สยองกลางโรงงาน! ลุง รปภ.เข้าเวรกับเพื่อน ถูกแทงกลางอกตัดขั้วหัวใจดับคาที่

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ร.ต.อ.วริณทร วัชระคิริทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ รปภ.ถูกแทงเสียชีวิตภายในบริษัท เครนส์ แอนด์ อีควีพเม้นท์ เอเชีย จำกัด หมู่ 1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางเข้าภายในโรงงานพบศพนายวรพล เสื้อน้อย อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงงานดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่หน้าอกด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ และใบหน้าจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้ตวรจสอบ

จากการสอบถาม นายสมทัย น้ำกระโทก อายุ 49 ปี ผู้พบศพ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้งออกไปกินข้าวที่ด้านนอก กระทั่งเวลา 22.00 น. กลับเข้ามาภายในโรงงานก็พบนายวรพลนอนอยู่กลางถนน จึงรีบจอดรถและลงไปดูก็พบว่านายวรพลเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เข้าเวรพร้อมกับนายสุรินทร์ ยิ้มย่อง อายุ 56 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.อีกคนหนึ่ง แต่ขณะนี้กลับไม่พบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายสุรินทร์ มาสอบสวนเพื่อหาเบาะแสว่าเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตในครั้งนี้หรือไม่ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจะสอบสวนหาพยานหลักฐาน และแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณเส้นทางเกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผบ.ทบ.พบผู้พันทั่วประเทศก่อนเกษียณ ฝากข้อคิดรับมืออนาคต-สร้างยอมรับจากปชช.
บทความถัดไปกระเจิง! บุกจับบ่อนไก่-ไฮโลเถื่อน รวบได้ 27 นักพนัน