วันพฤหัสที่ 14 พฤศจิกายน 2562
หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

ลูกชายโผล่! ขอโทษแทนพ่อ คลิปว่อนชายวัยกลางคนขับรถขวางทางรถฉุกเฉิน

จากกรณีคลิปที่แชร์ไปทั่วโลกโซเชียล โดยเฟซบุ๊ก Jakrapong Chalermki  ได้เผยแพร่คลิประกระบะสีดำ ยี่ห้ออีซูซุ เลขทะเบียน ผข 2858 เชียงราย แสดงความแล้งน้ำใจบนท้องถนน ด้วยการขับรถตัดหน้ารถฉุกเฉิน เมื่อร...

Almera 1.0 เทอร์โบ มาแล้ว!! สวยจริง-แรงขึ้น-ประหยัดกว่า เคาะราคาเริ่ม 4.99 แสน

เปิดตัว นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ (All New Nissan Almera) เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร ติดเทอร์โบ แรงม้าเพิ่มเป็น 100 แรงม้า แรงบิดเพิ่มเป็น 152 นิวตันเมตร แต่ประหยัดน้ำมันถึง 23.3 กม. / ลิตร เปิดตัวประเทศแรกในเอเ...

รถตู้รับ-ส่งนักเรียนยางระเบิด พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำ น.ร.บาดเจ็บ 19 ราย

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบ้านกุ่ม อ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเ...

ผู้อ่านส่วนใหญ่เชื่อว่า ‘ไม่จริง’ เหตุ’เอ๋ ปารีณา’ถูกร้องที่ดินรุกป่า เพราะพูดถึง’ทักษิณ’

จากกรณีนายทวี ไกรคุปต์ อดีต รมช.คมนาคม บิดาของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมาระบุว่ากรณีที่บุตรสาวถูกร้องเรียนบุกรุกที่ดินป่าสง...

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ย้อนชม นาทีประชุมเดือด!‘ปารีณา’ ขู่ ‘พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์’ ระวังติดคุกเจอฉะกลับไม่มีมารยาท

จากกรณีการประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนราษฎร พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นต...

‘ปารีณา’ ปฎิเสธไม่ได้ปิดฟาร์มไก่หนีตรวจสอบที่ดิน แค่คนงานหยุดเที่ยวตลาดนัด 

'ปารีณา' ปฎิเสธไม่ได้ปิดฟาร์มไก่หนีตรวจสอบที่ดิน แค่คนงานหยุดไปเที่ยวตลาดนัด นางปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ที่รัฐสภา เ...

ศพ ‘ทนายวิจัย’ ถึงวัดป่ามัชฌิมวงษ์ฯ บ้านเกิดแล้ว เมียเล่าลางบอกเหตุก่อนเกิดเรื่อง

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ที่วัดป่ามัชฌิมวงษ์รัตนาราม ม.4 บ.เหล่าใหญ่ ต.แชแล อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศ...

เปิดฉากประชุม ADMM-Plus/6 สร้างความมั่นคงอย่างยั่งยืนให้โลก

หลังประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ในการจัด การประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียน ADMM ครั้งที่ 13 ที่ผ่านมาเมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 ในฐานะเจ้าภาพในนามประเทศไทย กร...

เมิน “เสรีพิศุทธ์” งัดพ.ร.บ.คำสั่งเรียก“บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม”ขู่ฟันอาญา ชี้ ทำไม่ได้

“ประสาน” เมิน “เสรีพิศุทธ์” งัดพ.ร.บ.คำสั่งเรียก “บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” ขู่ฟันอาญา ชี้ ทำไม่ได้ เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ทำเนียบรัฐบาล ...

ทอ.โชว์เหนือ เปิดตัว F-5 TH อัพเกรด พร้อมเปิดตัว U1 อากาศยานไร้คนขับสายพันธุ์ไทย

ทอ.เปิดตัว F-5 TH อัพเกรด เผยแนวทางพัฒนา ต่อยอดใส่จิตวิญญาณ ทอ. ลดการใช้งบประมาณ วางเป้าพัฒนาซอฟต์แวร์เครื่องบินรบเป็นของตนเอง ตามยุทธศาสตร์ ปี 80 / เ...

คลิกเลย! ชิมช้อปใช้เฟส 3 ลงทะเบียนรอบ18.00 น.แจกสิทธิอีก 3.75 แสนราย

เปิดแล้วสำหรับ มาตรการชิมช้อปใช้ เฟส 3 เปิดให้ผู้ที่ไม่เคยได้รับสิทธิ์ลงทะเบียนเพิ่มจำนวนไม่เกิน 2 ล้านคน แบ่งเป็นประชาชนทั่วไป 1.5 ล้านคน เปิดลงทะเบี...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test