เมียโหดหึงผัวคว้ามีดอีโต้ไล่ฟันผัวยับทั้งตัว

เวลา 23.00 น.วันที่ 23 กรกฎาคม ตำรวจโรงพักนาสัก รับแจ้งว่าเกิดเหตุเมียใช้มีดไล่ฟันผัวนอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนถนนคอนกรีตบ้านห้วยแก้ว หมู่ 10 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายอานนท์ อำไธสง อายุ 38 ปี ชาว อ.สวี จ.ชุมพร สภาพนอนจมกองเลือดร้องครวญครางอยู่บนถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมทั่วทั้งลำตัว โดยมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ 1 แห่ง และแขนซ้ายถูกฟันเหวอะ หน่วยกู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสวี

จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า นายอานนท์มีภรรยาชื่อนิด อายุ 45 ปี อยู่กินกันมาประมาณกว่าปีเศษ โดยยึดอาชีพทำงานก่อสร้าง แต่มาระยะหลังทั้งสองคนได้มีปากเสียงเกิดทะเลาะกันเกือบทุกวันจนนายอานนท์ ผู้บาดเจ็บได้แยกออกมาเช่าบ้านอยู่ต่างหาก แต่ก็ยังไปมาหาสู่กันตลอด และปัจจุบันยังทำงานก่อสร้างด้วยกัน จนกระทั่งเย็นวันเกิดเหตุ นายอานนท์ได้เดินไปหานางนิดที่บ้านและได้มีปากเสียงกันอีกคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องหึงหวงกัน ทำให้นางนิดใช้มีดอีโต้ไล่ฟันนายอานนท์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังได้ลงพื้นที่เกิดเหตุและได้ควบคุมตัวนางนิดไว้ขณะอยู่ที่บ้านตนเองห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร พร้อมของกลางเป็นมีดอีโต้เปื้อนเลือดแบบหัวตัดยาวประมาณ 1 ฟุต และไม้หน้าสาม 1 อัน โดยสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายนายอานนท์จริง แต่สาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องสอบสวนนางนิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งตัวนางนิดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คมคำ วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561
บทความถัดไปเมียร่ำไห้รับศพผัวโดดศาล เผยน้อยใจไม่ได้รับความเป็นธรรม เชื่อถ้าตร.หาหลักฐานลงโทษคนร้ายได้