ซีพีเอฟ สนับสนุนอาหารและนม งานวันเด็กแห่งชาติ 63

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมสนับสนุนอาหารและนมเมจิในกิจกรรม “วันเด็ก สุขใจกับกองทัพบก” เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 63 เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกและเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยจากอาหารที่ผู้สนับสนุนจัดเตรียมไว้ให้ โดยมีพลเอกพลเอก ณัฐพล นาคพาณิชย์ รองผู้บัญชาการทหารบกเป็นประธานเปิดงานในปีนี้

คุณสุจริต มัยลาภ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจการค้าในประเทศ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เผยว่า ซีพีเอฟให้ความสำคัญแก่เด็กมาโดยตลอด เพราะเด็กคืออนาคตของชาติ วันนี้เขาอาจะยังเป็นเด็ก แต่แรงสนับสนุนเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นให้พวกเขากลายเป็นเด็กที่มีคุณภาพในวันข้างหน้า

“ปีนี้นะครับ ซีพีเอฟก็สนับสนุนอาหารไม่ว่าจะเป็นไก่จ๊อ แล้วก็ใส่กรอก แล้วก็มีนมเมจิ เด็กก็เป็นส่วนหนึ่งนะครับในสิ่งที่เราทำ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอันนี้จะเป็น 3 ประโยชน์ที่ท่านประธานอาวุโสพูดถึง เป็นนโยบายแล้วก็เป็นค่านิยมของเครือ เรื่อง 3 ประโยชน์เป็นเรื่องที่สำคัญมาก สิ่งแรกที่เราทำก็คือประโยชน์เพื่อประเทศชาติ ประโยชน์เพื่อประชาชน แล้วซีพีก็จะตามมาสุดท้าย อันนี้คือสิ่งที่เราทำเพื่อประเทศชาติและประชาชน เด็กก็เป็นส่วนหนึ่งของประชาชน แล้วก็เป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยทำให้ประเทศชาติเจริญพัฒนาต่อไปในอนาคต เพราะฉะนั้นเนี่ยจุดนี้เป็นจุดที่สำคัญที่เราต้องให้ความสำคัญนะครับ” คุณสุจริตกล่าว

ด้านกลุ่มเด็กๆ ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกกับกิจกรรมมากและชื่นชอบอาหารที่ทางซีพีเอฟจัดเตรียมไว้ให้ในงานวันเด็กนี้ด้วยเช่นกัน

นอกเหนือจากซุ้มอาหารที่ทางซีพีเอฟจัดเตรียมมาสนับสนุนแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้เด็กได้เรียนรู้อย่างสนุกสนาน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็ก โดยเฉพาะการจัดแสดงยุทโธปกรณ์และอากาศยานที่เด็กๆ สามารถสัมผัสและขึ้นไปทดลองนั่งได้โดยมีทหารคอยดูแลและให้คำแนะนำตลอดงาน

ถือเป็นภาพที่น่าชื่นใจในงานวันเด็กปีนี้ และหวังว่าเราจะเห็นภาพเหล่านี้เกิดขึ้นกับในปีต่อๆ ไปด้วยเช่นกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม’ ลั่นไม่อยากให้มีอีกแล้ว ‘วิ่งไล่-เดินเชียร์’ ทำสังคมแตกแยก
บทความถัดไปผู้ชายช่วยทำงานบ้าน ส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ