“น้ำมันบางจาก E20 S EVO คุณภาพพรีเมียม ราคาเท่าเดิม” ที่สุดแห่งความคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้รถวันนี้

เพราะน้ำมันแก๊สโซฮอลล์ E20 นอกจากจะมีอัตราการใช้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตามการเปิดตัวของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ แล้วยังได้ถูกกำหนดให้เป็นน้ำมันพื้นฐานของประเทศไทยในอนาคตอันใกล้จากนโยบายของกระทรวงพลังงาน 

ในฐานะผู้บุกเบิกน้ำมันพลังงานทดแทนของเมืองไทย “บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)” ได้ใช้นวัตกรรม Green S Revolution พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงกลุ่มแก๊สโซฮอลล์มาโดยตลอด ล่าสุดได้พัฒนาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ S EVO FAMILY ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น โดยเน้นการยกระดับ E20 สู่น้ำมันคุณภาพพรีเมียมภายใต้ชื่อ “บางจากแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO” 

จุดเด่นของน้องใหม่ “บางจากแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO” คือ การเพิ่มสารเพิ่มคุณภาพ “S Dual Purifier” และ “S Turbo Modifier” ที่ทำความสะอาดหัวฉีดเครื่องยนต์ระบบ GDI ได้ 100% เครื่องยนต์จึงเผาไหม้ได้สมบูรณ์กว่าเดิม ทำให้เครื่องยนต์เดินลื่น ให้ความแรงสุดของพลังสะอาด ที่สำคัญคือ “ลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” เพราะได้มาตรฐาน Euro 5 เป็นรายแรกในเอเชีย มีค่ากำมะถันต่ำกว่า 10 PPM ดีต่อสิ่งแวดล้อม และยังลดมลภาวะจากการเผาไหม้ โดยลดคาร์บอนไดออกไซด์ลงได้ 14% และลดไนโตรเจนออกไซด์ได้ถึง 50% ซึ่งเป็นต้นเหตุของภาวะโลกร้อนและฝนกรด

ยืนยันด้วยกูรูด้านยานยนต์และนักทดสอบรถชื่อดังของเมืองไทย “สุรมิส เจริญงาม” ชี้ว่า การเพิ่มสารเพิ่มคุณภาพเข้าไปนั้น ทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงความแรงและประสิทธิภาพที่เปลี่ยนไปของเครื่องยนต์ได้ตั้งแต่ถังแรกที่เติมน้ำมันบางจาก E20 S EVO

“สำหรับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ระบบ GDI (Gasoline Direct Injection) ที่มีการปรับตำแหน่งหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น จากเดิมที่มีการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงในท่อร่วมไอดี ก็ย้ายมาฉีดตรงในห้องเผาไหม้ซึ่งมีอุณหภูมิสูง ทำให้เกิดเป็นคราบเขม่าและคราบตะกรันที่บริเวณหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง ดังนั้น การเลือกใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่มีสารชะล้างทำความสะอาดเข้ามาทำความสะอาดหัวฉีด ส่งผลให้เครื่องยนต์สามารถกลับมามีอัตราเร่ง ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น”

แม้แต่ผู้ใช้รถหลายรายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากที่ได้มีโอกาสทดลองเติมน้ำมันบางจาก E20 S EVO รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าเครื่องยนต์เดินลื่น เร่งได้แรงขึ้น ขับสนุก ให้ความคุ้มค่า อีกทั้งยังสะดวกสบายเพราะมีสถานีบริการน้ำมันบางจากอยู่ใกล้บ้านอีกด้วย

สรุปได้ว่า หากผู้ใช้รถเลือกใช้น้ำมันที่มีการเติมสารเพิ่มคุณภาพอย่าง “น้ำมันบางจากแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO” เครื่องยนต์ก็จะกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

พร้อมช่วยให้การเผาไหม้สะอาดมากขึ้น ลดการปล่อยมลพิษดีต่อสิ่งแวดล้อม และที่น่าสนใจอย่างยิ่งก็คือ “น้ำมันบางจากแก๊สโซฮอล์ E20 S EVO คุณภาพพรีเมียม แต่จำหน่ายในราคาเท่าเดิม” เพื่อให้คุ้มค่ากับการใช้จ่ายของผู้บริโภคโดยเฉพาะในช่วงวิกฤตโควิด-19

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บาทกลับมาอ่อนค่า หลังสงครามค้าสหรัฐ-จีนความเสี่ยงลดลง
บทความถัดไป‘พิชัย’ ซัด ‘ประยุทธ์’ ยิ่งอยู่ยิ่งล้มเหลว งานประจำง่ายๆ เบี้ยคนชรา-งบประมาณ ยังทำผิดพลาด