แค่มอง 2 พี่น้องโดนเด็กแว้นรุมทำร้าย

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 8 พ.ย. โรงพักเมืองชลบุรีรับแจ้งเหตุเด็กแว้น 20 คน ใช้มีดไล่ฟันนักท่องเที่ยวที่ต้องกระโดดสะพานหนีตาย ที่สะพานชลมารควิถี ต.ปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่กลางสะพานพบวัยรุ่นชายอายุ 16 ปี นั่งอยู่บนฟุตปาธราวสะพานโดนมีดฟันที่หลัง เป็นแผลยาว 4-5 เซนติเมตร

วัยรุ่นชายอายุ 16 ปี กล่าวว่า ตนกับพี่ขี่รถจักรยานยนต์มาเที่ยวสะพานชลมารควิถีและนั่งกินอยู่บนสะพาน จู่ๆ มีเด็กแว้น 20 คน ขี่รถจักรยานยนต์มากว่า 10 คัน ผ่านมา จึงหันไปมองหน้าไม่ได้คิดอะไร แต่กลุ่มเด็กแว้นกลับกรูเข้ามาชกต่อยรุมกระทืบพี่ชายจนพี่ชายต้องตัดสินใจกระโดดสะพาน เหลือตนเพียงลำพังถูกรุมชกต่อยและมีดฟันเข้าที่หลัง พลเมืองดีเห็นเหตุการณ์แจ้งตำรวจ

ขณะเดียวกันใต้สะพานสะพานชลมารควิถีพบ นายสุดทิวัตถ์ ศรีแก้วตู้ อายุ 18 ปี พี่ชายวัยรุ่นชายอายุ 16 ปี นอนหงายอยู่ในโคลนขยับตัวไม่ได้ กู้ภัยประสานไปยังดับเพลิงให้นำรถกระเช้าเข้าช่วยเหลือ แต่พลเมืองดีเป็นชาวประมงถีบกระดานหาหอยแคงผ่านมาพอดีจึงเข้าช่วยเหลือนำตัวขึ้นแผ่นกระดานแล้วถีบโคลนนำตัวเจ้าเข้าฝั่ง ใบหน้าปูดบวม มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย ขาหัก

ตำรวจคาดว่ากลุ่มเด็กแว้นดังกล่าวน่าจะเป็นกลุ่มเดิมๆ ที่ชอบทำร้ายวัยรุ่นต่างถิ่นและนักท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ จะเร่งติดตามตัวกลุ่มเด็กแว้นดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon