อดีตลูกเขยโหด จ้วงแทงพ่อตา-ภรรยาสาหัส

 

เหตุเกิดเวลา 01.00 น. วันที่ 20 ส.ค. บริเวณบ้านเลขที่ 98/11 หมู่ที่ 4 ซอยบ้านบ่อ หมู่บ้านหนองต้นนุ่น ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้าน ในบ้าน และหลังบ้านพบรอยคราบเลือดสาดกระจายเป็นทางยาวหลายแห่ง ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย (พ่อ) ทราบชื่อ นายบุญมี ปุริสัง อายุ 49 ปี ถูกแทงบริเวณหน้าท้อง 2 แผล อาการสาหัส ถูกญาติหามตัวส่งโรงพยาบาล

ผู้บาดเจ็บหญิงอีก 1 ราย (ลูกสาว) ทราบชื่อ นางสาวกุสุมา ปุริสัง อายุ 25 ปี ถูกคนร้ายที่ก่อเหตุ (แฟนเก่า) คือ นายชัยวัฒน์ หลีหลาย อายุ 32 ปี ใช้อาวุธมีดสปาร์ตาแทงเข้าบริเวณหน้าท้องและลำตัวจำนวน 3 แผล จนหมดสติ เลือดไหลออกมาก อาการสาหัส

จากนั้นลากตัวขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนีไป ยังไม่ทราบชะตากรรมผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่พร้อมญาติได้ระดมออกค้นหาตามแหล่งที่คนร้ายเคยไปอาศัยล่าสุดยังไม่พบ ทางด้านแม่ผู้บาดเจ็บเป็นห่วงวอนเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือออกค้นหาตัวลูกสาวส่ง รพ.ประจวบฯโดยด่วนก่อนสายเกินแก้

นางบัวลอย อายุ 47 ปี แม่ของ น.ส.กุสุมา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวและลูกเขยตนทะเลาะมีปากเสียงกันบ่อยครั้งจนถึงขั้นลูกเขยบีบคอลูกสาวและจะใช้มีดปาดคอลูกสาวกันมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยได้เคยมาแจ้งความไว้ที่โรงพักเมืองประจวบไว้แล้ว โดยปัจจุบันลูกสาวตนได้เลิกรากับลูกเขยไปประมาณ 3 เดือนเศษ เพราะทนพฤติกรรมไม่ไหว แต่อดีตลูกเขยได้พยายามมาตามขอคืนดีอยู่หลายครั้ง ถูกตนและลูกสาวปฏิเสธมาตลอด

ล่าสุดช่วงกลางดึก ลูกสาวตนได้ขับรถยนต์กลับมาจากขายของ พอถึงบ้านและกำลังจะเอาของลงรถ ระหว่างนั้นอดีตลูกเขยได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน มาจอดที่หน้าบ้านแล้วเดินเข้ามาหาลูกสาวแล้วพูดคำว่า กูไม่ได้ คนอื่นก็ไม่ต้องได้ จากนั้นจ้วงแทงลูกสาว 3 ครั้ง จนลูกสาวล้มฟุบหมดสติอยู่กับพื้น จากนั้นขณะที่พ่อกำลังจะออกมาช่วยลูกสาว อดีตลูกเขยจึงจ้วงแทงพ่อเข้าบริเวณหน้าท้องอีก 2 แผล พร้อมข่มขู่ว่าอย่าตามมานะ

จากนั้นจึงลากตัวลูกสาวขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนีไป ส่วนตัวเองและลูกสาวคนเล็กกลัวถูกทำร้ายจึงวิ่งเข้าไปหลบอยู่ในห้องพร้อมโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง โปรดเกล้าฯ พล.อ.อ.สถิตย์พงษ์ เปิดร้าน ‘โกลเด้น เพลซ’ สาขาถ.สุโขทัย
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ลั่นไม่เอาภาษีประชาชนมาหาเสียง ซัดรัฐบาลก่อนๆ ทำประเทศเสียเวลา