‘พรีโบ’ (PreBo) นวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น ผู้ช่วย (ความสูง) เด็กยุคใหม่ คุณแม่ดารายังให้ลูกกินเป็นประจำ

เทรนด์ของคนยุคใหม่ก็คือการหันมาใส่ใจสุขภาพและร่างกายกันมากขึ้น นอกจากจะเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ที่สำคัญจะต้องหมั่นออกกำลังกาย บางคนก็เลือกเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตหุ่นให้เป๊ะตามโปรแกรมของเทรนเนอร์ ซึ่งถ้ามีวินัยและความมุ่งมั่นก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ยากเกินไป

ยกเว้นเรื่องของขนาดความสูงที่จะมาอัพเอาตอนเป็นผู้ใหญ่ อันนี้คงหมดสิทธิ์

จะว่าไป คนที่ตัวสูงดูจะได้เปรียบคนตัวเตี้ย ทั้งดูดี ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ที่สำคัญยังส่งผลไปถึงบางอาชีพที่เลือกเฉพาะคนตัวสูง…จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราเตรียมพร้อมเรื่องความสูงให้กับลูกรักตั้งแต่วันนี้

มีงานวิจัยมากมายของประเทศญี่ปุ่นระบุว่า ปัจจัยที่ทำให้เด็กในวัยเจริญเติบโตจะมีส่วนสูงที่มากกว่าพ่อแม่ ประกอบด้วยพันธุกรรม การกินอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ มีการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

วันนี้ มีเคล็ดลับดีๆ มาจากเหล่าคุณแม่ดารา ทั้ง แอฟ ทักษอร, แพท ณปภา, วิกกี้ สุนิสา, เบนซ์ พรชิตา, นิหน่า สุฐิตา, นานา ไรบีนา, เมย์ เฟื่องอารมย์ และ เป้ย ปานวาด ที่เลือกเสริมเพิ่มความสูงให้ลูกน้อยด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า ‘พรีโบ’ (PerBo) จากแบรนด์ ‘Interpharma’ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยสร้างหรือกระตุ้นมวลกระดูกและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง  โดยรับประทานเสริมควบคู่กับอาหารหลัก 5 หมู่

คุณพ่อคุณแม่บางคนอาจจะสงสัย หากเน้นให้ลูกดื่มนมมากๆ จะเพียงพอหรือไม่ ตอบได้เลยว่า อาจจะได้รับสารอาหารสำคัญที่ไม่เพียงพอต่อการเจริญเติบโตของลูก เพราะในนมวัวนั้นมี CBP (Concentrated Bioactive Protein) ในปริมาณที่น้อยมาก โดย CBP เป็นโปรตีนโมเลกุลต่ำ ทำหน้าที่ในการควบคุมการทำงานของเซลส์สลายกระดูกไม่ให้ทำงานหนักเกินไป และเป็นตัวช่วยดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระดูก ที่ทำให้มวลกระดูกหนาแน่น 

ในนมวัวปริมาณ 1 ลิตรจะมี CBP เพียง 1.5 มิลลิกรัมเท่านั้น ขณะที่ ‘พรีโบ’ 1 แคปซูล มี CBP สูงถึง 80 มิลลิกรัม ดังนั้นการดื่มนมเพียงอย่างเดียวจึงไม่พอต่อการเจริญเติบโตของเด็ก ต้องมีตัวช่วยมาเสริม เด็กถึงจะมีโอกาสสูงได้มากกว่าเกณฑ์ปกติ

มีการทดลองที่น่าสนใจจากประเทศญี่ปุ่น ศึกษาในเด็กที่เป็นโรคกระดูกอ่อนอายุระหว่าง 3-6 ปี จำนวน 204 คน แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มละ 68 คน กลุ่มที่ 1 ได้รับ CBP ปริมาณ 75 มิลลิกรัม ส่วนกลุ่มที่ 2 จะได้รับ 25 มิลลิกรัม พอถึงกลุ่มที่ 3 จะได้รับนมปกติที่ไม่มี CBP เมื่อการทดลองผ่านไป 3 เดือน พบว่าเด็กที่ได้รับ CBP จะมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระดูกอ่อนน้อยกว่า กลุ่มที่ดื่มนมปกติและไม่ได้รับ CBP 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ‘พรีโบ’ มีส่วนประกอบหลักที่สำคัญอย่างโปรตีนสกัดเข้มข้นสูง วิตามินซี วิตามินดี และกระดูกอ่อนปลาฉลาม ใน 1 แคปซูล มี CBP เทียบเท่ากับการดื่มนมถึง 53 ลิตร ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการที่ร่างกายจะได้รับในหนึ่งวัน นับเป็นผู้ช่วยที่ดีในการเสริมสร้างมวลกระดูกและกล้ามเนื้อ เพื่อพัฒนาที่สมวัยของลูกรัก

    และนอกจากเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรง เสริมสร้างกล้ามเนื้อสำหรับลูกรักวัยตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปแล้ว แม้แต่วัยผู้ใหญ่ วัยทำงาน และวัยชรา ก็ยังสามารถรับประทานเพื่อชะลออาการกระดูกพรุนได้ เนื่องจากผู้สูงอายุมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระดูกพรุนจากการใช้ชีวิตประจำวันที่เป็นตัวทำลายการทำงานของเซลล์สร้างกระดูกและเซลล์สลายกระดูกที่ทำงานไม่สมดุลกัน โดยเซลล์สลายกระดูกจะทำงานมากกว่า ดังนั้น CBP จึงเป็นสารอาหารชั้นดีที่จะมาช่วยป้องกันกระดูกพรุนได้

    สรุปอีกครั้งถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ‘พรีโบ’ ก็คือ เพิ่มส่วนสูงของคนระตั้งแต่วัย 3-18 ปี ช่วยให้มีสัดส่วนความสูงที่สมบูรณ์แบบ หุ่นดี มีสุขภาพกระดูกแข็งแรง เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และยังได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจากโปรตีนสกัดเข้มข้นสูง วิตามินซี วิตามินดี และกระดูกอ่อนปลาฉลาม ช่วยป้องกันโรคกระดูกเปราะ กระดูกพรุนในวัยผู้ใหญ่และวัยชรา 

    สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามโปรโมชั่นที่โทร 094-956-9536  หรือติดตามข่าวสารได้ที่ FB – Interpharma, IG – @interpharmaofficial, Line – @Interpharma  และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2V51Cf2 

ช่องทางการจัดจำหน่าย ช่องทาง ออนไลน์

Shopee

https://interpharmaofficial.com/3mafBfe

Store

https://interpharmaofficial.com/369bZEB

Line My Shop

https://interpharmaofficial.com/3m1UX0N

ร้านค้าที่จัดจำหน่าย

Villa Market

Matsumoto

Lab Pharmacy

#เพิ่มความสูง #วิธีเพิ่มความสูง #วิตามินเพิ่มความสูง #อาหารเพิ่มความสูง #ยาเพิ่มความสูง #แคลเซียมเพิ่มความสูง #อาหารวิตามินดี #อยากสูง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้การบินไทยหวนให้บริการเส้นทางในประเทศแล้ว เริ่ม 25 ธ.ค.นี้
บทความถัดไปพนง.บินไทย โพสต์อำลา ก่อนพ้นสภาพ 1 ธ.ค.นี้ เออร์ลี่ลอตแรก 4,977 คน