วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก คลิป

คลิป

วัยรุ่นปทุมฯดุ! เขม่นในร้านข้าวต้มยิงตาย1สาหัส2(ชมคลิป)

ช่วงเช้ามืดวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นยิงกันเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าร้านข้าวต้มริมคลองถนนเลียบคลองแอล1-2เลขที่ 58/184-186 ม.1...

‘ชีวอน’ ปลื้มได้ร่วมงานยูนิเซฟประเทศไทย-ขอบคุณแฟนไทยให้ความรักสม่ำเสมอ (คลิป)

ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ทำงานเพื่อสังคมมาโดยตลอด สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มมากฝีมือจากประเทศเกาหลีใต้ 'ชเว ชีวอน' หนึ่งในสมาชิกวง 'ซุปเปอร์จูเนียร์' ล่าสุดนอกจากจะบินลัดฟ้ามาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยแล้...

น้องหมา 6 ชีวิต ถูกขังในบ้าน หลังเจ้าของตาย สลดปีนรั้วหนี-กัดลิ้นตัวเองตาย

เพจเฟซบุ๊กชื่อว่า WATCHDOG THAILAND โพสต์เรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งพยายามปีนออกจากบ้านแต่ขาติดรั้ว จนหมาต้องกัดลิ้นตัวเองจนเลือดไหลเป็นทาง ก่อนไปเสียชี...

หนุ่มโดนล้อรถไถนาระเบิดใส่หน้าดับขณะเติมลม

ตำรวจโรงพักบ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้ง มีชาวบ้านถูกกระทะล้อรถไถกระเด็นใส่หน้าเสียชีวิตที่ บ้านดง ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี     ที่เ...

ตำรวจหัวร้อน รำคาญเสียงท่อ จยย.หนุ่มข้างบ้าน ยิงดับ

เกิดเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตหน้าบ้านหลังหนึ่ง ย่านพุทธมณฑล สาย 4 แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา ซึ่งเปิดเป็นร้านส่งหมูกะทะ พบศพ นายเกรียงศักดิ์ ศรทอง อายุ 35 ...

มิติใหม่แห่งการโปรยทาน พ่อนาค 4.0 แหวกแนวไม่ซ้ำใคร แบงก์ปลิวว่อน

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Bolf Goy” ได้โพสต์คลิปงานบวชพระแห่งหนึ่ง ที่มีการโปรยเงินหว่านทานแบบไม่เหมือนใคร โดยระบุข้อความว่า “อนุโมทนาบุญครับ” โดยในคลิปเป็นช่วงท...

พ่อ-แม่-ลูก หมดสติในรถปลอดภัยแล้ว ตรวจพบสารพิษจับเม็ดเลือดเป็นสาเหตุ

ความคืบหน้ากรณี 3 พ่อแม่ลูก นายธนัยนันท์ เชื้อถิระพงษ์ อายุ 31 ปี น.ส.จิตรารัตน์ นามจำปี อายุ 26 ปี ภรรยา และ ด.ญ.แดง (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี นอนหมดสติอ...

ดวลปืนสนั่นราวในหนัง หนุ่มพม่าคลุ้มคลั่ง ฉุนถูกไล่ออกจากงาน ทวงเงินนายจ้าง

เมื่อเวลา 19.30 น.วันนี้ 12 พ.ย.61 ร.ต.อ. สุมิตร อัครเนตร รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากนายทหารเวรรักษาความปลอดภัยค่ายพัน ม.30...

‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ จ่อเข้า พรรคทษช. เร่งเคลียร์งานตร.ก่อนสมัคร

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของพรรคเพื่อไทย (พท.) และพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ว่า เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า 1.คนที่มีชื่ออยู่ในค...

หนูน้อยขายของที่ระลึก พูดคล่องปรื๋อ 11 ภาษา เผยเรียนจากนักท่องเที่ยว

เป็นอีกหนึ่งคลิปไวรัลดีๆ ที่โด่งดังชั่วข้ามคืน สำหรับคลิปของหนูน้อยชาวกัมพูชาคนหนึ่ง ที่ป็นคนขายของที่ระลึกให้นักท่องเที่ยวที่ แหล่ง...

ระทึก ควบเจ๊ตสกีฝ่ากระแสน้ำช่วย21ชีิวิตติดน้ำป่ากลางหุบเขา

วันที่ 12 พ.ย.สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.บางสะพาน และ อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เริ่มคลี่คลายระดับน้ำลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่ที่กลางหุบเข...

ศึกช้างชนช้างของแท้ คณะทอดกฐินยังต้องจอด

ช้างป่าลักษณะตกมันชนกันบนถนนหนองพลับ –ป่าเด็ง - ป่าละอู ทำให้คณะเดินทางไปร่วมทอดกฐินที่สำนักป่าเฉลิมพร (ป่าละอู) หมู่ 5 ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จ.ประ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

“ทักษิณ” โผล่ยูเครน ดูงานเทคโนโลยี