bg-single

นศ.ปี 1 แฉรับน้องมหา’ลัยดัง สั่งแก้ผ้านอนทับกัน-ช่วยเพื่อนสำเร็จความใคร่ อ้างเป็นการพิสูจน์ความรักความเสียสละ

18.09.2017

จากกรณีเกิดดราม่าการรับน้องในมหาวิทยาลัย ซึ่งมีการเปิดเผยว่า นักศึกษาปี 1 ในคณะแห่งหนึ่ง มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะ ออกมาเปิดเผยว่า แม่ตนเองเพิ่งเสียชีวิต จึงไปรับน้องไม่ได้ เมื่อบอกรุ่นพี่ในคณะ ปรากฏว่ารุ่นพี่ในคณะต่อว่า และยังมีการแฉการรับน้องของคณะนี้ที่ผิดปกติ เช่น รุ่นพี่ปลุกรุ่นน้องให้ตื่นแล้วให้แก้ผ้านอนทับกัน รุ่นน้องเอาหน้าซุกก้นของคนถัดไป ตอนอาบน้ำรวมถูกสั่งให้ช่วยเพื่อนสำเร็จความใคร่ เอายาสีฟันมาทาอวัยวะเพศ บางครั้งรุ่นพี่ชายเอาอวัยวะเพศมาถูก้นรุ่นน้องชาย ทั้งนี้ รุ่นพี่อ้างว่าเพื่อให้รู้จักกัน รักกัน เป็นการพิสูจน์ความรักความเสียสละที่มีต่อกัน

ทั้งนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์ นายเบส (นามสมมุติ) นักศึกษาคณะหนึ่ง ในมหาวิทยาลัยศิลปะชื่อดัง ระบุว่า ตนเคยผ่านการรับน้องลักษณะที่รับไม่ได้มาก่อน คือ รุ่นพี่ได้นำมือของตนไปจับอวัยวะเพศของรุ่นพี่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นสมัยที่ตนศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 ปี 2559 ขณะนั้นตนเลือกสอบเข้าที่มหาวิทยาลัยดังกล่าวเพราะชอบเรียนศิลปะ จึงพอทราบข้อมูลมาบ้างว่าที่มหาวิทยาลัยมีการรับน้องที่โหด แต่ไม่รู้ว่าจะรุนแรงขนาดไหน

โดยการรับน้องของตนเกิดขึ้นในงาน 3 วันนครปฐม เป็น 3 วันก่อนเปิดภาคการศึกษา ทางคณะจึงมีการจัดกิจกรรมรับน้อง พร้อมให้รุ่นน้องเดินทางจากกรุงเทพฯไปยังมหาวิทยาลัยเขตนครปฐม แต่ไม่อนุญาตให้รุ่นน้องได้เตรียมตัวอะไรมากนัก ส่วนเรื่องเสื้อผ้าจะให้ใส่เพียงชุดที่สวมไปเท่านั้น ซึ่งตามกำหนดการต้องพักที่จังหวัดนครปฐมเป็นเวลา 3 วัน เมื่อเดินทางไปถึงรุ่นพี่จะยึดโทรศัพท์รุ่นน้องทุกคน

นายเบสบอกอีกว่า ช่วงเวลาการรับน้องตลอดทั้งค่ายรุ่นพี่จะมีการต่อว่า ด่ารุ่นน้องตลอด แต่ตนไม่เห็นด้วยอยู่แล้ว ส่วนที่ตนรู้สึกไม่พอใจที่สุด คือช่วงของการอาบน้ำ โดยรุ่นพี่จะให้รุ่นน้องหลับตา และแบ่งกลุ่มเป็นกลุ่มละ 5 คน ต่อแถวขึ้นไปบนอาคารเรียน จากนั้นระหว่างรอกลุ่มอื่นอาบน้ำ รุ่นพี่ที่เป็นคนคอยดูแลอยู่หน้าห้องน้ำ จะแก้ผ้าทั้งหมด ส่วนตัวไม่ทราบเพราะขณะนั้นมองไม่เห็น แต่ที่ทราบ เนื่องจากมีรุ่นพี่คนหนึ่งมาจับมือตนและให้ไปจับอวัยวะเพศของผู้ชาย ตอนนั้นตนตกใจมาก จึงกระชากมือกลับ รุ่นพี่กลับหัวเราะอย่างมีความสุขเมื่อเห็นท่าทีตนที่แสดงออกมา

เพียงเท่านั้นยังไม่พอ รุ่นพี่ให้พวกตนลืมตาแล้วเข้าไปในห้องน้ำเพื่อต่อแถวให้รุ่นพี่อาบน้ำให้ ซึ่งห้องน้ำดังกล่าวคือห้องสุขาบนอาคารเรียน เป็นการอาบน้ำจากสายชำระในห้องน้ำหญิง โดยจะมีรุ่นพี่คอยอยู่ด้านในและอาบน้ำให้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ขณะที่รุ่นพี่ทั้งหมดเป็นผู้ชายจะคอยหัวเราะมีความสุข ตอนนั้นยอมรับว่ารู้สึกไม่ชอบแต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะรู้สึกกลัวมากกว่า

นอกจากนี้ นายเบสบอกอีกว่า เวลานอนหลับไปแล้ว รุ่นพี่ที่เป็นพี่ว้ากจะเดินมาปลุกแล้วต่อว่าพร้อมกับให้รุ่นน้องแก้ผ้าเอาเสื้อมากองรวมกัน ทำให้เสื้อผ้ากระจัดกระจาย ไม่ทราบว่าเสื้อของตนเป็นตัวไหน ขนาดวันที่ตนกลับบ้านยังไม่ทราบเลยว่าสวมเสื้อผ้าใครกลับมาที่บ้าน ยอมรับว่ากลัวเกินกว่าคำว่าอายแล้ว

จากการสอบถามเพื่อนคนอื่นพบว่า เพื่อนคนอื่นก็โดนรับน้องลักษณะนี้ ซึ่งมีหลายรูปแบบ ทั้งให้แก้ผ้าไถลไปกับพื้นห้องน้ำ การอาบน้ำให้กัน ส่วนตัวที่ออกมาบอกข้อมูลเพราะรู้สึกว่าการรับน้องแบบนี้มันไม่ควรมีแล้ว

https://www.youtube.com/watch?time_continue=19&v=DJe-Gs_zbX0



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

หลายภาคส่วน ร่วมประชุมจัดทำแผนโครงการด้านทรัพยากรน้ำ – ระบบ Thai Water Plan ในฤดูฝน เสริมความมั่นคงด้านน้ำ
To the Scorching Sun ศิลปะแห่งความร้อนระอุ ที่แผดเผาชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน โดย ยิ่งยศ เย็นอาคาร
พระแม่โพสพ และนิทานเกี่ยวกับผีแม่ข้าวในอุษาคเนย์
‘ทิชชู่เปียก’ อันตราย! ทำร้ายโลก!
เมื่อโลกเปลี่ยน และวอชิงตันต้องปรับตัว
MoU & UNCLOS สงครามการทูตในทะเล
พฤษภาเลือด สไนเปอร์ ‘กระสุนจริง’ จากตึกสูง
E-DUANG | ฐานที่มา แห่ง ระบอบ”อากง” โจทย์ ในมือ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์
แกะรอย ประวัติศาสตร์แห่ง ‘อาทิตย์ 3 ดวง’ หรือ ‘Sundogs’ (2)
กราบเรียน ท่านนายกฯ (ฉบับที่ 3) เรื่อง ปัญหาบางประการในความสัมพันธ์ไทย-กัมพูชา | สุรชาติ บำรุงสุข
ธำรงศักดิ์โพล เปิดผลสำรวจ ร้อยละ 62.18 ชี้ควรมีการเลือกตั้งผู้ว่าจังหวัดทุกจังหวัดได้แล้ว
“เผ่าภูมิ” ยินดี คลังสานต่อ “Negative Income Tax” ยุคเพื่อไทย พุ่งเป้าช่วยคนจน เสนอเกณฑ์รายได้ต่ำกว่า 6 หมื่น/ปี รับสูงสุด 12,000 บาท/ปี