วันพฤหัสที่ 13 ธันวาคม 2561
หน้าแรก คลิป

คลิป

แม่ค้าหนองบัวลำภูปลื้มขายดีอานิสงส์กดเงิน500บ.(ชมคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่บริเวณธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ตลาดธนารักษ์ (ตลาดแลงแม่สำเนียง) ริมถนนสาย 210 หนองบัวลำภู-เลย มีประชาชนกว่า 100 คน มาเข้าแถวยืนรอและ...

(คลิป)ทหาร-เจ้าท่า ตรวจความปลอดภัยเรือโดยสารที่สมุย

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 08.00น. ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย มณฑลทหารบกที่45 พื้นที่เกาะสมุย ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาเกาะสมุย เพิ่มความเข้มออกตรวจที่ท่าเรือหน้าพระลาน...

สุดยอดหมา ยอมแลกชีวิตเพื่อเจ้าของ กัดกับงูเห่านอนตายคู่กัน

เหตุการณ์เกิดที่บ้านเลขที่ 45/10 หมู่ 1 ตำบลคูขวาง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นมีที่จอดรถ พบงูเห่าขนาดยาว 1 เมตร นอ...

ลิงหลงฝูงป่วนเขาใหญ่ ไล่กัดนักท่องเที่ยว ไกด์เลือดอาบ

ที่แหล่งท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มาชมความงามของน้ำตกเหวนรกจำนวนมาก แต่ม...

ร่ำไห้ถูกหักอก จะฆ่าตัวตาย ตร.กล่อมบอกสาวๆมีอีกเยอะ เปลี่ยนใจเลย

พบหนุ่มเมียนมาวัยประมาณ 27 ปี มีอาการเมาสุรา ร่ำไห้กลางสี่แยกตลาดแขก ระนองธานี ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง พยายามจะฆ่าตัวตายโดยให้รถวิ่งชน ตำรวจสายตรวจต...

มทร.ทั่วประเทศเฮ!! คสช.ยกเลิกผู้ดำรงตำแหน่งระดับสูงมหาวิทยาลัยแจ้งบัญชีทรัพย์สินกับป.ป.ช.(ชมคลิป)

ความคืบหน้ากรณีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ประกาศกฎหมายว่าด้วยการกำหนดตำแหน่งของผู้มีหน้าที่ยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน ต...

สุรินทร์ฮือฮา แม่วัวตกลูก 6 ตัว เจ้าของสวดบังสุกุลอุทิศส่วนกุศลให้(ชมคลิป)

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม 2561 นายสมศักดิ์ แซ่จึง ผู้สื่อข่าว จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่า เกิดเรื่องแปลก แม่พันธุ์วัว ตกลูก 6 ตัว ที่บ้านเลขที...

คืบหน้าบิลค่าน้ำประปาบ้านยาย 77 ปี กว่า 7,000บ. ตรวจสอบมิเตอร์ปกติ เร่งสอบละเอียด-ระงับจ่ายเงิน(ชมคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีนางจีบ พลูเงิน อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 12 ต.หลุมข้าว อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ร้องเรียนว่า ได้รับบิลค่าน้ำประ...

ชาวบ้านแห่ขุดปูนาจำศีล จิ้มน้ำพริกสูตรเด็ดสุดอร่อย

ที่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ชาวบ้านแห่ขุดปูนาจำศีล เนื้ออร่อย มันเยอะ พร้อมเปิดเคล็ดลับน้ำพริกลาบปูนาสูตรเด็ด https://youtu.be/3RBiW3NT...

ว่าที่ผู้สมัครเพื่อไทยโคราชลุยทันที หาเสียงพบปะชาวบ้านวันแรกหลังปลดล็อก(ชมคลิป)

นักการเมืองโคราชขานรับปลดล็อกการเมือง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้าทันที ชูนโยบายปราบคอร์รัปชั่น แก้ปัญหาเศรษฐ...

‘พรรคทางเลือกใหม่’ตรังเคาะประตูชาวบ้าน หลังคสช.ปลดล็อค เดินหน้าหาเสียงเต็มสูบ(ชมคลิป)

ที่จังหวัดตตรัง วันที่ 12 ธันวาคม 2561 ภายหลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ประกาศปลดล็อคทางกา...

ฝรั่งเศสช็อก! มือปืนกราดยิงในตลาดคริสต์มาสที่สตราสบูร์ก

มือปืนรายหนึ่งก่อเหตุกราดยิงที่ใกล้กับตลาดคริสต์มาสในเมืองสตราสบูร์ก แคว้นอาลซัสของฝรั่งเศส ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับพรมแดนประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 11 ธันว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน