สาวโวยลั่น เติมน้ำมันปั๊มดัง ได้น้ำเปล่ามาแทน ทำมอเตอร์ไซค์พัง!

มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “วิภาดา ลูกสาวใต้” ได้โพสต์ภาพของขวดน้ำที่มีน้ำมันและน้ำเปล่าบรรจุอยู่ด้านในจำนวน 2 ภาพ พร้อมระบุข้อความในลักษณะเตือนภัยว่า ได้เข้าไปเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แต่เมื่อกลับออกมาปรากฏว่ารถสตาร์ตไม่ติด เครื่องยนต์พัง เมื่อสูบน้ำมันออกจากถังมาแล้ว ถึงกับอึ้งเมื่อมีน้ำและน้ำมันอย่างละครึ่ง จนทำให้ชาวโลกออนไลน์ต่างเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์ต่างๆ นานา พร้อมแชร์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก

น.ส.วิภาดา หรือฟ้า เกื้อบุญสง อายุ 27 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ ออกจากบ้านเพื่อเข้าไปทำธุระส่วนตัวในตัวเมืองตรัง และได้แวะเข้าไปในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบริเวณสี่แยกต้นสมอ พร้อมบอกพนักงานของปั๊มว่าเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 จำนวน 50 บาท โดยภายในถังยังคงมีน้ำมันค้างถังอยู่อีกจำนวนหนึ่ง

หลังเสร็จสิ้นจึงขับออกมาซื้อของต่อ แล้วก็ขับกลับมายังบ้าน พร้อมจอดรถไว้บริเวณหน้าบ้านที่มีหลังคามุงอย่างมิดชิดจำนวน 2 วัน หลังจากนั้นผู้เป็นน้องจะเอารถไปใช้งาน แต่ปรากฏว่ารถสตาร์ตไม่ติด ในลักษณะน้ำมันไม่ลงไปในเครื่องยนต์ ก็เลยเอะใจเปิดฝาน้ำมันแล้วส่องลงไปในถังน้ำมัน ปรากฏว่าน้ำมันที่อยู่ด้านในไม่ได้เป็นสีแดงหรือเป็นสีตามปกติ แต่มีลักษณะเป็นสีขุ่นๆ ก็เลยให้น้องสูบน้ำมันออกจากตัวรถมาใส่ไว้ในขวดพลาสติก เมื่อทิ้งไว้สักพักทำให้เห็นชัดเจนว่าสิ่งที่สูบออกมาเป็นน้ำมันและน้ำเปล่าที่แยกส่วนจากกันอย่างเห็นได้ชัด แล้วจึงนำรถไปซ่อมยังอู่ใกล้บ้าน ตนจึงเชื่อและมั่นใจแน่ว่าปั๊มดังกล่าวได้เติมน้ำมันที่มีส่วนเจือปน น้ำเปล่าเข้าไป เพราะรถไม่ได้เคลื่อนย้ายออกไปไหนจนทำให้เครื่องยนต์ได้รับความเสียหายดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้‘พ่อโอ วรุฒ’ เผย หมอแจ้งโอกาสรอดต่ำกว่า 50% รอหารือ ‘นีโน่’ บ่าย 2 โมง (คลิป)
บทความถัดไปหนุ่มร้องกองปราบถูก ตร.ยิง 4 นัด ซ้ำโดนข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน ผกก.ยันไม่เกินกว่าเหตุ