(ชมคลิป) รถหกล้อบรรทุกส้มล้อล็อก พลิกคว่ำชนเก๋ง บาดเจ็บ 2 คน

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 10 ม.ค.62 พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถหกล้อบรรทุกส้มพลิกคว่ำและไปชนกับรถเก๋งทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วน กม.46+800 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวงและรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง

ที่เกิดเหตุพบรถหกล้อบรรทุกยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 70-8358 เชียงราย บรรทุกส้มมาเต็มคันรถพลิกตะแคงอยู่ชิ่งเลนด้านขวาทำให้ส้มร่วงกระจายอยู่เต็มถนน และที่ร่องกลางถนนพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคหมายเลขทะเบียน กท248 กำแพงเพชร พลิกคว่ำอยู่ภายในรถเก๋งพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายทราบชื่อนางสาวชลาลัย แก้วพาก อายุ 31ปี และด.ญ.ดวงกมล เพิ่มทวี อายุ 4ขวบ รถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงนำส่งโรงพยาบาลการุณเวชไปก่อนแล้ว ส่วนคนขับรถหกล้อทราบชื่อนายเดชาธร ยวงคำ อายุ 28 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถามนายเดชาธร ยวงคำ อายุ 28 ปีคนขับรถหกล้อ บอกว่าตนเองขับรถหกล้อบรรทุกส้มมาจาก จ.เชียงรายและกำลังจะนำไปส่งที่ตลาดไทเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุล้อหน้าเกิดล็อคจึงทำให้เสียหลักไปชนกับรถเก๋งตกร่องกลางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนนายทรงวุฒิ เพิ่มทวี คนขับรถเก๋งบอกว่าตนเองมาจาก จ.กำแพงเพชรกับภรรยาและลูกสาวเพื่อที่จะไปกรุงเทพมหานคร และรถหกล้อเกิดเสียหลักมาชนรถของตนเป็นเหตุให้ภรรยาและลูกสาวได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้‘วันเด็ก’ แต่งไทยเที่ยวอุ่นไอรักฯรับกระปุกออมสิน อิ่มท้องอาหารฟรี
บทความถัดไปกรุงเทพคริสเตียน ทบทวนแต่งไปรเวต ‘หมอธี’ งงสั่งสช.แจงย้ำเป็นสิทธิของโรงเรียน