เปิดวงจรปิดล่าโจรควงมีดจี้ร้านสะดวกซื้อ

นี่เป็นภาพวงจรปิดนาทีที่คนร้าย ใช้มีดก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านเซเว่น ในปั๊มแก๊ส ปตท. บ้านข้าวสาร ถนนมิตรภาพ (อุดรธานี –ขอนแก่น) อ.เมือง จ.อุดรธานี

นายธนาธิป ฮาดสม อายุ 20 ปี พนักงานร้านเซเว่น ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังปฏิบัติงานอยู่ในร้านกับเพื่อนร่วมงาน 2 คน ในช่วงที่ตนยืนอยู่ในเคาร์เตอร์ ส่วนเพื่อน กำลังตรวจสินค้าที่หมดอายุอยู่นั้น ก็ได้มีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างสันทัด สูงประมาณ 160-165 ซม.คลุมหน้าด้วยด้วยหมวกไอ้โม่งสีดำ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ ทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู แล้วสวมเสื้อกั๊กสีดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ สวมถุงเท้าสูงถึงหัวเขา สะพายกระเป๋าสีม่วง พูดสำเนียงอีสานมือถือมีดยาวประมาณ 50 ซม.เข้ามาจี้ตนสั่งให้ส่งเงินและของมีค่ามาให้ ทำให้ตนและเพื่อนตกใจมากทำอะไรไม่ถูก

หลังจากนั้นคนร้ายได้เดินเข้าไปในเคาร์เตอร์หยิบเอาเงินเหรียญในตู้ จำนวน 6,000 บาท และค้นเอาธนบัตรใต้เครื่องคิดเงินไปอีก 1,400 บาท รวมเป็นเงิน 7,400 บาท แล้วคนร้ายได้เดินออกไปจากเคาน์เตอร์ เห็นเพื่อนกำลังกดโทรศัพท์ แจ้ง191เพื่อเรียกตำรวจ คนร้ายจึงเดินเข้าไปใช้มีดจี้ดึงเอาโทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง สีดำ ซึ่งเป็นโทรศัพท์ของสาขาไปแล้วไปขึ้นรถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน ที่จอดไว้ริมถนนห่างปั๊ม 120 เมตร หลบหนีมุ่งหน้าไปทางบ้านโนนสูง

ขณะที่ พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบ สันนิษฐานเบื้องต้นว่า คนร้ายอาจจะ เป็นคนงานก่อสร้างอยู่ละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ดูจากการแต่งกาย และรองเท้าซึ่งมีสีหยดใส่ โดยมุ่งประสงค์ต่อทรัพย์ ไม่แตะต้องสินค้าภายในร้าน และ คาดว่าเคยเข้ามาดูลาดเลาก่อน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงมุ่งไปยังกลุ่มคนงานก่อสร้างบริเวณใกล้ปั๊มแก๊ส และผู้ที่เคยมีประวัติก่อเหตุลักทรัพย์ในบริเวณใกล้เคียง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เพื่อไทย”เกาะกระแสรุ่นใหม่ เปิดตัวสมาชิก30 คน ลูก“บุญทรง-กิตติรัตน์”ร่วมด้วย
บทความถัดไปรู้แล้วเป็นใคร!! ‘คู่รักมีเซ็กซ์สยิว’ กลางห้าง เร่งล่าตัวลงโทษ เป็นแบบอย่างไม่ดี