วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
หน้าแรก คลิป

คลิป

คำทำนาย นักโหราศาสตร์ดัง ไทย-เทศ ต่อปรากฏการณ์ โควิด 19

ขณะที่ไวรัสโควิด 19 กำลังแพร่ระบาดไปทั่ว ทางการแพทย์ ก็เร่งหาทางรักษา ป้องกัน ในทางโหราศาสตร์ นักโหราศาสตร์จำนวนมากกต่างก็ออกมาทำนาย มีทั้งก่อนหน้าและหลังเกิดการแพร่ระบาด ติดตามรายละเอียดจากคลิปนี้ ...

เปิดนวัตกรรมสู้โควิด-19 ของบ้าน ๆ ราคาไม่แพง

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้กระจายไปทั่วทุกภาคทั่วประเทศ โดยทุกหน่วยงานก็ต้องการอุปกรณ์และเครื่องมือมาป้องกันเชื้อให้ปลอดภัยที่สุด ทำให้เราจะได้เห็นนวัตกรรมที่น่าสนใจใหม่ๆ ที่ทำมาจากวัสดุอุปก...

ศูนย์สถานการณ์โควิด-19 สรุปการแพร่ระบาด ประจำวันที่ 2 เมษายน 2563

ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ทำเนียบรัฐบาล แถลงสถานการณ์ ประจำวันที่ 2 เมษายน 2563 จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทย ...

“วิโรจน์” ชี้ งบปี 64 ไม่ควรมีงบผูกพันกองทัพ ต้องนำไปใช้ไปในสาธารณสุขมากที่สุด

นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร โฆษกพรรคก้าวไกล ชี้งบประมาณปี 2564 ไม่ควรมีงบผูกพันกองทัพ ต้องนำไปใช้ไปในสาธารณสุขมากที่สุด ติดตามการสัมภาษณ์พิเศษจากคลิปนี้ ...

แผงลอยตลาดสถานีรถไฟจิระโคราช ไม่กลัวโควิด-19 ตั้งขายสินค้า ตร.สั่งเลิกทันที

แผงลอยตลาดสถานีรถไฟจิระโคราช ไม่กลัวโควิด-19 ตั้งขายสินค้า ตร.สั่งเลิกทันที วันที่ 1 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งจากพลเมืองดี...

“ศบค.”โควิด-19 เสนอมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ชูโครงการเยาวชนไทยกู้ภัยโควิด

ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19 ) แถลงข่าวการช่วยเหลือจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19  ณ ศูนย์ทำเนียบรัฐบาล ประจำวันที่  3...

บทบาท ปักธง ความคิด ก้าวไกล พาไทย พ้นวิกฤต

เป็นการจับกระแสความเคลื่อนไหวทางการเมืองต่อบทบาทของพรรคก้าวไกลกรณีการแก้ไขสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ไปยังรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ติดตา...

ทั่วไทยพร้อมใจ ปรบมือส่งแรงใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์

ทั่วไทยพร้อมใจ ปรบมือส่งแรงใจให้บุคลากรทางการแทพย์ ในความเสียสละของพวกเขาต่อการทำหน้าที่ในการดูแลรักษาผู้ป่วยและป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโค...

ดราม่า ‘โควิด-19’ บางบอน-บางบัวทอง แพทย์แจงเป็นปัญหาเรื่องการสื่อสาร ต้องทำความเข้าใจ(ชมคลิป)

ดราม่า "โควิด-19" บางบอน-บางบัวทอง แพทย์แจงเป็นปัญหาเรื่องการสื่อสาร ต้องทำความเข้าใจ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 27 มีนาคม ชาวบ้านในพื...

เตือน! ถ้าไม่เปลี่ยนพฤติกรรมใช้ชีวิต ตัวเลขยังสูง จะนำไปสู่ปิดประเทศ

เป็นคำเตือนของ พล.อ.พรพีพัฒน์ เบญจศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในฐานะหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง(ผอ.ศปม.) โรคโควิด-19 ติดตา...

ปิดเมืองอาจไม่ใช่คำตอบ -วิธีสู้กับโควิดแบบฉลาด ๆ

คุยกับ หมอเลี๊ยบ  นพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี อดีต รมช  สาธารณสุข ที่ผ่านการบริหารในสถานการณ์วิกฤต  มาแลกเปลี่ยน การสู้กับโควิด อย่างฉลาด ติดตามรายละเอียดได้...

ชาวราชบุรีร้องรัฐปรับระบบคืนเงินประกันใช้ไฟฟ้า เหตุมือถือไม่พร้อม-กังวลโควิด(ชมคลิป)

ชาวราชบุรีร้องรัฐปรับระบบคืนเงินประกันใช้ไฟฟ้า เหตุมือถือไม่พร้อม-กังวลโควิด ชาวบ้านจำนวนมากนำบิลชำระค่าไฟฟ้ามาขอรับเงินค่าประกันมิเตอร์ ที่การไฟฟ้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test