เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก คลิป

คลิป

“ศิโรตม์” มองยกต่อไปการเมืองไทย เปิดสภา เพื่อไทย – ก้าวไกล “รบกัน” หรื...

ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ มองยกต่อไปการเมืองไทย เปิดสมัยประชุมสภา 12 ธ.ค. โดยเฉพาะ เพื่อไทย กับ ก้าวไกล ว่าความสัมพันธ์จะเป็นการ รบกัน หรือ ร่วมกัน https://www.youtube.com/watch?v=nXFWCDHvUjk

“เฉลิมชัย” ขอคุย 21 สส. ก่อนตัดสินใจนั่งหน.ปชป. -สส. ยื่นหนังสือเรียกร้องให้รับตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รักษาการเลขาธิการพรรคและรักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ 21 ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ให้เป็นหัวหน้าพรรคคนที่ 9 ว่า ต้องคุย...

​”มาดามเดียร์” ไม่สน 21 ส.ส.หนุน “เสี่ยต่อ” ลั่นเดินหน้าชิงหัวหน้า”ปชป.”

วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมืองกทม.พรรคประชาธิปัตย์ ไม่สน 21 ส.ส.ประชาธิปัตย์ หนุนเฉลิมชัย ศรีอ่อน รักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นหัว...

“วิโรจน์-ณัฐพงษ์” ชำแหละปัญหา-เสนอทางแก้คอร์รัปชัน “ประเทศไทย”

ก้าวไกล Policy Watch จับตานโยบายรัฐบาล ชำแหละปัญหา-เสนอทางแก้คอร์รัปชัน! โดย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร และ ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ 2 ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าว...

“ใบตองแห้ง” ยังบอกว่ามัน ! เรื่องวุ่น ๆ ใน ปชป. จุดนี้ 9 ธ.ค.”เฉลิมชัย” มาแน่

ใบตองแห้ง อธึกกิต แสวงสุข แสดงความเห็นกรณีความเคลื่อนไหวพรรคประชาธิปัตย์ ที่ สส. 21 รวมตัวขอให้ เฉลิมชัย ศรีอ่อน รักษาการณ์หัวหน้าพรรค รับตำแหน่งหัวหน...

‘โจโกวี’ ส่งลูกชายลงการเมืองแล้วสำเร็จ แต่ ‘คุณทักษิณ’ ยังไม่ใช่

รศ.ดร. พรรณชฎา ศิริวรรณบุศย์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงการเมืองอินโดนีเซีย เทียบกับการเมืองไทย พร้อมกับเผยว่าปัจจุบันคนรุ่...

จับตา 9 ธ.ค.! จุดตายปชป. ชิงหน.พรรคไม่มีแค่”เดียร์-นราพัฒน์” ได้คนไม่โอเคพรรคแตกแน่

อลงกรณ์ พลบุตร รักษาการรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เชื่อว่าการเลือกตั้งหัวหน้าพรรคในวันที่ 9 ธันวาคมจะไม่ล่มเป็นครั้งที่ 3 แต่เป็นวันที่เป็นจุดตายของพร...

‘พิธา’ เคลียร์ปมดราม่าเดือด เยือนค่าย YG หลังโพสต์ภาพตารางงานศิลปินดัง

พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์ภาพขณะเข้าเยี่ยมชมในตึก YG Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ซึ่งมีเด็กไทยไปเป็นศ...

“จาตุรนต์” ขอใช้ภูมิปัญญาองค์ความรู้ แก้ปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ชงข้อเสนอสภา-รัฐบาล

จาตุรนต์ ฉายแสง พรรคเพื่อไทย ในฐานะประธาน กมธ.สันติภาพชายแดนใต้ ขอใช้ภูมิปัญญาองค์ความรู้จากหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้ได้ข้อสรุปที่ชัดเจนว่าจะใช้หรือไม่ใช...

“ช่อ” หวัง”ทักษิณ”ไม่เกี่ยว เพื่อไทยตัดสินใจหนุนนิรโทษฯ – “อิ๊งค์” สวนไม่เกี่ยวอยู่แล้ว

ช่อ พรรณิการ์ วานิช กรรมการบริหารคณะก้าวหน้า ให้สัมภาษณ์กรณีการเสนอร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ว่าเป็นไปในเชิงบวก หวังเพื่อไทยร่วมหนุน โดยมไม่มีชื่อ"ทักษิณ ...

“ใบตองแห้ง” วิเคราะห์ คนไม่ชอบ เพื่อไทย-ก้าวไกล ยังมีเยอะ และฝ่ายขวาจะกลับมาได้ จริงหรือ?

"ใบตองแห้ง" อธึกกิต แสวงสุข วิเคราะห์กรณี ความเห็นของ ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ระบุว่า พลังประชารัฐยังกลับมาได้ เพราะ คนที่ไ...

5 สส.ก้าวไกล ศิษย์เก่าวิศวะจุฬาฯ เสวนา Thailand Roadmap Engineering Blueprint

ชมรมนิสิตเก่ารุ่นเยาว์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานเสวนา IYA Forum 2023 หัวข้อ Thailand Roadmap Engineering Blueprint ที่โรงแรม AMRI...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน