วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

ราชกิจจาฯประกาศปิดถนนจัดงาน ‘วันส้มโอขาว แตงกวาชัยนาท’ 13-22 ก.ย.นี้

เมื่อวันที่ 16 ก.ย .เว็บไซต์ราชกิจจานุเษกษา ได้เผยแผ่ประกาศ เจ้าพนักงานจราจรจังหวัดชัยนาท เรื่องการปิดการจราจร(ชั่วคราว)การจัดงานวันส้มโอขาวแตงกวาชัยนาท ครั้งที่36 ประจำปี2562 ทั้งนี้กำหนดจัดงานระห...

โปรดเกล้าฯพระราชทานเครื่องราชฯ-เหรียญจักรมาลา ขรก.สำนักพระราชวัง 31 ราย

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2562 เว็บไซค์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระบรมราชโองการ เรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์และเหรียญจักรมาลา ใจความว่า มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราช...

แรงส์! “เวฟ-สาริน” งง! เงินหายไปไหน ถามทำไมรบ.ต้องจัดงานรับบริจาคช่วยน้ำท่วม

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากรัฐบาลประกาศจัดรายการ “ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม” ในวันอังคารที่ 17 กันยายนเวลา 19.30 – 22.00 น. ที่ห้องส่ง 5 ...

เปิดคลิปล่าสุด แพนด้า “ช่วง ช่วง”ก่อนตาย ชาวเน็ตสงสัยตายได้ไง เพิ่งไปดูมา

จากกรณี เมื่อช่วงค่ำ นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 16.00 น.วันนี้ ได้รับแจ้งจากทางพี่เลี้ยงที่ดูแลห...

ชาวเน็ตรุมถล่ม เพจFCลุงตู่ ปมดราม่า ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ ‘เอาเวลาโทษรัฐบาลอื่นไปทำงาน’

จากกรณี “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”อดีตพระเอกชื่อดังและอาสาสมัครของมูลนิธิร่วมกตัญญู ไลฟ์เฟซบุ๊ก ร่ำไห้สงสารชาวอุบลราชธานีที่เดือดร้อนเพราะถูกน้ำท่วมหนัก อ...

อย่าหลงเชื่อ! “ออมสิน” ประสานตร.ดำเนินคดีเจ้าของบัญชีแอบอ้าง “บิณฑ์” รับบริจาคช่วยน้ำท่วม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ย. เพจของประชาสัมพันธ์ธนาคารออมสิน ได้โพสต์แจ้งเตือน กรณีที่มีคนแอบอ้างขอรับบริจาคเพื่อช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่...

ชมภาพ สัตวแพทย์ ยื้อชีวิต เสือของกลางหลวงตาบัวป่วย(ภาพชุด)

กรณีที่ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม(ทส.) ได้เข้าไปยึดเสือโคร่งจากวัดหลวงตาบัว ญาณสัมปัณโณ จ.กาญจนบุรี ...

ปีติ ในหลวง ทรงรับ ผู้สูงอายุ 111 ปี เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

ปีติ ในหลวง ทรงรับ ผู้สูงอายุ 111 ปี เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์ เมื่อวันที่ 16 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายจรั...

นักร้องสาว’ฟ้า ขวัญนคร’โร่แจ้งปอท.ถูกจิ๊กภาพโพสต์เว็บหาคู่เจอหนุ่มกลัดมัน โทร’นัดยิ้ม’เพียบ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 กันยายน ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.ณริสสา หรือฟ้า ดำเนินผล อายุ 1...

“บิณฑ์”คาดไม่ถึง ยอดบริจาคช่วยน้ำท่วมอุบลฯ ทะลุ 130 ล. รับรองทุกบาทจะทำให้โปร่งใสที่สุด (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 16 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพี่น้องชาวอุบลฯ กำลังเจอปัญหาน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้มีหลายครัวเรือนเดือดร้อน "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" อัด...

ถนนยางพังใครผิด? เมื่อ ‘สูตร’ ที่ปิดควรเปิดเผย ท้าพิสูจน์ความโปร่งใส

ไม่ต้องรอให้น้ำจากอุทกภัยลด "ตอ" ก็ผุดขึ้นมา (นาน) แล้ว เปล่าเลย ไม่ได้หมายถึง "ตอ" ที่แปลว่าโคนของต้นไม้ที่ลำต้นถูกตัดหรือหักลงแล้ว แต่เปรียบเปรยถ...

“รัฐบาล” ตื่น จัดรายการรับบริจาคน้ำท่วมพรุ่งนี้ บิ๊กตู่ไปรับโทรศัพท์ด้วยตัวเองเลย

รัฐบาลจัดรายการรับบริจาคน้ำท่วมพรุ่งนี้ “บิ๊กตู่-ครม.” ไปเอง ช่วยรับโทรศัพท์ “เทวัญ” ปัดเสียงวิจารณ์รบ.ยืดยาด แจง “นายกฯ” ลงพื้นที่หลายรอบแล้ว ทุกกระท...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test