ชาติไทยพัฒนา ลงพื้นที่เพชรบูรณ์ ต้อนรับคึกคัก

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 11 ม.ค.  น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) , นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานกรรมการยุทธศาสตร์และนโยบายพรรค , นายสุระ แสนคำ หรือ “เขาทราย แกแล็คซี่” และ นายพีระชัย (วิโรจน์) แสนคำ หรือ “เขาค้อ แกแล็คซี่” 2 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 3-4  รวมทั้งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในเขตภาคเหนือ ลงพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์เดินตลาดเช้า พบปะพี่น้องชาวเพชรบูรณ์ที่ตลาดสดเทศบาล 2 โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก น.ส.กัญจนาและนายวราวุธทักทายชาวเพชรบูรณ์และพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดด้วยความเป็นกันเอง

ขณะเดียวกันยังมีพ่อค้าบางรายที่ขอให้ น.ส.กัญจนาช่วยพัฒนา จ.เพชรบูรณ์ให้เหมือนกับ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งหัวหน้าพรรค ชทพ.จึงขอให้เลือกนายวิจิตรเป็นตัวแทนพรรคเข้าไปเป็นปากเป็นเสียง จากนั้นยังชักชวนให้พ่อค้ารายนี้มีโอกาสไปเยือน จ.สุพรรณบุรีด้วย จากนั้นยังชักชวนให้ไปร่วมพิธีเปิดสาขาพรรค จ.เพชรบูรณ์ ที่สำนักงานนายวิจิตร ถนนสันคูเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์

 

ข่าวแจ้งว่า ระหว่างคณะ น.ส.กัญจนาเดินเยี่ยมชาวตลาดสดเทศบาล บรรดาแฟนคลับคอมวยทั้งชายหญิงต่างถามถึงเขาทรายและเขาค้อที่จะอาสาเป็นตัวแทนชาวเพชรบูรณ์ พร้อมแสดงความยินดีขอจับมือและขอถ่ายรูปเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon