หน้าแรก เด่นวันนี้

เด่นวันนี้

โทนี อัดรบ. เอาให้ชัดเรื่องวัคซีน แนะตั้งรพ.สนาม แก้ปัญหาโควิดเรือนจำ ถ้าแพงก็ให้พิมรี่พายทำ

โทนี่ อัดรบ.ต้องเอาให้ชัด วัคซีนมาเมื่อไหร่ เชื่อวงการสาธารณสุข-วิทยาศาสตร์ไทยเก่ง ยกเว้นหมอนกหวีดติดคอ แนะตั้งรพ.สนามในเรือนจำ ชี้ถ้าแพงก็ให้พิมรี่พายทำ เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม ทักษิณ ...
ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่...

เปิดพิกัด ! 11,670 นักโทษ ติดโควิด อยู่ในเรือนจำไหนบ้าง คุกเชียงใหม่อันดับ 1 เพิ่มอีก50ราย

เปิดพิกัด ! 11,670 นักโทษ ติดโควิด อยู่ในเรือนจำไหนบ้าง คุกเชียงใหม่อันดับ 1 เพิ่มอีก50ราย เมื่อวันที่ 18 พ.ค. กรมราชทัณฑ์รายงานความคืบหน้าสถานการณ์ ...

ลาก่อนงบ 10 ล้าน! ปูดศูนย์บริการท่องเที่ยว สร้างเสร็จนาน ไม่เคยเปิดใช้ ฝนถล่มพังซะแล้ว

เพจดังปูดโครงการศูนย์บริการนักท่องเที่ยว ราคาหลังละ 4.9 ล้าน สร้างเสร็จตั้งแต่ปี 2561 ไม่เคยเปิดใช้ เมื่อคืนหลังหนึ่งพังลงมากองกับพื้น อีกหลังก็หลังคา...

ฮือฮา! ‘นายกเล็กอาจสามารถ’ จ.ร้อยเอ็ด ประกาศลั่น จะทำน้ำประปาดื่มได้ใน 99 วัน

 'นายกเล็กอาจสามารถ' จังหวัดร้อยเอ็ด ประกาศ จะทำน้ำประปาดื่มได้ใน 99 วัน เมื่อวันที่ 18 พ.ค. เพจคณะก้าวหน้า - ท้องถิ่น เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ เทพพร จำ...

ด่วน! ศธ.เลื่อนเปิดเทอมอีกรอบ เป็น 14 มิ.ย.

ด่วน! ศธ.เลื่อนเปิดเทอมอีกรอบ เป็น 14 มิ.ย. ศบค.ไฟเขียว ศธ.เลื่อนเปิดเทอม 1/2564 จากวันที่ 1 มิ.ย.ออกไปอีกเป็นวันที่ 14 มิ.ย. 'ตรีนุช' แจงเพื่อความปล...

นายกฯขู่ฟันเด็ดขาดร้านอาหารฝืนกฎ จนท.สั่งปิดได้ทันที จี้รับผิดชอบต่อสังคมด้วย

นายกฯ ย้ำผ่อนคลายร้านอาหารนั่งกินได้แต่ยังคงยึดมาตรการเข้ม ขู่พบร้านไหนฝ่าฝืนสั่งปิดได้ทันที เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์​ จ...

วิโรจน์แนะรัฐเปิดข้อมูลคนฉีดซิโนแวคครบ ยังติดโควิดหรือไม่ มีกี่ราย-คิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์

วิโรจน์จี้รัฐเปิดข้อมูลคนฉีดซิโนแวคครบ 2 โดส ยังติดโควิดหรือไม่ กี่ราย-คิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม จากกรณีการระบาดของไวรัสโควิด-19  ...

กพท.เตือน คนจะไปภูเก็ต หากยังฉีดวัคซีนไม่ครบ 2 เข็ม ต้องกักตัว 14 วัน

กพท.เตือน คนจะไปภูเก็ต หากยังฉีดวัคซีนไม่ครบ 2 เข็ม หรือไม่ตรวจหาเชื้อโควิดแบบ Antigen Rapid Test ภายาใน 72 ชม. ต้องกักตัว 14 วัน เมื่อวันที่ 18 พ.ค...

ดราม่าหนัก ชมพู่ อารยา ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ตั้งข้อสงสัยหลังออกมารีวิววัคซีน

ดราม่าหนัก ชมพู่ อารยา ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ตั้งข้อสงสัยหลังออกมารีวิววัคซีน หลังจากที่ซุปตาร์คนสวย ชมพู่ อารยา ได้โพสต์รีวิวผลข้างเคียงหลังจากได้รับการ...

แห่แชร์ ! คลิปพยาบาลสาวในชุด PPE ล้มทั้งยืน ขณะดูแลผู้ป่วยวิกฤต ชาวเน็ตชื่นชมให้กำลังใจ

แห่แชร์คลิปพยาบาลสาวในชุด PPE ล้มทั้งยืน ขณะดูแลผู้ป่วยวิกฤต ชาวเน็ตชื่นชมให้กำลังใจ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปการปฏิบัติหน้าที่ข...

ตามหาเจ้าของ จยย.ขนท่อนซุงหนักเป็นตัน ล้อหักถึงหยุดวิ่ง โซเชียลตะลึง ขนไปได้ยังไง 

ตามหาเจ้าของ จยย.ขนท่อนซุงหนักเป็นตัน ล้อหักถึงหยุดวิ่ง โลกออนไลน์ตะลึง ขนไปได้ยังไง  โลกออนไลน์แห่แชร์เหตุการณ์แปลกประหลาดในจังหวัดนครสวรรค์ เมื่อผู...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน