วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561
หน้าแรก คลิป

คลิป

ฮือฮาไวพจน์ร้องเพลงโปรดงานศพผู้ตายตามคำสั่งเสีย

วันที่ 24 ก.ย.ที่วัดสิงห์สถิตย์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท ญาติๆได้มีจัดให้มีพิธีฌาปณกิจศพนายทรัพย์ ฉายศาสตรา ข้าราชการเกษียณอายุ69ปี ซึ่งมีมีญาติๆและผู้รู้จักมักคุ้นมาร่วมพิธีกว่า2,000คน แต่ภายในงานที่ดูจะเ...

จับเจ้าหนี้เกาะเต่าทวงหนี้โหด ข่มขู่ทำร่างกาย

ที่จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 24 ก.ย. ทหารกองทัพภาคที่ 4 ร่วมกับตำรวจ สภ.เกาะเต่า จับกุมเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบ ดอกเบี้ยโหดร้อยละ 20 บนเกาะเต่า หลังมีกลุ่มลูกหนี้ผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์ถูกทวงหนี้โหด ข่...

‘ควอน ฮยอนบิน’ แจกความฟินฉ่ำใจ ในแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย (คลิป)

เต็มอิ่มฟินฉ่ำใจตลอด 2 ชั่วโมงเต็มกับหนุ่มตี๋ขี้อ้อน KWON HYUNBIN ( ควอน ฮยอนบิน ) แห่งค่าย YG KPLUS ( วายจี เคพลัส ) กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกใน...

โคราชผวาทั้งหมู่บ้านพบวัวติดเชื้อหมาบ้า แพทย์เร่งฉีดวัคซีนป้องกัน

ที่จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 24 ก.บ. โคราชตรวจพบวัวติดเชื้อหมาบ้า ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังมีชาวบ้านกว่า 50 คน นำเนื้อวัวไปประกอบอาการกิน แพทย์เร่งฉีดวัคซีน...

ชื่นชมพระโคราช ช่วยกันแบกท่อนซุงสร้างศาลาวัด

ที่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 24 ก.ย. พระโคราชช่วยกันแบกท่อนซุงสร้างศาลาวัด เป็นตัวอย่างให้กับคนในชุมชนได้เกิดความรัก สมัครสมานสามัคคีกัน โดยภาพที่เห็น...

หลวงพี่แทบลมจับ เจอสังฆทานล่องหน

การทำบุญถวายสังฆทานยุคสมัยนี้อะไรก็ง่ายไปหมด ไปที่ร้านขายเครื่องสังฆภัณฑ์ก็มีให้เลือกครบทุกสิ่ง เจอร้านดีๆ ก็ของเพียบ แต่ไปเจอบางร้านเอาเปรียบผู้บริโภ...

ชมคลิป เหยื่อถูกหญิงสติไม่ดีกัดมือยอมความ ไม่เอาเรื่อง

ที่จ.ปราจีนบุรี ความคืบหน้ากรณีหญิงสติไม่ดีงับกัดมือคนดี เหยื่อถูกกัดไม่ติดใจคดีความ ขณะที่ตร.ได้ให้หน่วยกู้ภัยช่วยเหลือนำส่งแพทย์ด้านจิตเวชทำการรักษา...

รถพยาบาลกู้ภัยตกร่องกลางถนนชนต้นไม้ดับ3

เวลา 07.00 น. วันที่ 24 ก.ย.เกิดเหตุรถตู้ชนต้นไม้ บนถนนพหลโยธินสายลำปาง-พะเยา หลักกิโลเมตรที่ 798 ต.ปงเตา อ.งาว จ.ลำปาง เป็นรถพยาบาลของหน่วยกู้ภัยลือช...

นาทีระทึก ตำรวจไล่จับยากลางตลาด

เป็นภาพนาทีที่ตำรวจโรงพักพนัสนิคมไล่ติดตามหญิงต้องสงสัยที่ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปตามทางแคบ ตรอกซอกซอยภายในตลาดสด จนจักรยานยนต์ของหญิงคนดังกล่าวล้มลง ...

ผลตรวจพิสูจน์แพทย์ รพ.ภูสิงห์คดีฤๅษีตาไฟ ชี้ชัดสาว 17 มีร่องรอยถูกร่วมเพศ

จากกรณีที่นายสุรสิทธิ์ พลศักดิ์ อายุ 40 ปี ชาวบ้านละทาย ต.ละทาย อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นร่างทรงฤๅษีตาไฟ ถูกพ่อแม่ของ น.ส.เอ อายุ 17 ปี เข้าแจ้...

เด็กหอระวัง! รวบ’บังฮิม’สายหื่น บุกห้องพักขโมยทรัพย์-ข่มขืนสาว ประวัติก่อเหตุอื้อ

เมื่อเวลา 13.30น. วันที่ 23 กันยายน ที่สน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง , พ.ต.ท.เขมรินทร์ พิศมัย รอง ผกก.สน.ห้วยขวาง , พ.ต.ต.ภาคิน ไ...

แชร์สนั่นเฟซบุ๊ก สาวถูกคนบ้ากัดมือไม่ปล่อย (คลิป)

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 23 กันยายน จ.ปราจีนบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบมีการโพสต์ภาพ และข้อความ จากผู้ใช้ชื่อว่า “น้องนางโลโก้ คลองรั้ง" (ถูกที่แต่ผิ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน