อึ้ง! เชอร์รี่ สามโคก ซุ่มอัพหน้าใหม่ เปลี่ยนไปถึงขนาดนี้

(ภาพก่อน-หลังทำจมูกโอเพ่น ตา และเติมไขมัน)

ชาวเน็ตแห่ชื่นชมลุคใหม่ เชอรี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือเชอรี่ สามโคก จากนางแบบและนักแสดงสายเซ็กซี่ กลายเป็นลุคสวยแบบละมุน หน้ามีมิติขั้นสุด!

เชอรี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือเชอรี่ สามโคก กล่าวว่า “เหตุที่สวยแบบละมุน กลายเป็นสายเกา สายหวานแบบนี้ได้ เพราะเชอตัดสินใจ ‘ทำจมูกเทคนิคโอเพ่น, ใช้ไขมันตัวเองเติมใต้ตา, กรีดหางตา และเย็บยกกระชับตา ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซค่ะ”

(ภาพหลังทำจมูกโอเพ่น ตา และเติมไขมัน)

 “ที่ผ่านมาเชอไม่เคยทำจมูกแบบผ่าตัดมาก่อน ใช้วิธีการฉีดฟิลเลอร์เสริมทรงจมูกตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ใต้ตาก็เช่นกัน เมื่อใต้ตาเป็นร่องลึก เราก็เติมฟิลเลอร์เอา แต่พอเวลาผ่านไป ฟิลเลอร์มันก็สลายไปบ้าง ส่วนที่ยังอยู่มันก็ไม่ค่อยเป็นทรงเท่าไหร่ พอจมูกไม่เป็นทรง สันไม่ชัด ก็ทำให้หน้าของเราไม่คมชัด ขาดมิติ ที่ผ่านมามีชีวิตอยู่ได้ด้วยช่างแต่งหน้า แต่งไฮไลท์ เฉดดิ้งสันจมูกให้  ส่วนใต้ตาก็เติมฟิลเลอร์เรื่อยๆ จนมีอาการแพ้ฟิลเลอร์ คือ มันกลายเป็นสีม่วงๆเห็นได้ชัดตรงขอบใต้ตา” (ตามรูปที่แนบ)

(ภาพก่อนทำจมูกโอเพ่น ตา และเติมไขมัน)

“ตัดสินใจหาข้อมูลและเข้าปรึกษาทีมแพทย์ของ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช คุณหมอให้เลือกก่อนว่า เราอยากให้หน้าเราไปทางไหน ง่ายๆ จะเอาหวาน (สาย เกา) หรือจะเอาเผ็ด (สาย ฝ.) เราเลือกสายหวาน เพราะเผ็ดมานาน หน้าปกติดูเหวี่ยงมาก ไม่ค่อยเป็นมิตร อยากให้หน้าละมุนขึ้น แต่ดูมีความธรรมชาติ ปังแบบไม่โป๊ะ!”

Advertisement

(ภาพหลังทำจมูกโอเพ่น ตา และเติมไขมัน)

“คุณหมอวิเคราะห์หน้าให้ฟังอย่างละเอียด สรุปว่า เราควร ทำจมูกเทคนิคโอเพ่น เสริมปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ให้ปลายมีความเชิดเบาๆ และกรีดหางตาให้ตาดูยาวขึ้น พร้อมทั้งฉีดไขมันตัวเองเติมเต็มบริเวณใต้ตา เท่านี้เราก็จะหน้าละมุนขึ้นแล้วดูเด็กลง แต่ก่อนอื่นเราต้องมาฉีดสลายฟิลเลอร์ก่อน 2 สัปดาห์ นะ

เชอก็ทำทุกอย่างตามกระบวนการ ยอมรับว่าหลังผ่าตัด พอออกจากห้องผ่าตัดมา แอบตกใจ เพราะ!!!! สภาพเหมือนตุยมาก”

“แต่เข้าใจได้เพราะทำหลายอย่างพร้อมกัน อีกทั้งฉีดไขมันด้วย การฉีดไขมันจะทำให้เราดูบวม เขียว เป็นปกติ ซึ่งสภาพบ้งหนักอยู่ประมาณ 3 วัน ก็ค่อยๆดีขึ้น จนครบ 7 วันตัดไหม เหลือแค่รอยเขียวใต้ตานิดหน่อย พอครบ 10 วัน ก็มั่นใจ  เริ่มโพสรูปดูฟีดแบค ซึ่งฟีดแบคจากแฟนคลับดีมาก เพื่อนก็ทัก แฟนคลับก็ถาม”

(ภาพหลังทำจมูกโอเพ่น ตา และเติมไขมัน)

“พอครบ 2 สัปดาห์เข้าไปติดตามผลที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ก็เป็นแบบที่เห็น ละมุนแบบสะดุ้งไฟจึ้งๆ
ชอบมาก มีความสุขกับหน้านี้มากๆ ทีมแพทย์ที่นี่ให้คำแนะนำ คำปรึกษา และฝีมือดีมากค่ะ

ใครชอบจมูกทรงเดียวกับเชอ แคปรูปเชอไปเป็นเรฟ ถามทาง โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซได้นะ”

#รีวิวจมูก

#จมูกโอเพ่น

#จมูกโอเพ่นมาสเตอร์พีช

#masterpiecehospital

credit : FB- ลฎาภา รัชตะอมรโชติ
Location : Masterpiece Hospital (โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image