bg-single

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเช้าใหม่! เสิร์ฟร้อนๆ จากเตากับ “A&W Ham & Egg Waffle Breakfast”

26.03.2021

A&W Thailand เล็งเห็นความสำคัญของอาหารเช้าสำหรับทุกคน จึงขอแนะนำ “A&W Ham & Egg Waffle Breakfast (เอ แอนด์ ดับบลิว แฮม แอนด์ เอ้ก วาฟเฟิล เบรคฟาสต์)

มื้อสำคัญของทุกๆ คน เพราะถ้าหากคุณงดมื้อนี้จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ มีอารมณ์หงุดหงิด สมองไม่ปลอดโปร่ง ทำให้ไม่มีสมาธิในการเรียนหรือทำงาน ส่งผลให้ช่วงสายของวันต้องกินจุบกินจิบแล้วน้ำหนักจะขึ้นโดยไม่รู้ตัว

A&W Ham & Egg Waffle Breakfast เมนูใหม่ล่าสุดของ A&W ภายใต้คอนเซ็ปต์ Waffle All day มื้อเช้าที่ เอ แอนด์ ดับบลิว รังสรรค์ขึ้นมาให้คุณทานอาหาร ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์อันถูกหลักโภชนาการที่ควรได้รับในมื้ออาหารเช้าของคุณ เพิ่มพลังให้คุณ ซึ่งในทุกวัตถุดิบที่เราเลือกผ่านการคัดสรรโดยทีมงานคุณภาพของแบรนด์ที่คุณมั่นใจทั้งความอร่อยของวาฟเฟิลที่เป็นซิกเนเจอร์ของเรา ทานคู่กับแฮมและไข่ดาวแบบฉ่ำๆ พร้อมซอสสุดพิเศษจากเราที่ปรุงรสเพื่อให้มือเช้าเมนูนี้มีแต่ความอร่อยสำหรับคุณ

จำหน่ายแล้ววันนี้ทุกสาขา และเดลิเวอรี่  (ยกเว้นสาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์, เทอมินอล 21 อโศก และ The street เจอกันเมษายนนี้ ) #รออะไรสั่งเลยยยย

.

GRAB FOOD: http://bit.ly/2LX3iU4

Foodpanda: https://bit.ly/3dBrjya

Robinhood: https://bit.ly/3pA71bJ

Gojek: https://gofood.link/a/yM8fQQ5

.

พร้อมอร่อยแบบฟิน ๆ ด้วยเมนูคุณภาพจากเรา

ความอร่อยสไตล์อเมริกันต้องที่ A&W

.

#HappywithAW #siamsquare #eatbkk #thailand #awrestaurant #awthailand #waffle #AWbreakfast #HamEggwaffle



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ปลัด ศธ.แจงภารกิจแรก “รมว.นฤมล” ลงใต้ ไม่เน้นพิธีรีตอง กำชับ ครู-นักเรียน วันหยุดใส่ไปรเวทได้ ไม่ต้องแต่งชุดเต็มยศมารอต้อนรับ ขอลงพื้นที่ไม่ให้ใครลำบาก
“รมว.นฤมล”ลงพื้นที่สุราษฎร์ฯ ลุยแก้เกณฑ์วิทยฐานะใหม่ เกลี่ยอัตรากำลังเร่งด่วน ย้ำ รับฟังความเห็นทุกฝ่าย ขอทำงานแบบครอบครัว
ฟังเสียงครูตัวจริง! ‘ลิณธิภรณ์’ พบครู สกร.ภูสิงห์ ไม่เป็นทางการ พร้อมยกระดับการศึกษาทางเลือกมุ่งพัฒนา E-Book ห้องสมุดประชาชน
เกม ‘สวนกระแส’
ข้ามขั้วจนเป็นขั้วตรงข้ามประชาชน
ส่อง กลาโหม ยุค ‘บิ๊กเล็ก’ ตท.20 คุม สนามไชย มือหนึ่ง จัดโผทหาร ตั้ง 4 ผบ.เหล่าทัพ ลุ้นนั่ง รมว.กห.ตัวจริง ‘ตท.21’ ขยับ หนุน ‘บิ๊กแก้ว-บิ๊กนัย’
“มท.1” สั่งการมหาดไทย-ปภ. ใช้ War room ติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
“รมว.นฤมล”เยี่ยม รร.เบญจมราชูทิศ ปฏิรูปการศึกษา จ.นครศรีฯ ลั่น 3 เดือน แก้หนี้ครูได้ เตรียมดึงแบงก์รัฐทุ่มแสนล้าน ทำสหกรณ์กลาง สกสค.
Fischli/Weiss ศิลปินคู่ผู้ละลายเส้นแบ่ง ระหว่างศิลปะและทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัว
ทหารนานาชาติ (3)
ภาพสะท้อนตลาดหุ้นไทย
ศึกสุกี้ (1)