กระบะ สุดงง เร่งแซงอยู่ดีๆ จยย.ปริศนาขว้างขวดใส่จนกระจกแตกไปทั้งบาน

เป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นบนท้องถนน เมื่อขับรถมาอยู่ดีๆ แต่กลับโดนปาสิ่งของใส่จนกระจกแตก ซึ่งโชคดีที่ไม่ทำให้เกิดความสูญเสียขึ้น โดยเรื่องดังกล่าวได้รับการแชร์โดยเพจ เรารักแปดริ้ว ซึ่งได้โพสต์คลิปแชร์ตามหามือปาขวดใส่กระจกหน้ารถ

โดยเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า “เรื่องจากสมาชิกเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 กันยายน 2561 สมาชิกเรารักแปดริ้วได้ขับรถมาตามถนนสายเลี่ยงเมืองบางขวัญจากแยกบางขวัญมุ่งหน้าแยกสตาร์ไลท์ ระหว่างที่ขับขี่รถกระบะ Isuzu d-max มาตามถนน ผู้เสียหายเล่าว่าในจังหวะที่ตนกำลังเร่งเครื่องแซงรถพ่วงบรรทุกปูนดิบ ซึ่งขณะที่เร่งแซงตนก็มองว่าถนนฝั่งตรงกันข้ามมีช่องว่างพอที่จะให้รถของตนแซงขึ้นไปได้

 

ประกอบกับเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนก็มิได้เป็นเครื่องหมายห้ามแต่อย่างใด ตนจึงเร่งเครื่องเพื่อที่จะแซงรถบรรทุกปูนคันดังกล่าว ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์แบบสกู๊ตเตอร์ สีเหลือง ขับขี่ในทิศทางสวนทางกันมา ซึ่งเป็นขณะเดียวกันกับที่ตนกำลังเร่งแซงรถบรรทุกปูนให้พ้น

ทันใดนั้นเองรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้หยิบขวดเครื่องดื่มชูกำลังขว้างมายังกระจกหน้าของรถผู้เสียหายจนทำให้กระจกหน้าแตกระเบิดทั้งบาน โชคดีที่ผู้เสียหายมีสติประคองรถไม่ให้เกิดอุบัติเหตุต่อเนื่องได้ ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากท่านใดรู้จักเจ้าของรถคันดังกล่าวฝากแจ้งให้มารายงานตัวที่โรงพักโดยด่วน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon