“บิ๊กป้อม”เผยจับได้แล้ว มือโทรขู่รมต. คนบ้าทำคนเดียว “รมว.ไอซีที”ลั่น ถ้าจริงก็ไม่กลัว(คลิป)

“บิ๊กป้อม”เผยจับได้แล้ว มือโทรขู่รมต. เป็นคนบ้าทำคนเดียว ด้าน”รมว.ไอซีที”ปฏิเสธถูกขู่ให้ลาออกจากตำแหน่ง  ลั่นขู่จริงไม่กลัว ไม่ลาออก ปัดถูกเตะตัดขาไม่ให้โชว์ผลงานรัฐบาล ยืนยันตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุด

รมว.ไอซีที

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ ไอซีที กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่าถูกข่มขู่ทางโทรศัพท์ให้ออกจากตำแหน่งรัฐมนตรี โดยระบุว่า ไม่ทราบและไม่ได้ถูกข่มขู่ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด รวมถึงไม่ทราบถึงเหตุผลที่เกิดการข่มขู่ขึ้นในครั้งนี้ว่าจะเป็นการเตะตัดขาเพื่อไม่ให้มีผลงานของรัฐบาล เนื่องจากเรื่องดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น

นายอุตตม กล่าวว่าส่วนกรณีข่าวนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังมีรายชื่อถูกข่มขู่เช่นเดียวกันนั้น ยังไม่ทราบเพราะยังไม่ได้พบเจอกัน เนื่องจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังติดภาระกิจร่วมการประชุมในต่างประเทศ เบื้องต้นมองว่ารัฐบาลตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และไม่ได้วิตกกังวลแต่อย่างใด ทั้งนี้ยืนยันว่าหากถูกข่มขู่จริงก็ไม่กลัวและไม่ออกจากตำแหน่งอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. เมื่อวานนี้ (3 พ.ค.) ไม่ได้มีการหารือถึงเรื่องดังกล่าว และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมก็ไม่มีข้อสั่งการใดเป็นพิเศษ

ขณะที่ล่าสุด พล.อ.ประวิตร ออกมาเปิดเผย คนที่โทรขู่รัฐมนตรีให้ลาออกนั้น พบว่าเป็น”คนบ้า”โทรมาขู่รัฐมนตรีให้ลาออก จับได้แล้วทำคนเดียว ค้นเบอร์โทรเป็นร้อยครั้ง มีเบอร์ของตนด้วยที่ไปตามเจอมา เชื่อไม่ได้เป็นขบวนการ ถ้าเป็นก็แปลก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โรงตึ๊งเมืองสารคาม สำรองเงิน 90 ล้าน บริการพ่อแม่รับเปิดเทอม พบทองรูปพรรณจำนำมากสุด
บทความถัดไป“Kids’ Planet BACK TO SCHOOL” วันนี้ – 18 พฤษภาคม 2559 ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา