เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉลองขึ้นแท่นอับดับ 1 ยอดขายรถยนต์คอมแพคเอสยูวีนาน 2 เดือนซ้อน จัดแคมเปญใหญ่แทนคำขอบคุณ

แม้จะเป็นน้องใหม่ไฟแรง แต่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ค่ายรถยนต์จากประเทศจีน ก็สามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พารถยนต์คอมแพคเอสยูวี แบรนด์ HAVAL รุ่น All New HAVAL H6 Hybrid SUV ครองใจคนไทย การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 รถยนต์คอมแพคเอสยูวีนาน 2 เดือนซ้อน ซึ่งด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ กลายเป็นที่น่าจับตามองในตลาดไทย โดยในเดือนสิงหาคม มียอดขาย 408 คัน แบ่งเป็นสัดส่วนการตลาด 34.3% และในเดือนกันยายนที่ผ่านมา มียอดขาย 405 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาด 33.2% ขึ้นแท่นรถยนต์คอมแพคเอสยูวียอดนิยมของประเทศไทย

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เชื่อมั่นและพร้อมเปิดใจสนับสนุนผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือการให้บริการรูปแบบใหม่ Online-to-Offline (O2O) ผ่าน GWM Application GWM Direct Store และ Partner Store ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันของลูกค้า พร้อมให้คำมั่นว่าจะไม่หยุดยั้งในการคิดค้นและพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ให้ลูกค้าคนไทย เพื่อสร้างประสบการณ์และความพึงพอใจสูงสุดให้ผู้บริโภค

“เราให้ความสำคัญทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าปัจจุบัน โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มแรกที่เปิดใจและไว้วางใจซื้อรถยนต์จากเกรท วอลล์ มอเตอร์ ตั้งแต่เพิ่งเข้ามาทำตลาดใหม่ในไทย ด้วยความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อเราเสมอมา เราจะยึดมั่นในแนวทางการดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นศูนย์กลางอยู่เสมอ” กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เผย

เพื่อตอบแทนลูกค้าและฉลองยอดขายอันดับ 1 นาน 2 เดือนซ้อน เกรท วอลล์ มอเตอร์ จึงส่งแคมเปญสุดพิเศษ “BIG THANKS REWARD” แทนคำขอบคุณที่สนับสนุน All New HAVAL H6 Hybrid SUV มาอย่างดี ตั้งแต่เริ่มประกาศตัวจนถึงทุกวันนี้อย่างต่อเนื่อง จัดของขวัญสุดพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าทุกคน ทั้งลูกค้าเดิมที่ซื้อและรับรถยนต์ไปแล้ว และลูกค้าใหม่ที่วางแผนในการซื้อ

แคมเปญ BIG THANKS REWARD ขนขบวนข้อเสนอและสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท เริ่มตั้งแต่ดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 เดือน มูลค่าสูงสุด 18,500 บาท และรับคะแนน GWM Point ถึง 25,000 คะแนน เพื่อใช้แลกสินค้าและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ใน GWM Application 

ยังไม่พอ ยกขบวนสิทธิพิเศษฟรี ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท และฟรีค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM Pro Service Inclusive – GPSI) สูงสุด 100,000 กิโลเมตร (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) ภายในระยะเวลา 5 ปี รวมมูลค่า 35,000 บาท

คุณประโยชน์สุดท้าย จัดเต็มบริการฟรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ อีก 4 รายการ ได้แก่ บริการส่งมอบรถยนต์ถึงบ้านทั่วประเทศ พร้อมน้ำมันเต็มถัง มูลค่ารวมสูงสุด 10,000 บาทฟรี, บริการรับและส่งมอบรถยนต์สำหรับเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางฟรี จำนวน 4 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท, บริการเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ให้กับลูกค้าฟรี จำนวน 2 ครั้ง มูลค่า 1,500 บาท และสุดท้าย ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 5 ปีเต็ม มูลค่า 10,000 บาท 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ มอบของขวัญสุดพิเศษทั้งหมดนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อ  All New HAVAL H6 Hybrid SUV ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่าที่ซื้อและรับรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม-21 ตุลาคมที่ผ่านมา จะได้รับการโอนคะแนน GWM เพิ่มพิเศษ 10,000 คะแนน โอนย้อนหลังไปยังระบบสะสมคะแนนของลูกค้าแต่ละคนโดยอัตโนมัติภายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ และสำหรับลูกค้าใหม่ที่จะทำการซื้อและรับรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายนนี้ จะได้รับคะแนนภายใน 15 วันหลังจากได้รับรถยนต์ โดยคะแนนจะถูกเพิ่มไปยังระบบใน GWM Application โดยอัตโนมัติเช่นกัน

ไม่เพียงเท่านั้น ขอกระซิบบอกประกาศข่าวดีเบาๆ เพราะในเดือนตุลาคม เกรท วอลล์ มอเตอร์ เอาใจคนรักสีแดง ออกแบบสีใหม่ “สีแดงเบอร์กันดี้” มีครบทั้งรุ่น PRO และรุ่น ULTRA พิเศษเฉพาะรถยนต์รุ่น  All New HAVAL H6 Hybrid SUV สำหรับผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์ใหม่กับรถยนต์คอมแพคเอสยูวีสุดล้ำ สามารถเยี่ยมชมและสัมผัสรถยนต์สีใหม่นี้ได้ที่ GWM Direct Store และ Partner Store ทุกสาขา หรือจองสิทธิ์เพื่อทดลองขับ หรือสั่งซื้อรถยนต์ผ่าน GWM Application ก็ได้เช่นกัน

ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถติดตามและดูเงื่อนไขรายละเอียดของแคมเปญ BIG THANKS REWARD เพิ่มเติมได้ผ่าน GWM Application หรือทางเว็บไซต์ www.gwm.co.th หรือ Official Facebook Fan Page : GWM Thailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon