ธนาธร ยินดี ‘ชัชชาติ-ปรเมศวร์’ ชนะเลือกตั้ง ย้ำพา ‘ก้าวหน้า’ ลุยท้องถิ่นต่อ

ธนาธร ยินดี ‘ชัชชาติ-ปรเมศวร์’ ชนะเลือกตั้ง ย้ำพา ‘ก้าวหน้า’ ลุยท้องถิ่นต่อ

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เปิดเผยภายหลังทราบผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ส.ก. และการเลือกตั้งในพัทยา ว่าขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะ และขอขอบคุณคะแนนเสียงที่มอบให้กับพวกเราทุกคะแนน ขอแสดงความยินดีกับคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกรุงเทพฯคนต่อไป ให้กำลังใจในการทำงาน พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับสมาชิกสภากรุงเทพฯทุกท่านด้วย หากมีสิ่งใดที่ผมและคณะก้าวหน้าสามารถช่วยเหลือได้ พวกเรายินดีร่วมมือครับ

นายธนาธรกล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับคุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ และสมาชิกสภาเมืองพัทยาทุกท่านที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชน ผมเชื่อว่านโยบายพัทยาของพวกเราเป็นประโยชน์กับประชาชน หากท่านเห็นประโยชน์นี้ และอยากพูดคุยเพิ่มเติม พวกเรายินดีร่วมมือครับ

“สำหรับพวกเรา คณะก้าวหน้า แม้วันนี้เราจะไม่ประสบความสำเร็จ เรายังพิสูจน์ตัวเองให้กับประชาชนไม่เพียงพอ เราจะเดินหน้ามุ่งมั่นทำงานท้องถิ่นต่อไป ให้ประชาชนเห็นถึงผลงานและความตั้งใจของเรา การเลือกตั้งที่กรุงเทพฯและเมืองพัทยาเป็นความสวยงามของระบอบประชาธิปไตย และแสดงให้เห็นว่าแม้เราแตกต่างกันทางความคิด แต่เราอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติภายใต้การเคารพซึ่งสิทธิ เสรีภาพ ของกันและกัน อยากให้ทุกท่านจดจำเวลานี้ไว้ อย่าหมดศรัทธากับประชาธิปไตย

“สุดท้าย ขอขอบคุณทุกคะแนนที่ท่านมอบให้กับผู้สมัครของเรา สามเดือนที่ผ่านมาเป็นการเดินทางที่สนุกและท้าทายมาก ผมได้เรียนรู้หลายอย่างจากคนพัทยา ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอความสนับสนุนจากทุกท่านในการก้าวเดินต่อไป” นายธนาธรกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon