มติชนพ่นฆ่าเชื้อ โควิด-19 SURE CLEAN ฉีดกำจัดเชื้อ ด้วยมาตรฐานสากล เทคโนโลยีชั้นสูง

มติชนพ่นฆ่าเชื้อ โควิด-19 SURE CLEAN ฉีดกำจัดเชื้อ ด้วยมาตรฐานสากล เทคโนโลยีชั้นสูง

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม สำนักงานหนังสือพิมพ์มติชน จัดให้มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ทั่วบริเวณชั้น 4 กองบก.หนังสือพิมพ์มติชน เริ่มตั้งแต่เวลา 09.30 น. เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาด โดยไว้วางใจและเลือกใช้บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อของ SURE CLEAN นำโดยนายวีรวัฒน์ ยมจินดา ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญการในการให้บริการการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน

สำหรับในการดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด -19 ในครั้งนี้ นายวีรวัฒน์ ยมจินดา ที่ปรึกษา SURE CLEAN เปิดเผยว่า สำหรับสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด -19 ในขณะนี้ถือว่าน่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง ซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีปริมาณผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ดังนั้นในวันนี้จึงขอให้คนไทยได้ร่วมมือร่วมใจกันปฏิบัติตามข้อแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดเพื่อช่วยลดการระบาด และที่สำคัญควรต้องมีการทำความสะอาดและฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคโควิด-19 ทั้งในอาคารบ้านเรือนและสำนักงาน เพื่อสร้างความปลอดภัยและความสบายใจให้กับคนในครอบครัว รวมถึงพนักงานของบริษัท ซึ่งทาง SURE CLEAN ยินดีให้คำปรึกษาและให้บริการแก้ผู้สนใจ โดยสามารถติดต่อได้ที่ โทร.08-1801-4422

” สำหรับเทคโนโลยีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19ที่ทาง SURE CLEAN ได้นำมาให้บริการในครั้งนี้ เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล ไม่ว่า อุปกรณ์ อย่างเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียดที่มีประสิทธิภาพสูง ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล รวมถึงการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นกันในการป้องกันกำจัดเชื้อโควิด-19 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถทำให้เชื้อโรคตายได้ในทันที อีกทั้งยังควบคุมป้องกันเชื้อโควิด-19 ได้นานถึง 30 วันด้วย” นายวีรวัฒน์กล่าว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon