หนุ่มสติแตก ไม่มีใบขับขี่ ซิ่งรถหนี ตร.ตามไล่ยิง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น หลังจาก นายนเรศ หิมานนท์ อายุ 28 ปี ชาว จ.อุทัยธานี ขับรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒต-8466 กรุงเทพฯ แหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่สายตรวจ ต.บึง อ.ศรีราชาจ จ.ชลบุรี และหลบหนีเจ้าหน้าที่ วันที่ 9 ม.ค.

 

 

โดยนายนเรศ ได้ขับรถหลบหนีไปที่บริเวณขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ แล้ววกรถกลับมาทางคู่ขนานบน ถนนสาย7 ตอน2 แล้วเลี้ยวเข้าไปทางถนนเส้นหนองยายบู่-หนองค้อ ขณะนั้นเจ้าหน้าที่ได้พยายามใช้อาวุธปืนยิงสกัดยางรถกระบะไป 2นัด แต่พลาดเป้า เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจขับปาดหน้ารถ จนสามารถสกัดรถของนายนเรศเอาไว้ได้ที่บริเวณหน้าสำนักงานชลประทานหนองค้อ หมู่ 9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา เมื่อตรวจสอบภายในรถกระบะ เจ้าหน้าที่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมายแต่อย่างใด พบเพียงผู้ที่นั่งมากับรถอีก 1 คน คือ น.ส.ธัญญา คำศรี อายุ 26 ปี ชาวจ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นภรรยาของนายนเรศ

 

น.ส.ธัญญา บอกว่า ตนและสามีกำลังขนเครื่องนอน เสื้อผ้า พัดลม ที่หอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บึง เพื่อไปให้มารดาที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ แต่ระหว่างทางมาพบด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ และสามีของตนพยายามหลบหนี แต่ตนได้บอกสามีว่า อย่าขับรถหนีให้จอดแต่สามีก็ไม่เชื่อฟังเพราะว่า ไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ กลัวจะถูกจับ ขับรถหนีตำรวจนานกว่า 1 ชม. เป็นระยะทางกว่า 50 กม. จนถูกขับปาดหน้ารถและถูกจับกุมใยที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัวนายนเรศและน.ส.ธัญญา ไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพร้อมแจ้งข้อหา ขับรถหลบหนีการจับกุมของตำรวจ และไม่มีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองขามเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมบัญชีกลางเตรียมพร้อมร้านค้าคืนแวตช้อปตรุษจีน
บทความถัดไปแผ่นดินไหว ขนาด 3.3 แมกนิจูด อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี