) รวมใจ ไทยไม่ทิ้งกัน เพื่อเป็นช่องทางในการจำหน่ายสินค้าคุณภาพจากทั่วประเทศผ่านแพลตฟอร์มแบบ Omni-Channel  รวบรวมสินค้ากว่า 4,500 รายการ มาวางจำหน่ายในร้าน ท็อปส์ มาร์เก็ต,ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ รวม 102 สาขา และ จริงใจ FARMERS’ MARKET  อีก 23 สาขา การจัดโซนสินค้าดังกล่าว จะทำให้ลูกค้าง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น รวมถึงการอำนวยความสะดวกให้ช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ www.tops.co.th  กับสินค้ากว่า 1,300 รายการ ทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น     

             สำหรับการเปิดโซนสินค้า “ฮักไทย”รวมใจ ไทยไม่ทิ้งกัน จะเป็นอีกหนึ่งมาตรการส่งเสริมการบริโภคภายในประเทศ จากการซื้อสินค้าและใช้ผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบของผู้ประกอบการไทยซึ่งปัจจุบันมีผู้ประกอบการไทยกว่า 750 ราย ซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพแต่ที่ผ่านมาผู้บริโภคอาจขาดความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า หาซื้อได้ยากหรือการจัดวางไม่สะดุดตา รวมทั้งเมื่อประสบปัญหาโควิด ทำให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและโอทอปขาดงบประมาณทำการตลาดและประชาสัมพันธ์สินค้า การจัดให้มีโซนสินค้า “ฮักไทย” รวมใจ ไทยไม่ทิ้งกัน พร้อมติดป้ายสัญลักษณ์ “ฮักไทย(HUG THAIS) เพื่อไฮไลท์สินค้าของเอสเอ็มอี โอทอปให้เห็นเด่นชัด กระตุ้นให้เกิดการซื้อเพิ่มมากขึ้น และยังจัดให้มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ซึ่งการดำเนินนโยบายดังกล่าวจะเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากผ่านการสนับสนุนผู้ประกอบการไทย พยุงการจ้างงาน สร้างรายได้ให้เอสเอ็มอี โอทอป สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ เพื่อที่เราทุกคนจะร่วมมือก้าวข้ามวิกฤตนี้ไปด้วยกันโดยไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th , เฟซบุ๊ก TopsThailand, Central Food Hall หรือ แอปพลิเคชั่นไลน์ @TopsThailand



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

“พีระพันธุ์” เรียกประชุมด่วน หลังอิหร่านเตรียมปิดช่องแคบฮอร์มุซเตรียมมาตรการรองรับทั้งด้านราคาและปริมาณสำรองหากสถานการณ์รุนแรงขึ้น
พล.ท.ภราดร ชี้ครบ93ปีประชาธิปไตยไทย เดินสายพูดคุยปชช. พบสาเหตุที่ ปชต.อ่อนแอ
อดีต รมว.คลังชี้ช่วงนี้​ จะให้ศก.​เติบโต​สูงขึ้น ต้องปรับค่าเงินบาทลดลง​ ให้แข่งขันได้​ อัตราแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องมือทางนโยบายของรัฐบาล​ ไม่ควรปล่อยให้ขึ้นๆลงๆ​ ตามนักเก็งกำไร
รสนา ชี้กัมพูชาอ้างชุมนุม1.5 แสนคน เป็นแค่ราคาคุย ความจริงแค่หมื่นกว่าคนเท่านั้น
‘ลิณธิภรณ์’ จวก ‘ศุภชัย’ ร้อนรนเป็นฝ่ายค้าน ลืมอดีต เพื่อไทย เคยเสนอนำกัญชากลับบัญชียาเสพติด ย้ำรัฐบาล ‘แพทองธาร’ เร่งรื้อมรดก ‘ภูมิใจไทย‘ ทิ้งกัญชาเสรีทำลายสังคมไทย
มงคล ทศไกร ร่วมเปิดฟุตบอลคลินิก ให้เยาวชนคลองเตยและชุมชนเชื้อเพลิง โครงการ “BROS.CORE 2025 : เปิดเทอมเติมฝัน ปีที่ 2”
‘ใหม่-เต๋อ’ หมั้นแล้ว เปย์หนักแหวนเพชร 15 กะรัต ‘7 ปีกลัวที่สุด จับแต่งเลย จะได้ไม่ต้องเลิก’
ประเทศดี ที่มี ‘คนทุจริต’ กับ ‘อยุติธรรม’ อยู่อาศัย
93 ปี 24 มิถุนายน 2475 อาจต้องรอเกิน 100 ปี …จึงจะมีประชาธิปไตย
‘เครียด-จุดเดือดต่ำ-ซึมเศร้า’ บช.น.จัดคอร์สธรรมะขัดเกลาใจ สู้ความกดดันชีวิตอย่างมีสติ
จากการไล่ล่าผู้อพยพของ I.C.E. ในแอลเอ สู่การประท้วงใหญ่ ‘No Kings’ ทรัมป์ ทั่วอเมริกา
ขยายผลขบวนการค้า ‘ยาเสียสาว’ สวมชื่อ 370 คนตาย-สั่งซื้อ อย.แจ้งจับเพิ่ม 6 แพทย์ ร่วมทีม ‘หมอแอร์’ ใช้แฟลต ตร.ซุก 1.7 แสนเม็ด