หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

ในหลวง พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้คณะบุคคลเฝ้าฯ

ในหลวง พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้คณะบุคคลเฝ้าฯ เมื่อเวลา 18.15 น. วันที่ 24 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จออกพร้อมด้วย เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกั...

ประมวลภาพ ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ วันมหิดล

ประมวลภาพ ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ วันมหิดล เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 24 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระราชานุสา...

ในหลวง พระราชินี ทรงวางพวงมาลาเนื่องในวันมหิดล เจ้าคุณพระสินีนาฏ โดยเสด็จ

ในหลวง พระราชินี ทรงวางพวงมาลาเนื่องในวันมหิดล เจ้าคุณพระสินีนาฏ โดยเสด็จ เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 24 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพร...
พระราชสาส์น

ในหลวง มีพระราชสาส์นอำนวยพร เนื่องในวันเอกราชสาธารณรัฐกินีบิสเซา

ในหลวง มีพระราชสาส์นอำนวยพร เนื่องในวันเอกราชสาธารณรัฐกินีบิสเซา เมื่อวันที่ 24 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดฯ ให้ส่งข้อความพระร...

สปสช. เปิดเผยผลสำรวจเรื่อง “ความคิดเห็น โครงการสร้างความรู้ความเข้าใจและความพึงพอใจต่อระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ(สิทธิบัตรทอง)ของประชาชน” 

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปของผู้ตอบแบบสอบถาม การสำรวจในครั้งนี้ ตัวอย่าง 75 % เป็นเพศหญิง 25% เป็นเพศชาย และมีเพียงส่วนน้อยที่เป็นเพศทางเลือก ซึ่งมีอาย...

“ธรรมนัส” ไร้คุณสมบัติรับรางวัล เกียรติยศจักรดาว หลังมีปรับระเบียบใหม่ ตัดฝ่ายการเมืองทิ้ง

"ธรรมนัส" ไร้คุณสมบัติ รับรางวัล เกียรติยศจักรดาว มูลนิธิศิษย์เก่าโรงเรียนเตรียมทหาร ปรับระเบียบ ตัดฝ่ายการเมืองทิ้ง เมื่อวันที่ 24 ก.ย.จากกรณี ร.อ...

นับถอยหลัง 100 วัน สู่เป้าหมายฉีดวัคซีน 100 ล้านโดส ภายในปี 2564

จากกรณีที่ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) มีเป้าหมายฉีดวัคซีนให้กับประชาชนคนไทย 100 ล้านโดส ภายในปี 2564 โดยพล.อ...

มหันตภัย CLIMATE CHANGE

วิกฤตโรคระบาดที่เกิดขึ้นทั่วโลกในขณะนี้ ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบสิ้นลงอย่างไรและในช่วงระยะเวลาอีกนานเท่าไร เป็นปัญหาเฉพาะหน้าที่ีร้ายแรง ซึ่งจะมีผลต่อการด...

คนตามข่าว : กิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมศิลปากร

คนตามข่าว : กิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมศิลปากร รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ขยับดำรงตำแหน่ง อธิบดีกรมศิลปากรคนใหม่ แทนประทีป เพ็งตะโก ที่จะเกษีย...
คอลัมน์หน้า 3 : เส้นทาง อำนาจ ของ ประวิตร วงษ์สุวรรณ เส้นทาง การเมือง

เส้นทาง อำนาจ ของ ประวิตร วงษ์สุวรรณ เส้นทาง การเมือง

คอลัมน์หน้า 3 : เส้นทาง อำนาจ ของ ประวิตร วงษ์สุวรรณ เส้นทาง การเมือง ความขัดแย้งจากสถานการณ์การปลด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ให้พ้นจากการเป็น “รัฐมนตรี” ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : พรรคใหม่‘2ป.’ มีความเคลื่อนไหวเพื่อจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่

สถานีคิดเลขที่ 12 : พรรคใหม่‘2ป.’ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : พรรคใหม่‘2ป.’ โดย สุริวงค์ เอื้อปฏิภาน  มีความเคลื่อนไหวเพื่อจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่มานับปีแล้ว เดินหน้าเตรียมการกันอย่างขมีขมันเ...

ไม่ให้เกิดขึ้นอีก

กรมคุมประพฤติได้ออกเอกสารข่าวชี้แจง จากกรณีที่มีการร้องเรียนให้ ตรวจสอบศูนย์สงเคราะห์บำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด วิถีพุทธ วัดท่าพุราษฎร์บำรุง ต....

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน