อ้อนต่อไม่รอแล้วนะ ‘เอริค นัม’ ส่งคลิปถึง ‘ไทยนัมเนชั่น’ เจอกัน 2 มี.ค. นี้ (คลิป)

ยิ่งใกล้จะได้มาเจอ “ไทยนัมเนชั่น” ก็ยิ่งทำให้หนุ่มเสียงดี เอริค นัม (ERIC NAM) ตื่นเต้นอย่างมาก เพราะนอกจากงาน ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U> ในวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์, สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก โดยผู้จัด Dragonhill Entertainment จะมีกิจกรรมจนแน่นเอี๊ยดแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์แบบเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะแฟนคลับชาวไทยที่เดียวเท่านั้นอีกด้วย

โดยเมื่อวันที่ 16  และ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เอริค นัม ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยได้โชว์การแสดงร้องเพลงหลายแนว รวมไปถึง Dance Performance เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น Ailee, Epik High ฯลฯ ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับเวทีของเขาอีกด้วย ซึ่ง เอริค นัม ก็ได้โชว์การแสดงที่หลากหลายเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมให้กับแฟน ๆ ทุกคนด้วยเช่นกัน และสำหรับแฟนมีตติ้งในประเทศไทยครั้งนี้เขาก็เตรียมเพลงพิเศษหลายเพลงไว้รอเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไม่แพ้กับในคอนเสิร์ตเลยทีเดียว เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เอริค นัม จะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับแฟนๆ ชาวไทยเป็น จึงมีการเตรียมสิทธิพิเศษ และกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับแฟน ๆ ไว้มากมาย

และก่อนที่จะมาโปรยเสน่ห์ให้ได้กริ๊ดกัน หนุ่ม เอริค นัม ส่งคลิปมาทักทาย เพื่อการันตีว่า งานครั้งนี้เขาเตรียมตัวมาพร้อมจัดเต็มสุดๆ โดยมีข้อความว่า “สวัสดีครับ ผม เอริคนัม ครับ ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ ที่ The Bazaar Theater กรุงเทพ ผมจะมีงาน Eric Nam 1st Fan Meeting in Bangkok <I Color U> ที่กรุงเทพนะครับ และทางผู้จัดก็มีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกกันด้วยนะครับ สามารถติดตามได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจและทวิตเตอร์ของทางผู้จัDragon Hill แล้วมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ ทุกคนครับ แล้วเจอกันในวันที่ 2 มีนาคมที่จะถึงนี้นะครับ ผมตื่นเต้นมากๆ เลย หวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจ และให้ความรักมากันเยอะๆ นะครับ แล้วเจอกันนะครับ ขอบคุณครับ”

แค่คลิปทักทายยังน่ารักขยี้ใจขนาดนี้ ไม่ต้องคิดเลยว่าวันงานจะหลงผู้ชายคนนี้กันขนาดไหน ใครที่ยังไม่มีบัตร อย่ารอช้า…เพราะช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ แถมสิทธิพิเศษเพียบไม่ว่าจะถ่ายรูปคู่กันแบบ 1:1 ,  ไฮทัชทุกที่นั่ง และสิทธิ์อื่นๆ อีกมากมาย จองบัตรได้แล้ววันนี้ทาง www.dragonhillthailand.com บัตรราคา 4,000 / 3,000 และ 1,800 บาท และสามารถติดตาม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon