หลอน ภรรยาเห็นผู้ชายใส่ชุดขาว หมาหอน ก่อนได้รับโทรศัพท์สามีเสียชีวิต

วันที่ 29 ต.ค.โรงพักเมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนเสียชีวิต ส่งกลิ่นเหม็นเน่า ที่บ้านเลขที่ 156 เขตเทศบาลนครอุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียว ในห้องนอนพบนายบุญลือ ศรีใสย์ อายุ 47 ปี นอนหงายเสียชีวิตขึ้นอืด

ขณะเจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรพลิกศพ รู้สึกเหมือนถูกไฟฟ้าช็อตแต่ไม่รุนแรง เนื่องจากสวมถุงมือยางได้ยกสะพานไฟตัดกระแสไฟฟ้าแล้วทำการชันสูตรพลิกศพ พบปลั๊กไฟฟ้าอยู่ด้านหลังศพ แผ่นหลังมีร่องรอยถูกไฟช็อตไหม้ ตรวจสอบรอบบริเวณและตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ในกระเป๋าเงินผู้ตายพบบัตรประชาชนและใบขับขี่จักรยานยนต์ ทรัพย์สินภายในบ้านอยู่ครบ

น.ส.ชิตชดาภรณ์ ศรีใสย์ อายุ 38 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่าสามีมีอาชีพเชือดหมูอยู่โรงฆ่าสัตว์เทศบาลนครอุดรธานี แยกกันอยู่หลายเดือนแล้วเนื่องจากมีปากเสียงและไม่เข้าใจกัน  3 วันที่ผ่านมา กลางคืนเห็นผู้ชายใส่ชุดขาว ยืนอยู่แถวหน้าต่างบนบ้านชั้นสองที่ตนพักอยู่ แล้วสุนัขก็เห่าหอน ยืนอยู่ไม่กี่วินาทีหายไป กระทั่งมีคนโทรศัพท์มาบอกว่าสามีถูกไฟฟ้าช็อต เสียชีวิตจึงมาดู
จากการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นสันนิฐานว่าผู้ตายถูกไฟฟ้าช็อตจน เสียชีวิต คาดว่าผู้ตายนอนพักผ่อนอยู่ในห้องนอนแล้วลุกขึ้น แต่เสียหลักล้มหลังไปทับปลั๊กไฟฟ้าทำให้ไฟฟ้าช็อต จนเสียชีวิต และญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon