จับผู้ชายทั้งหมู่บ้านถอดเสื้อ พระก็ไม่เว้น หาคนร้ายบุกหวังข่มขืนครู

จากกรณีที่ได้มีคนร้ายรูปร่างกำยำ สวมหมวกไอ้โม่งคุมหน้า สวมถุงมืองัดบ้านแล้วบุกเจ้าไปในห้องนอนของ ครูหญิงอายุ 55 ปี หวังชิงทรัพย์และข่มขืน แต่เหยื่อได้ต่อสู้อย่างสุดชีวิตนานกว่า 5 นาที สุดท้ายได้ทำเป็นแกล้งตาย ทำให้คนร้ายตื่นตกใจและได้หลบหนีไป

ล่าสุดนายอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้สั่งการให้กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน พร้อมทั้งประสานงานกับ ผกก.สภ.โดนเอาว์ เพื่อตามล่าคนร้ายโดยนำตัวผู้ชายทั้งหมดในหมู่บ้านสามเส้า รวมทั้งพวกที่มารับจ้างกรีดยางในหมู่บ้านแห่งนี้ จำนวนกว่า 200 คน มารวมตัวกัน พร้อมทั้งขอให้ถอดเสื้อทุกคนออก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจร่างกายว่ามีร่องรอยบาดเจ็บจากการต่อสู้ที่บริเวณไหปลาร้าตามร่างกาย รวมทั้งนิ้วมือที่โดนเหยื่อกัดเพื่อต่อสู้กับคนร้าย

เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจร่างกายของผู้ชายทุกคนอย่างละเอียด รวมทั้งได้ไปทำการตรวจสอบร่างกายของพระสงฆ์ที่วัดแห่งหนึ่ง โดยขอให้พระสงฆ์ถอดจีวรออก เพื่อตรวจร่างกายเช่นเดียวกัน แต่ไม่พบเบาะแสร่องรอยบาดเจ็บจากการต่อสู้แต่อย่างใด

ต่อมาพบชายต้องสงสัยว่าตรงกับลักษณะของคนร้าย รูปร่างสันทัด แข็งแรง บริเวณนิ้วมือมีพลาสเตอร์ปิดแผลอยู่ ซึ่งชายต้องสงสัยให้การว่า ถูกมีดบาดมือเมื่อหลายวันที่ผ่านมา จึงต้องปิดแผลเอาไว้ ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลร่องรอยจากการต่อสู้

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นภายในกระท่อมของชายต้องสงสัย พบหมวกไหมพรมคุมหน้า ถุงมือ เสื้อแขนยาว เจ้าหน้าที่จึงได้ขอเก็บหลักฐานทั้งหมดเอาไว้ตรวจสอบ เพื่อหาร่องรอยของคนร้ายรายนี้ต่อไป ซึ่งขณะนี้ได้เบาะแสคนร้ายแล้วส่วนหนึ่ง ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยได้ เกรงว่าคนร้ายอาจจะไหวตัวหลบหนีไป ซึ่งเมื่อได้พยานหลักฐานมัดตัวคนร้ายได้แล้ว จะได้ออกหมายจับคนร้ายรายนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ฟิเนา’ รับสุดช็อกถูกเรียกติดทีมไรเดอร์คัพ สหรัฐฯ
บทความถัดไปไม่รอด! หนุ่มใหญ่ซุกรถหรูใต้กองยาง ขนผ่านด่านแม่สอด พบสวมทะเบียนคันอื่น