หน้าแรก คลิป ตร. ยิงสกัดกร...

ตร. ยิงสกัดกระบะซิ่งหนีข้ามเกาะกลางถนน

ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนกาญจนวนิช ฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ พื้นที่ สภ.คลองแงะ จังหวัดสงขลา ในภาพพบรถกระบะคันหนึ่งพยายามขับหนีตำรวจที่ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่ และขับหนีขึ้นเกาะกลางถนน ซึ่งตำรวจได้ยิงสกัดไปที่ล้อรถยนต์

พันตำรวจเอกวิโรจน์ นวลแก้ว ผู้กำกับการ สภ.คลองแงะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (5 กันยายน) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองแงะ ได้รับการประสานงานจากชุดปฏิบัติการปราบน้ำมันเถื่อน ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้สกัดระกระบะต้องสงสัย

ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณดังกล่าวพบรถต้องสงสัยคันนี้จึงสกัดให้รถหยุด แต่รถคันนี้กลับขับพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ตำรวจจึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามยุทธวิธีโดยยิงไปที่ยางรถยนต์ แต่รถกระบะคันนี้ก็ยังขับหนีไปได้ จึงประสานชุดสืบสวนติดตามแล้ว ส่วนตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวได้รายงานเหตุการณ์ทั้งหมดแล้ว

ด้าน ร้อยตำรวจเอกจักรพงศ์ เดชารัตน์ ปฏิบัติหน้าที่รองสารวัตรจราจร ซึ่งเป็นตำรวจที่ทำหน้าที่ยิงสกัดรถยนต์ดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังได้รับการประสานงานมา ก็ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ แต่รถกระบะคันดังกล่าวกลับเร่งเครื่องขับหลบหนี และยังขับปีนข้ามเกาะกลางถนน จึงจำเป็นต้องยิงสกัด โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และไม่มีทรัพย์สินเสียหาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยัดห่วงขาสั้น’อินทรีแดง’คว้าแชมป์ถ้วยพระราชทาน สมัยที่ 6 ติดต่อกัน(คลิป)
บทความถัดไปแก๊งโรแมนซ์สแกมยังระบาด ปปง.-ตร.เตือนระวังหลงกล ‘รองโจ๊ก’ ฮึ่ม! เช็ก 1,400 ไนจีเรียนซุกไทย