วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562
หน้าแรก คลิป

คลิป

ครั้งแรก!! ธนารักษ์เปิดให้ชมการผลิตเหรียญในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก (ชมคลิป+ภาพชุด)

เมื่อวันที่ 24 เมษายน กรมธนารักษ์เปิดให้ชมการผลิตเหรียญในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยนายอำนวย ปรีมนวงศ์ อธิบดีกรมธนารักษ์ กล่าวว่า กรมธนารักษ์ได้เปิดตัวเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก เหรียญที่ระลึก และเหรียญเฉลิม...

‘จียอน’ เล่านาที ‘ฮั่น’ ขอเป็นแฟน-ยอมรับซึ้งใจน้ำตาไหล (คลิป)

นักแสดงเชื้อสายเกาหลี 'ซอ จียอน' ออกมาเผยโมเมนต์ตอนนักร้องหนุ่ม 'ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ' ขอเป็นแฟน ระหว่างฝ่ายชายไปหาที่เกาหลีบ้านเกิดว่า รู้สึกเขินมากไม่คิดว่าฝ่ายชายจะพูด เพราะเขาให้ความสำคัญกับคำนี้...

‘เอสเธอร์’ เขิน ‘เคน’ ผูกเชือกรองเท้าให้-ปัดขอแต่งงาน (คลิป)

'เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา' มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ ‘บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์’ ในฐานะพิธีกรรายการ พร้อมให้สัมภาษณ์ความรู้สึกถึงบทบาทใหม่ในมาดพิธีกรครั้ง...

‘ปู-ไปรยา’ แจงเหตุถอนตัวธุกิจอาหารเสริม ‘มะตูม-ต้นหอม’ (คลิป)

นักแสดงสาวอินเตอร์ 'ปู-ไปรยา' ออกมาแจงถึงประเด็นที่เจ้าตัวตัดสินใจถอนตัวออกจากธุรกิจอาหารเสริม ที่เคยเป็นบอสร่วมกับ 'ต้นหอม-ศกุนตลา' และ 'มะตูม เตชินท...

ปูพรมตรวจวิลล่าหรูบนภูเขาเกาะสมุย อึ้ง!! 18 แห่งดัดแปลงอาคารทำโรงแรมเถื่อน(ชมคลิป)

ทหาร-ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ปูพรมตรวจวิลล่าหรูบนภูเขาเกาะสมุย อึ้ง!! พบวิลล่าหรู 18 แห่งมีการดัดแปลงอาคารทำธุรกิจโรงแรม แต่ไม่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรม แ...

เปิดคลิปนาทีสายไฟฟ้าแรงสูงระเบิดใน จ.ลำปาง(ชมคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562 เวลาประมาณ 20.00 น.ได้มีคลิปภาพน่ากลัวจากสายไฟแรงสูงที่เกิดช็อค และเกิดระเบิดขึ้นบริเวณริมถนนซุปเปอร์ไ...

กรงกรรมแรง!! ‘สภ.ชุมแสง-กองปราบ’ ร่วมอินละครดัง ตามจับพิไล ฉกสร้อยแม่ผัว

กระแสละครกรงกรรม ช่อง 3 มาแรง โดยเฉพาะซีนพิไลซึ่งเป็นลูกสะใภ้รองแอบขโมยสร้อยคอทองคำจากย้อยซึ่งเป็นแม่สามี (ใหม่ เจริญปุระ) ไปซ่อนไว้แล้วโยนความผิดให้เ...

‘เอ็นไอเอ’ จับมือ ‘เอ็ตด้า’ เสริมแกร่งสตาร์ตอัพ-เอสเอ็มอี ด้วยนวัตกรรมธุรกรรมออนไลน์(ชมคลิป)

นางสุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือเอ็ตด้า กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เปิดเผยในงานแถลงข่...

“แกร็บ” นำร่อง “ทริป แพลนเนอร์” เชื่อมระบบขนส่งสาธารณะ หวังกลุ่มเที่ยวลดใช้รถส่วนตัว(ชมคลิป)

นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย เปิดเผยในงานเปิดตัว ทริป แพลนเนอร์ ฟีเจอร์และบริการวางแผนการเดินทางรูปแบบใหม่ ที่เชื่อมโยงระบบ...

‘บอย-ถกลเกียรติ’ นำทีมแถลงข่าวมิวสิคัล ‘เดอะ ไลอ้อน คิง’ เตรียมเปิดฉากโชว์ครั้งแรกที่ไทย ก.ย. นี้ (คลิป)

ไมเคิล แคสเซิล กรุ๊ป (Michael Cassel Group) ร่วมกับ ดิสนีย์ เธียทริคัล โปรดักชั่นส์ (Disney Theatrical Productions) เตรียมนำมิวสิคัล เดอะ ไลอ้อน คิง (...

‘เจมส์’ เร่งปรึกษาหมอรักษาภูมิแพ้-ตื่นเต้นได้ดูโชว์ ‘BLACKPINK’ ที่เทศกาลดนตรี ‘Coachella’ (คลิป)

'เจมส์-ธีรดนย์' เผยป่วยภูมิแพ้กำเริบ ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้หนักและไซนัสอยู่แล้ว ต้องคอยระวังตัวเอง เคยคิดอยากหาวิธีรักษาให้หายขาด ซึ่งตอนนี้ก็กำลังปรึกษาห...

‘หยาด’ แฮปปี้สถานะโสด-แจ้งไม่ต่อสัญญาช่อง 3 ตั้งใจหาประสบการณ์ใหม่ (คลิป)

ถึงแม้ตอนนี้จะยังคงอยู่ในสถานะที่หัวใจโสดสนิท แต่ก็มีความสุขสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ 'หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล' โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้โส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน