จับคนขับรถแสบลักนาฬิกาหรู เมีย หนึ่ง จักรวาล

ที่โรงพักรัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ตำรวจนำตัวนายพีรวัฒน์ แซ่เต็ง อายุ 29 ปี มาทำการสอบสวน หลังจากจับกุมได้ที่บ้านพักเขตบางเขน พร้อมของกลาง นาฬิกาหรูยี่ห้อแฮมตัน 1 เรือน แว่นตาเรย์แบน 1 อัน รองเท้าผ้าใบ 2 คู่ ตั๋วรับจำนำ 1 ใบ โดยมีนางเบญจวรรณ เสาธงยุติธรรม ภรรยาของนายจักรวาล เสาธงยุติธรรม หรือหนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์และนักดนตรีชื่อดัง เข้ามาชี้ตัวผู้ต้องหา

นางเบญจวรรณกล่าวว่า ตนและสามีเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่กัมพูชา กลับถึงบ้านวันที่ 25 มิ.ย. พบว่ากล่องใส่นาฬิกาที่เพิ่งซื้อมาใหม่ 2 เรือน ราคากว่า 200,000 บาท ไม่ได้วางอยู่ที่เดิม เปิดดูพบนาฬิกาทั้ง 2 เรือนหาย เปิดกล้องวงจรปิดในบ้าน พบนายพีรพัฒน์ที่ว่าจ้างมาเป็นคนขับรถ 2 อาทิตย์ เดินเข้ามาในบ้านท่าทางพิรุธ จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความ

นางเบญจวรรณกล่าวว่า ต่อมาได้รับแจ้งจากตำรวจว่าจับตัวนายพีรพัฒน์ พร้อมของกลางนาฬิกาที่ถูกขโมยไปและเอาไปจำนำไว้กับคนอื่น อ้างว่าพี่หนึ่งให้มาในราคา 8,000 บาท ส่วนอีกเรือนเอาไปจำนำไว้ที่ 15,000 บาท ฝากบอกว่าบุคคลใดที่เคยถูกนายพีรพัฒน์หลอกว่าเป็นคนสนิทกับพี่หนึ่งจนได้รับความเสียหาย ว่าทั้งตนและพี่หนึ่งไม่รู้เรื่อง

ด้านนายพีรพัฒน์รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุลักทรัพย์จริง อาศัยช่วงที่หนึ่ง จักรวาลและภรรยา ไม่อยู่บ้าน แอบเข้าไปขโมยทรัพย์สินและเอาไปขาย โดยบอกว่าเป็นของใช้ของหนึ่ง จักรวาล ไม่ใช้แล้ว ก่อนนำเงินไปใช้หนี้พนันฟุตบอลโลก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชำแหละยุทธศาสตร์ ‘เอียร์โร่’ สารพัดปัญหาของทัพกระทิงเปื่อย
บทความถัดไปเจ๊าแจ๊ะลูกหนังโลก : ทรงคุ้นๆ