“เอไอเอส พอยท์” จัดแคมเปญต่อเนื่อง “4 พอยท์ลุ้นโชคกับเอไอเอส” เดือนสิงหาคมส่ง Samsung Galaxy A71 40 รางวัล

AIS เอาใจสายแลก สายลุ้นโชค จัดแคมเปญ “4 พอยท์ลุ้นโชคกับเอไอเอส” อย่างต่อเนื่องตลอดปี 2563 โดยรางวัลประจำเดือนสิงหาคมนี้ มาพร้อมกับ Samsung Galaxy A71 5G บนเครือข่ายที่ดีที่สุด AIS 5G มูลค่ารางวัลละ 19,990 บาท แจกจำนวน 40 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 799,600 บาท

สำหรับ Samsung Galaxy A71 5G ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มสุดในตอนนี้ ซึ่งใครที่เป็นสายเกมเมอร์จะรู้ดีกว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่สเปคดี ไม่ว่าจะเล่นเกมโปรด สตรีม คอนเทนท์ หรือไลฟ์สด สามารถเล่นได้ลื่นๆ แบบไม่มีสะดุด ไม่มีอะไรมากวนใจบนเครือข่ายความเร็ว 5G คอเกมถึงกับปลื้มเลยเครื่องนี้ อีกทั้ง ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปได้สวย เพราะมีกล้องหลัง 4 เลนส์ แถมมีโหมดถ่ายภาพอัจฉริยะให้เลือกมากมาย ที่มืดๆ ก็มีโหมดกลางคืนให้ใช้ด้วย แบตเตอรี่ 4,500 mAh ก็ใหญ่เหลือเฟือ เล่นเกมต่อเนื่องได้นานสุดๆ 

หากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆ ไว้ใช้สักเครื่องแบบฟรีๆ รีบเอาคะแนนจากเอไอเอส พอยท์มาแลกไว้เลย ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า AIS หรือ  AIS Fibre ก็สามารถลุ้นรางวัลได้ทุกวัน 4 คะแนน = 1 สิทธิ์ แถมยังสามารถแลกสิทธิ์ได้ไม่จำกัดอีกด้วย

แล้วคะแนน AIS Points ได้มาจากไหน? ทุกๆยอดค่าใช้จ่าย 25 บาท (รวมVAT) คุณจะได้รับคะแนนสะสมทันที 1 คะแนน สมัครสะสมหรือเช็กคะแนน โดยกด *550# ฟรี ส่วนเงื่อนไขและกติกาก็มีไม่มาก เพียงแค่เป็นลูกค้า AIS และ AIS Fibre ที่จดทะเบียนหรือแสดงตนในนามบุคคลธรรมดา โดยเมื่อทำรายการแลกพอยท์แล้ว จะไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี 

AIS จะทำการสุ่มจับรางวัลในวันที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 11:00 น. ณ อาคารเอไอเอส 1 เลขที่ 414 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 24 กันยายน 2563 ทาง www.ais.co.th/pointsluckydraw ผู้โชคดีมีสิทธิได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้น และต้องมีสถานะการใช้งานปกติ โดยไม่มียอดหนี้ค้างชำระ หรือ ไม่ถูกระงับการใช้บริการ

ยิ่งกดแลกมาก ก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก แลกคะแนนง่ายๆ ผ่านมือถือ กด *550*4# ไม่อยากพลาดสมาร์ทโฟนรุ่นดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้า! รีบแลกพอยท์กันเลย คลิกสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://m.ais.co.th/DeHLG6YH8 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เจแอนด์เจ เตรียมทดสอบวัคซีนโควิด-19 ระยะ 3 อาสาสมัคร 60,000 คน
บทความถัดไปกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ลุกฮือบุกศาลากลางนครพนม ไล่นายอำเภอ ปมอมเงินบริจาค