เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
bg-single

“ไทเกอร์พล๊าส” พลาสเตอร์ไทเกอร์พล๊าส ลิมิเต็ด อิดิชั่น พลาสเตอร์ส่งกำลังใจ ให้โรงพยาบาลและศูนย์ฉีดวัคซีนทั่วประเทศใช้คู่กับวัคซีนโควิด-19

06.09.2022

แบรนด์ “ไทเกอร์พล๊าส” Tigerplast  โดย บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ เครื่องมือแพทย์และเครื่องสำอาง ผลิตพลาสเตอร์ส่งกำลังใจมอบให้โรงพยาบาลและศูนย์ฉีดวัคซีนทั่วประเทศใช้คู่กับวัคซีนโควิด-19 “Tigerplast Zoo Party got Vaccine” Limited Edition พลาสเตอร์ลายที่มีข้อความน่ารัก      ส่งกำลังใจทุกคนเพื่อกลับไปใช้ชีวิตปกติ รวมถึงให้กำลังใจกับแพทย์และพยาบาลอีกด้วย โดยแคมเปญนี้เกิดขึ้นจากการสั่งซื้อ พลาสเตอร์ลิมิเต็ดนี้จากบุคคลทั่วไปและโรงพยาบาล ทุกๆการซื้อ เท่ากับการบริจาค และตอนนี้โรงพยาบาลยังสามารถสั่งซื้อเพื่อมีส่วนร่วมในการบริจาคได้จนถึงสิ้นปี 2565 นี้

ไทเกอร์พล๊าส ได้ออกแบบพลาสเตอร์คอลเลคชั่นใหม่เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง และยังนำรายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน นายพงศ์รัตน์ อรุณวัฒนาพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ช่วงวิกฤตโควิด-19 ในเฟสแรก บริษัทฯ ได้ส่งมอบกำลังใจด้วยการผลิตพลาสเตอร์ Zooparty Love Hero ส่งต่อกำลังใจให้คนไข้ แพทย์และพยาบาล บริจาคให้กับโรงพยาบาลภาครัฐทั่วประเทศ และเฟสสอง ได้ผลิตพลาสเตอร์ Zooparty Got Vaacine วางจำหน่ายและบริจาคเพื่อสร้างสีสันให้กับการฉีดวัคซีนทำให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปอย่างแพร่หลาย และเฟสที่ 3 ในปีนี้ เป็นปีที่ทุกคนต้องเดินทาง และออกมาใช้ชีวิตกันอย่างปกติ ไทเกอร์พล๊าสก็ส่งมอบพลาสเตอร์ลิมิเต็ด Zooparty got Vaccine เพื่อส่งมอบกำลังใจให้ทุกคนอีกครั้ง”



เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

“​ศ.สุชาติ” มองสหรัฐประกาศภาษีนำเข้าเบื้องต้นสำหรับไทย​ที่​ 36% ไทยควรไปเสนอ​ เวียดนาม​โมเดล
เจาะใจ ลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ บทบาทสตรีกับการเมืองไทย จะเปลี่ยนแปลงได้ ต้องไม่ลดทอนคุณค่าผู้หญิง
เฟซบุ๊กของฮุน เซน ฮุน เซน คนขี้โม้
รวมพลังแผ่นดิน หรือรวมพลังแบ่งแยก? วิกฤตอธิปไตยและอนาคตความขัดแย้งไทย-กัมพูชา
รัฐบาลไทย เกี่ยวข้องอะไรกับคดีลิม กิมยา?
ทรัมป์กับภาษาสบถ แบบ *** (เซ็นเซอร์!)
ภาพ AI รันวงการอาหารและต้นไม้
SDG Index 2025 ไทยขยับกลับสู่อันดับ 43 ของโลก ยืนหนึ่งในอาเซียน
เลิกกั๊กแล้วพักก่อน มองออกจาก Deadlock ทางการเมืองไทย หันมองการเมืองโลกกับการปฏิรูปสวัสดิการ
เศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง หนัก! การเมืองระส่ำ แห่หั่น GDP สหพัฒน์-เซ็นทรัล แนะ ‘เก็บเงินสด’
ดาวกับดวง วันอังคารที่ 8 กรกฎาคม 2568 โดยพิมพ์พรร
ปตท. ธุรกิจแห่งอาเซียน