เชสเตอร์ ปั้นแบรนด์ ‘ตะหลิว’ ครบเครื่องเรื่องตามสั่ง รุกตลาดสตรีทฟู้ดคุณภาพพรีเมียม

   บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดตัวร้านอาหารตามสั่ง แบรนด์ ตะหลิวสาขาโลตัส พระราม 4 เอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน สะท้อนวัฒนธรรมการทานของไทย ได้คิดค้นสูตรอาหารรสเด็ดปรุงด้วยกรรมวิธีแบบใหม่ผสมผสานร่วมกับวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดี สด สะอาด คุณภาพพรีเมียม และผักสมุนไพร ทำให้อาหารแต่ละจานมีรสชาติดั้งเดิมอย่างแท้จริง โดยมี นางรุ่งทิพย์ พรหมชาติ รองกรรมการผู้จัดการ เชสเตอร์ฟู้ด และคณะผู้บริหารห้างสรรพสินค้าโลตัส ร่วมเปิดร้านครั้งนี้

    จากกระแสตลาดสตรีทฟู้ดที่กำลังมาแรง เชสเตอร์จึงต่อยอดจากจุดเด่นของแบรนด์ คือเมนูข้าวและพริกน้ำปลา ภายใต้แบรนด์ ตะหลิวเน้นอาหารตามสั่ง โดยมีเมนูอาหารไทยยอดนิยมให้เลือกมากมาย ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ร้านตะหลิวได้คิดค้นสูตรเฉพาะ ใช้วัตถุดิบหลักคุณภาพพรีเมียม สด สะอาด ได้มาตรฐาน และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมและอร่อย เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการทานอาหารไทย ที่คงคุณค่าทางอาหารและมีประโยชน์

   ร้านตะหลิวสาขานี้ เป็นลักษณะ Stand Alone ร้านแบบมีที่นั่ง โดยมีเมนูที่โดดเด่นหลากหลายประเภท อาทิ อาหารจานเดียว กับข้าว เมนูทานเล่น รวมไปถึงขนมหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งเมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้คือ ข้าวไข่ข้นกะเพราหมูสับ ข้าวกะเพราขาหมูกรอบ และเมนูมาม่าหม้อไฟ ไข่ตุ๋นหม้อไฟต่างๆ” 

    ร้านตะหลิว โลตัส พระราม 4 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ทางเข้าลานจอดรถ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. พร้อมโปรโมชันพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่ในราคาสุดคุ้ม อาทิ มาม่าหม้อไฟ ฟินหมู เพียง 109 บาท (จากปกติ 145 บาท) ฟินซีฟู้ด 139 บาท (จากปกติ 169 บาท) และโปรโมชั่นอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2564 

 โดย ร้านตะหลิว มี 3 รูปแบบ รวม 7 สาขา ได้แก่ ร้านขนาดเล็กในฟู้ดคอร์ท เช่น สาขาโรงพยาบาลศิริราช, คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา, ฟอร์จูนทาวเวอร์ และไบเทคบางนา ร้านแบบมีที่นั่ง สาขาศูนย์การค้าอิมพีเรียล สำโรง, ปั๊มน้ำมัน ปตท. พหลโยธิน กม. 25 และล่าสุด โลตัส สาขาพระราม 4

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กสศ.จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศพร้อมโชว์ผลงานความคิด นศ.ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง
บทความถัดไป5 วิธีปรับสมดุลจุลินทรีย์ในลำไส้ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย