2 โจรบุกจี้ร้านขายของชำ กระชากสร้อย อุกอาจ

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Alinda Sangjai” ได้โพสต์คลิปของ 2 คนร้ายบุกเข้ามาจี้ชริงทรัพย์เจ้าของร้านอย่างอุกอาจ โดยระบุว่า ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน เข้ามาในร้านขายของชำ แล้วใช้มีดจี้เจ้าของร้าน ได้เงินสด และทองคำไป เหตุเกิดเวลา 19.15 น. วันที่ 23 ต.ค. ที่ซอยทรงคุณ คลองมุดงฉลอง หมู่ 1 ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต และหลบหนีไปทาง ออกซอยเซเว่น วิลล่า 3

โดยคนร้ายคนแรกเป็นชาย รูปร่างผอม สูงประมาณ 150-160 ซม. สวมกางเกงยีนส์ขายาวด้านหน้าขาด สวมเสื้อยีนส์แขนยาว สวมหมวกลายพราง และใส่ผ้าปิดจมูกคาดที่บริเวณปากเพื่ออำพรางใบหน้า เดินเข้าภายในร้านเป็นคนแรก

จากนั้นได้วิ่งตรงเข้าไปหาผู้เสียหายขณะนั่งอยู่ที่โต๊ะเก็บเงินก่อนชักอาวุธปลายแหลมข่มขู่แล้วกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทของผู้เสียหาย ทำให้ผู้เสียหายได้ตกจากเก้าอี้ ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายคนที่สองเป็นชาย รูปร่างผอม สูงประมาณ 140-150 ซม. สวมกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ และสวมหมวกกันน๊อคเต็มใบสีดำ เดินเข้าตามไปรื้อลิ้นชักที่โต๊ะเก็บเงินก่อนหยิบเงินสดไปประมาณ 5,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนีออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านก่อนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

พ.ต.อ.ภคยศ ทะนงศักดิ์ ผกก.สภ.ฉลอง เปิดเผยว่า เบื้องต้น ทราบว่าคนร้ายทั้ง 2น่าจะเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เนื่องจากผู้เสียหายยืนยันว่า 1 ในคนร้ายเคยมาซื้อของที่ร้าน และจากลักษณะการแต่งกายน่าจะเป็นคนงานรับจ้างในพื้นที่ใกล้เคียง คาดว่าประมาณ 2-3 วันจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“โอ๊ค” ชี้ เลือกตั้งครั้งนี้ ท่านผู้นำต้องการแค่126เสียง ก็จะได้เป็นนายกฯต่อ
บทความถัดไปตัวเงินตัวทองสายโหด วิ่งเข้าบ้าน ไล่กัดเด็กสาว พ่อแจ้งกู้ภัยช่วยจับ ฮึดสู้สุดฤทธิ์