วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561
หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

ผงะ!!!พลาสติกสกปรกในไทย1.2ล้าน/วันตันไร้ทางไปไม่ถูกรีไซเคิล 

นายสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวความคืบหน้าการจัดการขยะเพื่อรีไซเคิล ว่า ขณะนี้ขยะอุตสาหกรรมในประเทศไทย พบว่ากลุ่มที่ต้องจับตาและควรเร่งบริหารจัดการคือ พลาสติก เพราะมีปริมาณ...

‘สดร’ เผยภาพดาวเคราะห์น้อยเวสตาโคจรใกล้โลกที่สุดรอบ10ปี-ดูด้วนตาเปล่าได้ถึง 22 มิย.นี้(มีคิลป)...

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.61 สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดเผยภาพดาวเคราะห์น้อยเวสตา บันทึกโดยกล้องโทรทรรศน์ควบคุมระยะไกลอัตโนมัติ ขนาด 0.7 เมตร ณ หอ...

ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์สนุกกับการทำงาน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม จันทร์คนรอบข้างสร้างปัญหา การเงินหมุนแบบฝืดๆ อังคารต้องระวังห...

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ปตท.ผุด5โรงแรมในปั๊มราคาประหยัด500-800บาท/วัน

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะกรรมการ (บอร์ด) ปตท. ...

วุฒิสภาแคนาดาลงมติให้กัญชาถูกกฎหมาย จ่อบังคับใช้ก.ย.นี้

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า วุฒิสภาแคนาดาลงมติเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนให้กัญชาเป็นสิ่งถูกกฎหมาย เป็นการนำแคนาดาใกล้เข้ามาอีกก้าวสู่การเป็นชาติแรกในกลุ่มป...

‘บุ๋ม’ไลฟ์หนุนประหาร ชี้ได้ผลสมัยจอมพลสฤษดิ์ ลั่นอย่าเอาระบบตปท.มาใช้ ไม่ดูความพร้อม

วันนี้ (20 มิ.ย.) บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดารานักแสดง ไลฟ์สดทางเฟสบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน แสดงความเห็นกรณีการประหารชีวิตรา...

เคลียร์ชัด ‘กระติ๊บ ชวัลกร’ ไม่ใช่ดาราอักษรย่อแย่งผัวลูกทหารใหญ่

จากกรณีที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจกับข่าวอักษรย่อที่สำนักข่าวหนึ่งระบุว่า มีดาราสาวชื่อย่อ พยัญชนะใส่ข้าว เป็นเมียน้อยของลูกเขยนายทหารใหญ่นั้น ทำเอา...

รพ.-หน่วยงานสุขภาพ ยกทัพร่วมจัด ‘เฮลท์แคร์2018 สายตาดีมีสุข’ ตรวจสุขภาพฟรี ความรู้เพียบ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 มิถุนายน ที่ห้องประชุมบริษัท ข่าวสด จำกัด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เครือบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน)  พร้อมหน่วยงานภาครัฐและเอก...

ท้องฟ้ามิถุนายน ชม ดาวเคราะห์น้อยเวสต้ามาเยี่ยม ปลายเดือนพบ ดาวเสาร์ใกล้โลกที่สุดในรอบปี

วันที่ 20 มิถุนายน นายศุภฤกษ์ คฤหานนท์ หัวหน้างานบริการวิชาการทางดาราศาสตร์ เผยว่า ช่วงครึ่งหลังเดือนมิถุนายน 2561 มีหลากหลายวัตถุท้องฟ้าที่น่าสนใจให้...

‘สกลธี’ ตรวจสถานีดับเพลิง รถเสีย 700 คัน-อุปกรณ์พัง 50% ผงะ! ห้องพักสุดแออัด นอนรวมกัน 20 กว่าคน

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) นายวันชัย ถนอมศักดิ์ รองปลัดกทม. พ.ต.อ.เทวานุวัฒน์ อนิรุทธเทวา ผู้อำนวย...

‘บิ๊กจิน’ รับไม่ทอดทิ้ง ร.ร.เอกชน สมาคมฯ จี้ สพฐ.จำกัด น.ร.ต่อห้อง (คลิป)

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่โรงเเรมมิราเคิล แกรนด์ พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวตอนหนึ่งในการประชุมสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “การศึกษาเอกชนก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน