วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
หน้าแรก คลิป

คลิป

ภูมิใจไทย ชิง 3 เก้าอี้ ส.ส.สุราษฎร์เจาะพื้นที่ประชาธิปัตย์และพรรคสุเทพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 21 กุมภาพันธุ์ ที่สนามข้างโรงแรมวังใต้ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พรรคภูมิใจไทย ได้จัดเวทีปราศัยใหญ่เวทีที่ 4 ในภาคใต้หาเสียงให้ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 6 เขตใน จ.สุราษฎร์ธานี...

‘ฮิโนกิแลนด์’ ทุ่ม 10 ล. นำซากุระจากญี่ปุ่นปลูก 1,300 ต้น เบ่งบานถึงมีนาคม

"ฮิโนกิแลนด์" นำซากุระจากเกาะคิวซู ญี่ปุ่น ปลูก 1,300 ต้น เผยเบ่งบานถึงมีนาคมนี้ เผยมี 3 สายพันธุ์แท้จากนอก เชื่อปีหน้า นทท.เพิ่ม 2-3 เท่าตัว บอกมีสัญญาสุภาพบุรุษห้ามขยายพันธุ์เพื่อการค้า เร่งสร้างเจแ...

จุดไฟเผาหญ้าในที่นาตัวเอง ลมเปลี่ยนทิศ หนีออกไม่ทัน ยายวัย 86 ดับ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.สุปวีณ์ ปุริสา พนักงานสอบสวน สภ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟคลอกเสียชีวิตที่บริเวณทุ่งนาท้า...

สารคดีเสียงจากแผ่นดิน season4 ep19 บ้านโป่งลึก – บางกลอย หมู่บ้านชาวปกาเกอะญอ เรียนรู้อยู่ร่วมกับผืนป่า พัฒนาสู่แหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชน

หลังจากความขัดแย้งระหว่างชุมชนและหน่วยงานภาครัฐได้รับการแก้ไข ชุมชนกลางผืนป่าแก่งกระจาน ที่เต็มไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติที่หลากหลายได้กลายเป็นขุมทรัพย...

ชมคลิป ภูมิใจไทยขยันหาเสียง ขอคะแนนยัน พนง.ล้างรถ

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขต 1 ราชบุรี เบอร์ 8 เดินขอคะแนนเสียงแต่เช้าตรู่ เข้าทุกบ้านยันที่ล้างรถ

ชมคลิป ตร.จับได้แล้วคนร้ายบุกหอพักข่มขืน พนง.ราชการกลางดึก

พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี แถลงว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกสืบสวนโดยได้ตำหนิรูปพรรณคนร้ายจากกล้องวงจรปิดที่เห็นภาพใบหน้าขอ...

ชมคลิป ชพน.ระดมแกนนำพรรคเปิดเวทีปราศรัย หวังรักษาฐานเสียงหลัก

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ความเคลื่อนไหวการเมืองโคราช พรรคชาติพัฒนาระดมแกนนำพรรคเปิดเวทีปราศรัยช่วยผู้สมัครเขต 1 หวังรักษาเมืองหลวง ขณะที่ผู้สมัคร...

ชมคลิป ขอนแก่นเดินหน้าจัดระเบียบคนเร่ร่อนและขอทาน

ที่จ.ขอนแก่น หลายหน่วยงานออกกวาดล้างคนจรจัดในเขตเมืองขอนแก่น ก่อนที่จะ นำตัวเข้าสู่กระบวนการคัดกรอง ก่อนนำส่งกลับภูมิลำเนา อย่างไรก็ตามพบว่าการก่อ...

ชมคลิป ไม่กลัวบาป จับขาย-ค้ายาบ้าในวัด 2 พันเม็ด

ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี, พ.ต.อ.วริทธ์พงษ์ ทัฬหวรงค์, พ.ต.ท.นิยม สุ่ยวงค์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี, พ.ต.ท....

แผ่นดินไหวลำปาง 2 วัน 26 ครั้ง พระธาตุ 1,300 ปี ยอดฉัตรเอียง (คลิป)

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในวันนี้พื้นที่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ซึ่งเป็นพื้นที่ทางตอนบนสุดของ จ.ลำปาง ติดกับ จ.เชียงราย และ จ.พะเยา ยังคงเกิดแผ่นดินไหวขึ...

‘บิ๊กแดง’ นำทีมทดสอบร่างกาย ‘โชว์ฟิต-พร้อมเพรียง’ ชี้ทหาร ทม.รอ.เข้มแข็งทุกคน (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่กองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ได้นำนายทหารระดับ 5 เสือกองท...

เจ้าของรถหรู-รปภ.-ผู้บริหารห้าง ขอโทษน้องแบมแล้ว เจ้าตัวให้จบเท่านี้

จากกรณีโลกโซเซียลที่ใช้นาม “แบม ป่วงคัก” โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก #จอดรถอยู่ดีๆก็โดนดึงออก หนูเป็นคนพิการ มาเที่ยวกับเพื่อน จอดรถไว้ที่คนพิการ แล้วก็ไปกินข้าว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน