วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562
หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

ผลเลือกตั้ง ส.ส. ไม่เป็นทางการ ‘พื้นที่อีสาน 20 จว.’

ผู้สื่อข่าวรายงาน ผลการเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 20 จังหวัดอย่างไม่เป็นทางการดังนี้ ที่ จ.นครพนม พรรคเพื่อไทย (พท.) รักษาฐานเสียงของตนเองไว้ได้ทั้ง 3 จา...

ชลบุรี ผลไม่เป็นทางการ ‘พปชร.’ กวาด 5 ที่นั่ง ด้าน ‘อนค.’ 3 ที่นั่ง  

ชลบุรี ผลไม่เป็นทางการ 'พปชร.' กวาด 5 ที่นั่ง ด้าน 'อนค.' 3 ที่นั่ง เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเลือกตั้งในพื้นที่ จ.ชลบุรี ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ เขต 1 นายสุชาติ ชมกลิ่น พรรคพล...

ผลไม่เป็นทางการสมุทรสาคร ‘อนค.’ กวาด 2 ที่นั่ง ‘พปชร.’ ได้ 1 ที่นั่ง พบ ปชช.ใช้สิทธิ 73.56%

ผลไม่เป็นทางการสมุทรสาคร 'อนค.' กวาด 2 ที่นั่ง 'พปชร.' ได้ 1 ที่นั่ง พบ ปชช.ใช้สิทธิ 73.56% เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 24 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่า...

กกต.แถลงขอบคุณผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ต่ำกว่าเป้า 65.96% พบบัตรเสีย 5.6% โหวตโน 1.5%

ประธานกกต.แถลงขอบคุณผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งต่ำกว่าเป้า 65.96% พบบัตรเสีย 5.6% โหวตโน 1.5% พรุ่งนี้นัดแถลงผลไม่เป็นทางการร้อยละ 95 แจงบัตรเลือกตั้งนิวซี...

‘อนาคตใหม่กับอนาคตของการเมืองไทย’ โดย ศ.ดร.ธเนศ อาภรณ์สุวรรณ

เมื่อเย็นวันที่ 22 มีนานี้ ผมตั้งใจไปฟังการปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้ายของพรรคอนาคตใหม่ที่ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง หลังจากติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวค...

ผลนับคะแนนไม่เป็นทางการ 89% สมุทรปราการ ‘พปชร.’ นำ รองลงมา ‘พท.-อนค.’

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในเขตการเลือกตั้ง จ.สุมทรปราการ มีการนับคะแนนไปแล้ว 89 เปอร์เซ็นต์ พบว่า เขต 1 สมุทรปราการ คะแนนที่นำมา 1.นายอัครวัฒน์ ...

ผู้สมัคร ส.ส.ปชป. ประกาศชัยชนะศึกเลือกตั้งยกทั้งจ.สุราษฎร์

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 24 มีนาคม  ที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี นายภาณุ ศรีบุศยกาญจน์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พรรคประ...

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ผลนับคะแนนไม่เป็นทางการ ‘หนองคาย-หนองบัวลำภู-อุตรดิตถ์’ เพื่อไทยนำโด่ง!!

ผู้สื่อข่าวรายงาน ผลการนับคะแนนจ.หนองคาย ผลคะแนนเวลา 20.30 น. แบ่งดังนี้ หนองคาย ผลคะแนนเวลา 20.30 น. เขต 1 ร้อยละ 58.47 อันดับ 1 นายกฤษฎา ตันเทอ...

“พปชร.” ไม่คาดคิด “อนค.” มาแรง สวนทาง “ปชป.” คะแนนวูบ

“พปชร.” ไม่คาดคิด “อคน.” มาแรง แรง สวนทาง “ปชป.” คะแนนวูบ อุตตม เผย ยังไม่คุยจับมือใคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังปิดหีบเลือกตั้งเมื่อเวลา 17.00 น...

ปชช.ร่วมลุ้นผลคะแนนหน้าลานคนเมืองคับคั่ง ‘กกต.กทม.’ แถลงผลคืบหน้า 2 ทุ่ม

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 24 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศหน้าลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร มีประชาชนจำนวนมากติดตามผลการนับคะแนนการเลือกตั้ง ส...

ผู้ว่าฯศรีสะเกษ หวั่นไฟฟ้าดับ สั่งทุกหน่วยเลือกตั้งเตรียมไฟสำรอง เหตุฝนตกหนัก

ผู้ว่าฯศรีสะเกษ หวั่นไฟฟ้าดับ สั่งให้ทุกเขตหน่วยเลือกตั้งจัดเตรียมไฟสำรองให้พร้อม ขณะที่ฝนตกอย่างหนักชาวส่วยต้องพากันฝ่าสายฝนไปลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส. ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน