ถึงกับสติกระเจิง สาวกรี๊ดลั่นรถ หลังงูตัวยักษ์เลื้อยพาดหน้ากระจกขณะกำลังขับรถ

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์อย่างหนักในโลกออนไลน์ โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Patcharaporn Patty Ungleang ที่ประสบกับเหตุการณ์สุดช็อก เมื่องูตัวใหญ่ เลื้อยอยู่บนหน้ากระโปรงรถ และเลื้อยขึ้นบนหลังคา และค้างอยู่แบบนั้นไม่ยอมไปไหน ซึ่งจะเห็นได้ว่างูตัวนี้มีขนาดใหญ่มากเลยทีเดียว ระหว่างที่เธอกำลังขับรถอยู่ ทำให้เธอกรี๊ดออกมาอย่างหนัก

คุณพัชราภรณ์ สุทธิกุญชร หรือ พัช ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนโพสต์คลิปนี้ไม่ได้หวังที่จะโด่งดัง เพียงแค่ต้องการโพสต์คลิปให้เพื่อน ๆ ดูเท่านั้น ถ้าใครไม่เจอกับตัวเองก็คงไม่เข้าใจ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.30 น. ตนได้ขับรถออกจากที่ทำงานย่านสาทร เพื่อมุ่งหน้าไปย่านทองหล่อ โดยใช้เส้นทางเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 24

ระหว่างนั้นการจราจรติดขัด ตนสังเกตเห็นสัตว์บางอย่างนอนเลียบอยู่บริเวณที่ปัดน้ำฝน บวกกับมีคนนอกรถชี้ให้เห็น แต่ตนไม่คิดว่าสิ่งนั้นจะเป็นงูขนาดใหญ่ ซึ่งคาดว่าเป็นงูเหลือม เมื่องูเริ่มเลื้อย ก็กรี๊ดในทันที เพราะไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร

ขณะนั้นตนคิดว่าจะเบี่ยงชิดซ้ายเพื่อจอดรถ แต่จุดนั้นไม่มีคนที่จะสามารถช่วยเหลือได้ กระทั่งผ่านหน้าตึกโรงแรมแห่งหนึ่ง จึงได้บีบแตรรถยนต์ พร้อมเปิดไฟฉุกเฉินขอความช่วยเหลือ โชคดีที่มีพลเมืองดีและพนักงานรักษาความปลอดภัยบริเวณใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือจับงูตัวนี้ออกไป โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถจับงูตัวนี้เข้ากระสอบได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นิโคล’ ปล่อยเพลงรักสุดเศร้า ‘ให้โอกาสฉัน’ ที่มาจากเบื้องลึกของความรู้สึกจริง
บทความถัดไป‘โค้ชดาท’ ขอโทษแฟนบอล หลังช้างศึกยู16 ร่วงรอบแรก หวังเด็กแข็งแกร่งขึ้นในอนาคต