‘ซีพี เฟรชมาร์ท’ Big Cleaning Day ทุกสาขาทั่วไทย เพิ่มความมั่นใจลูกค้า สะอาด ปลอดภัย รวมใจต้านวิกฤตโควิด-19

ซีพี เฟรชมาร์ท ห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้า ผนึกกำลังทำความสะอาดครั้งใหญ่ Big Cleaning Day ร้านซีพี เฟรชมาร์ทพร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมยกระดับ 9 มาตรการความปลอดภัยเข้มข้น เพิ่มความมั่นใจให้ผู้บริโภค โดยทุกสาขาทั่วไทย ยังเปิดให้บริการลูกค้าทุกวันตามปกติ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

นายสุจริต มัยลาภ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจการค้าในประเทศ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้า ซีพี เฟรชมาร์ท กล่าวว่า ซีพี เฟรชมาร์ท ใส่ใจในความปลอดภัยให้ผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง และยกระดับความเข้มข้นขึ้น ด้วย 9 มาตรการ “สะอาด ปลอดภัย รวมใจต้านวิกฤตโควิด-19” เพื่อเป็นส่วนหนี่งในการช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในสินค้าและบริการที่สะอาด ปลอดภัย ให้กับลูกค้า

“เรามีมาตรการ 9 มาตรการในการที่เราจะฝ่าวิกฤติ COVID ตรงนี้ไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำความสะอาดร้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารที่ปลอดภัย Testability ตรวจสอบย้อนกลับได้ นอกจากนั้น ถ้าผู้บริโภคกังวลไม่อยากจะมาที่ร้านเนื่องจากอาจจะมีคนเยอะ เราก็มีบริการเรื่องของการสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของ B2C ของเรา ของซีพี เฟรชมาร์ทเอง ซึ่งเราก็จะส่งถึงบ้านไม่ว่าจะส่งใกล้ไกลขนาดไหนเราก็ไปเพื่อที่จะให้ผู้บริโภคได้รับความปลอดภัยมากที่สุดนะครับ” นายสุจริตกล่าว

สำหรับ 9 มาตรการคุมเข้มโควิด-19 ประกอบด้วย 1.ใช้น้ำยาทำความสะอาดร้านและจุดสัมผัส เช่น ประตู ตู้แช่สินค้า ตะกร้า เป็นประจำทุก 2 ชั่วโมง 2.พนักงานในร้านต้องล้างมืออย่างสม่ำเสมอ 3.พนักงานใส่หน้ากากอนามัยเวลาปฏิบัติงานในร้าน 4.พนักงานสวมถุงมือระหว่างปฏิบัติงาน โดยเฉพาะการสัมผัสกับสินค้า 5.ทุกสาขาจัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลให้ลูกค้าล้างมือก่อนเข้าร้าน 6.ร้านเตรียมถาดใส่เงิน และทำความสะอาดเหรียญและธนบัตรก่อนเก็บ 7.รณรงค์เรื่อง Social Distancing ให้ลูกค้ารักษาระยะห่างในการเข้าแถวชำระสินค้า 8.ส่งเสริมการจ่ายเงินผ่านระบบด้วย True Money Wallet และ 9.ซีพี เฟรชมาร์ท มีบริการสั่งสินค้าออนไลน์และจัดส่งตรงถึงบ้านฟรีไม่มีขั้นต่ำ เพื่อลดความกังวลลูกค้าในการออกมาซื้อสินค้านอกบ้านอีกด้วย

ซีพี เฟรชมาร์ท ติดตามสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด เพื่อดูแลความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่กรุณาให้ความเชื่อมั่น ซีพี เฟรชมาร์ท ได้ทำหน้าที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ขอนแก่นยังไม่ปิดเมือง ยันตั้งมาตรการสูงสุดคัดกรองเข้ม หลังประกาศพรก.ฉุกเฉิน
บทความถัดไป‘ณัฐวุฒิ’ แนะรัฐดึงผู้ได้รับผลกระทบ ร่วมกำหนดมาตรการ เพื่อแก้ปัญหา-เยียวยาตรงจุด