วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563
หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป) ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละค...
คอลัมน์ โกลบอลโฟกัส : โศกนาฏกรรม ที่บราซิล

คอลัมน์ โกลบอลโฟกัส : โศกนาฏกรรม ที่บราซิล

คอลัมน์ โกลบอลโฟกัส : โศกนาฏกรรม ที่บราซิล เเซาเปาโล หนึ่งในมหานครของบราซิล และเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ที่สุด ที่เผชิญกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หนักหนาสาหัสที่สุด ผลกระทบของมัน ไม่ต่างอะไรจากปีกดำทะม...

ฮือฮา! “สิระ – โรม” ควงคู่แถลงผลงานกมธ.กฎหมายฯ โวยหลายหน่วยงานไม่ร่วมมือ

“สิระ – โรม” ควงคู่แถลงผลงานกมธ.กฎหมายฯ โวย หน่วยงานรัฐไม่สนใจสภาฯ ตอบความคืบหน้าเรื่องร้องทุกข์ เถามแรง ทำแบบนี้จะมีสภาจากปชช.ทำไม? เมื่อวันที่ 25...

“ศุภดิช”แจงเลือกข้างรัฐบาลเพราะไม่มีที่ยืน ยันเศรษฐกิจใหม่ ไม่ได้แย่งปธ.กมธ.จากใคร

“ศุภดิช”แจงต้องเลือกข้างเพราะไม่มีที่ยืน ยันเศรษฐกิจใหม่ ไม่ได้แย่ง ประธานกมธ.จากใคร เมื่อวันที่ 25 พ.ค. นายสุภดิช อากาศฤกษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศร...

“สนามมวย” เปิดในเฟส3 หรือไม่? สธ.ขอให้รอ ศบค.ชี้อีกที

 "สนามมวย" เปิดในเฟส3 หรือไม่? สธ.ขอให้รอ ศบค.ชี้อีกที เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ กระทรวงสาธารณสุข นพ.ธนรักษ์ ผลิพัฒน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง...

เหยื่อแฉ ‘แม่ปุ๊ก’ ไลฟ์สดตอน ‘อมยิ้ม’ เสียชีวิต อัดคลิปตอน ‘อิ่มบุญ’ โคม่า

เหยื่อซัด "แม่ปุ๊ก" เลว! หากวางยาลูกทั้งสองคนฮุบเงินบริจาค แฉไลฟ์สดตอน "อมยิ้ม" เสียชีวิต อัดคลิปตอน "อิ่มบุญ" โคม่า ทนายดังรับไม่ได้ ประกาศต้องยึดทรั...

บิ๊กตู่ สั่ง ผบ.เหล่าทัพ เคร่งครัดวินัยกำลังพล หลังพบทหารประพฤติไม่เหมาะ กระทบภาพลักษณ์

"บิ๊กตู่" ย้ำ ผบ.เหล่าทัพ เคร่งครัด วินัยกำลังพล ในสถานที่สาธารณะ ชี้ กระทบภาพลักษณ์ เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่กระทรวงกลาโหม พล.ต.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์-วช.เผยอัตราส่วนการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จากห้องแล็บทั่วโลก

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์-วช.เผยอัตราส่วนการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จากห้องแล็บ ทั่วโลก กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ...

มาตรการเข้ม ‘ร.ร.นานาชาติ-ประจำ’ รับเปิดเทอม 1 มิ.ย.

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทำให้กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ออกประกาศ ศธ. เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา กำหนดให้โรงเรียนในสังกั...

วช.-กรมควบคุมโรค รายงานสถานการณ์ ป่วย-ตาย-หาย โควิดไทย-โควิดโลก 25 พ.ค.63

วช.-กรมควบคุมโรค รายงานสถานการณ์ ป่วย-ตาย-หาย โควิดไทย-โควิดโลก 25 พ.ค.63 วันที่ 25 พฤษภาคม กรมควบคุมโรคกีระทรวงสาธารณสุข(สธ.) และศูนย์ปฏิบัติการด้าน...

สถานีคิดเลขที่ 12 : หลายๆ‘พฤษภา’ : ปราปต์ บุนปาน

ไปๆ มาๆ หากเทียบกับ “เดือนตุลาคม” แล้ว “เดือนพฤษภาคม” ดูจะเป็น “เดือนแห่งการรำลึกถึงวาระ-เหตุการณ์ทางการเมือง” ที่กินขอบเขตช่วงเวลายาวนานกว่า บรรจุ...

โรงแรมเตรียมพร้อมรับ เปิด‘ท่องเที่ยวชุมชน’

โรงแรมเตรียมพร้อมรับ เปิด‘ท่องเที่ยวชุมชน’ หมายเหตุ - ความเห็นจาก ททท.และผู้ประกอบการโรงแรม ที่พักและการท่องเที่ยว ถึงความพร้อมและการเตรียมตัวรับกา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน