วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

‘ปั้นลี่-โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง’ เสิร์ฟความอร่อยในตำนาน ที่งาน ‘ข่าวสดอาหารจานเด...

ในงาน “ข่าวสดอาหารจานเด็ด 2020” ครั้งแรกของการรวบรวมร้านเด็ดระดับตำนานไว้มากที่สุด และเป็นกิจกรรมที่ต่อยอดจากคอลัมน์อิ่มอร่อยในหนังสือพิมพ์ข่าวสด โดยมีอาหารจานเด็ดระดับตำนาน ร้านดังทั่วกรุง ร้านอร่อยท...

รวมพิกัดม็อบ! เย็นนี้นัดชมงาน ‘ศิลปะราษฎร’ สีลม-วัดแขก ชุมนุมสกายวอล์กปทุมวัน-บางนา

รวมพิกัดม็อบ! เย็นนี้นัดชมงาน 'ศิลปะราษฎร' สีลม-วัดแขก ชุมนุมสกายวอล์กปทุมวัน-บางนา เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ภายหลังจากคณะราษฎร ได้เดินทางไปยื่นหนังสือ ที่สถานทูตเยอรมันเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ผู้สื่...

ประชานิยมVSประชารัฐ

ผมได้รับเชิญให้ไปร่วมเสวนาในหัวข้อ ประชานิยมกับนโยบายหาเสียงเลือกตั้งของพรรคการเมืองไทยŽ ที่จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ร่วมกับนักวิชาการ แ...

พนักงาน ‘การบินไทย’ แห่เออร์ลี่เกือบ 5 พันคน ใกล้เคียงเป้า เตรียมเปิดอีกครั้ง มี.ค.64

พนักงาน 'การบินไทย' แห่เออร์ลี่เกือบ 5 พันคน ใกล้เคียงเป้า เตรียมเปิดอีกครั้ง มี.ค.64 นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร รักษาการแทนกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ก...

พ่อค้าอย่างอึ้ง! ลังบะหมี่ตกขณะขนส่ง กระบะผัวเมียทำทีจอดเก็บให้ แล้วซิ่งหนีไปต่อหน้า

พ่อค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป โพสต์โซเชียล “คิดว่าเป็นคนดี”ชายหญิงช่วยเก็บถ้วยร้อนที่ตกบนถนน เจอเชิดหนีต่อหน้าต่อตา หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ ...
คอฟฟี่เบรก : ลุยงานส่งท้ายปี

คอฟฟี่เบรก : ลุยงานส่งท้ายปี

คอฟฟี่เบรก : ลุยงานส่งท้ายปี มาถึงช่วงสุดท้ายของปี ที่ถือเป็นอีกปีท้าทาย ตั้งแต่ต้นปีก็เจออุบัติการณ์โรคระบาดใหม่ โควิด-19 ที่จนถึงตอนนี้ยังระบาดไม...

ชวนฟังรายการพิเศษ เจาะลึก เลือกตั้งสหรัฐอเมริกา

อย่าพลาด วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. เชิญชมรายการ “เจาะลึกโค้งสุดท้ายเลือกตั้งสหรัฐอเมริกา” โดยวิทยากร  ผศ.ดร.วิบูลพงศ์ พูนประสิทธิ์ ...

แยกย้าย! นักวิทยาศาสตร์-นักดาราศาสตร์ ฟันธง แสงเหนือ เมืองระนอง คือเรือไดหมึก

แยกย้าย! นักวิทยาศาสตร์-นักดาราศาสตร์ ฟันธง แสงเหนือ เมืองระนอง คือเรือไดหมึก เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม กรณีชาวระนองฮือฮา ปรากฏการณ์แสงสีเขียว ครอบคลุมท้...

ชกเจ้าอาวาสคากองกฐิน หนุ่มเมาปรี่ถาม ‘เงินทำบุญให้วัดทุกปี เอาไปไหนหมด’

  วันที่ (28 ตุลาคม 2563) ที่ จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานข้อมูลจากชาวบ้านรายหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ไพศาลี ว่า เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่าน...

ผู้อ่านเกือบ 90% เห็นว่าการตัดผม ย้อมผม ผู้ถูกควบคุมตัวคดีการเมือง เป็นเรื่องที่ ‘ไม่เหมาะสม’

ผู้อ่านเกือบ 90% เห็นว่าการที่เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ตัดผม ย้อมผม ผู้ถูกควบคุมตัวคดีการเมือง เป็นเรื่องที่ ไม่เหมาะสม กรณีเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ตัดผม ย้...

เทพไท ชมเปาะ ‘น้องมายด์’ แกนนำม็อบเก่ง สุขุม-รอบคอบ ชี้ทุกคนมาตรฐานเดียว ทำม็อบน่าสนใจขึ้น

เทพไท ชมเปาะ 'น้องมายด์' แกนนำม็อบเก่ง สุขุม-รอบคอบ ชี้ทุกคนมาตรฐานเดียว ทำม็อบน่าสนใจขึ้น วันที่ 28 ตุลาคม นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช พ...

ไลน์หลุด!กลุ่มบิ๊กยธ. ‘สมศักดิ์’ เร่งงานกำไลอีเอ็ม-ยึดทรัพย์ สะพัดไม่ปลื้มปลัดงานไม่คืบ

ไลน์หลุด!กลุ่มบิ๊กยธ. 'สมศักดิ์' เร่งงานกำไลอีเอ็ม-ยึดทรัพย์ สะพัดไม่ปลื้มปลัดงานไม่คืบ เมื่อวันที่ 28 ต.ค.แหล่งข่าวระดับสูงจากกระทรวงยุติธรรม เปิดเผ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน