วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561
หน้าแรก คลิป

คลิป

เตรียมเสนอขอพักหนี้เกษตรกร 3 ปี

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ เปิดเผยว่า จากที่ภาคเกษตรมีปัญหา ทั้งเรื่องต้นทุนการผลิตที่ยังสูงอยู่ ผลผลิตไม่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด และยังมีภาระหนี้สิน   ดังนั้นเพื่อลดภาร...

ผวาเข้าห้องน้ำปลดทุกข์กำลังนั่งผงะงูจงอาง

กู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย รับแจ้งขอความช่วยเหลือมีงูเข้าบ้านเรือนประชาชน ที่บ้านเลขที่134 ม.2 บ้านท่าทองดำ ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบบริเวณภายในห้องน้ำบ้านหลังดังกล่าว ...

ทำพิธีขอขมา เจ้าแม่นางนอน หลังภารกิจช่วย 13 ชีวิตหมูป่า

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 16 ก.ค. ที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อาจารย์นิพนธ์ อ้านชัย ผู้ทรงคุณวุฒิแนวทางปฏิบัติของสังคมด้านประเ...

ช่างเฟอร์นิเจอร์ไอเดียกระฉูดทำรถไม้โบราณวิ่งฉิว ขายแค่ 2 แสน 5

เมื่อวันที่ 15 ก.ค.61 นายสุเทพ ทุกข์ไม่มี อายุ 54 ปี ชาว ต.ในเมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย หรือที่ชาวบ้านจะเรียกวันว่าช่างเทพ กำลังสาละวนอยู่กับการตกแต่ง...

หนุ่มหัวร้อนถูกรถปาดหน้า ไม่พอใจตามเอาเรื่องคู่กรณี คว้าปืนยิง ส.ต.ต.ดับ

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 16 กรกฎาคม ร.ต.อ.ยงยุทธ์ โสมพะโยม รอง สว.สส. สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันบนถนนเพชรเกษม ใกล้สี่แยกปฐมพร หมู่ 13 ต.วังไ...

สลด! 2สามีภรรยาถูกกระสุนดับ คนก่อเหตุยิงตัวตาย คาดเหตุหึงหวง จนท.เร่งหาข้อเท็จจริง

เมื่อเวลา 03.30น. วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ต.ท.สมพร พรธานิสกุล สว.(สอบสวน) สน.เพชรเกษม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงกันเสียชีวิตหน้าบริษัท เค เอ อาร์ เคมีคอล กรุ๊...

โค้ชนพ เยี่ยมทีมหมูป่า ฝากจดหมายถึงเด็กๆ

นายนพรัตน์ กัณฑะวงษ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมหมูป่าอะคาเดมี ได้เดินทางไปเยี่ยมทีมหมูป่าทั้ง 13 คน ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ แต่ทว่าเลยเวลาเยี่ยมแล...

สาวแค้นถูกแจ้งจับ ยกพวกรุมตื้บแม่ค้าเบ้าตาแตก

ภาพที่เห็นอยู่นี้เป็นนาทีที่ น.ส.ศิริวรรณ์ คล้ายเอี่ยม แม่ค้าขายข้าวเหนียวมูน อายุ 40 ปี กำลังถูกกลุ่มลูกน้องของแม่ค้าขายหมู ขายปลา และผัก ทั้งชายและห...

หนุ่มโชว์ห้าว กระทืบเด็กปั๊มจนกองกับพื้น

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Anulak Chakarad” โพสต์คลิปลงในเพจ “แจ้งข่าวเมืองระยอง (มหาชน)” พร้อมข้อความว่า หมุ่มสุดมึน โดนอัดน่วมโดยไม่รู้สาเหตุ เหตุเกิดที่ปั๊มแห่...

สาวน้อยใจสามีไม่รัก ถือมีดทำร้ายร่างกายตัวเองและลูกวัย 3 ขวบ

ขณะที่ตำรวจโรงพักเกาะสมุย กำลังปฏิบัติหน้าที่จุดบริการประชาชนแยกพรุเฉวง ได้มีชายชาวต่างชาติวิ่งหน้าตาตื่นมาแจ้งว่าภรรยาชาวไทยได้ปิดประตูขังตัวเองอยู่ภ...

ชุลมุน! นัดส่ง ‘ยาบ้า’ หน้าโรงพยาบาล ตร.สกัดจับ คนร้ายชนระนาว ไม่เว้นแม้รถเข็นคนไข้ สุดท้ายต้องยิงล้อ

เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ของวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร และ พ.ต.อ.จำลอง งามเนตร รอง ผบก.ภ.จว...

สมุทรสงครามวุ่น! ไฟไหม้สายสื่อสารหน้าศาลากลาง ที่แท้เพราะนกพิราบไปทำรัง

  เมื่อวันที่ 12 ก.ค. นายคันฉัตร ตันเสถียร ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้สายสัญญาณสื่อสาร บริเวณริมถนนหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน