แค่ด่าหมาถึงตาย เจ้าของแค้นรุมแทงดับ (คลิป)

เป็นภาพเหตุการณ์ เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์  ร.ต.อ.ปิยะณัฐ  เจียมรัมย์ พงส.สภ.เมืองนนทบุรี ตรวจสอบเหตุแทงกันเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถเกรทสวีทแมนชั่น  ซอยงามวงศ์วาน 18 ถนนงามวงศ์วาน ม.2 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี  พบศพนายศรัณยู บุตรสอน อายุ 20 ปี อาชีพเป็นพนักงานจัดงานคอนเสิร์ต พักอยู่ห้อง 213 ชั้น 5 ถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล

แค่ด่าหมา

สอบสวน น.ส.นุจรี ศรีสว่าง อายุ 26 ปี แฟนสาวผู้ตายให้การว่า เวลาประมาณ 01.00 น. นายศรัณยูได้ชวนออกไปซื้อเหล้าจึงได้ขี่รถจยย.ไปร้านค้าที่บริเวณปากซอยจุฬาเกษม 14/1 อยู่ไม่ห่างจากห้องพัก ขณะสั่งของอยู่มีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงที่นั่งดื่มสุราอยู่หน้าร้านค้าประมาณ 10 คน แล้วก็มีผู้หญิงที่นั่งอยู่ในกลุ่มลุกมาตบหน้าแฟน ก่อนจะถามว่าวันนั้นมึงจะทำอะไรหมากู แล้วเดินมากระชากผมตน จนเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกัน แฟนตนพยายามเข้ามาห้ามแต่ถูกผู้ชายในกลุ่มรุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บกระทั่งมีคนเข้ามาห้ามปราม ตนกับแฟนได้กลับมาที่ห้องพัก

หลังจากนั้นแฟนได้บอกกับเพื่อนว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายและหยิบไม้คมแฝกวิ่งลงมาจากห้องโดยมีเพื่อนอีก 2 คนวิ่งตามลงไปด้วย กระทั่งมาเจอกับกลุ่มคู่กรณีที่ตามมาดักรออยู่ข้างล่าง จนเกิดตะลุมบอนกันขึ้นและแฟนถูกแทงจนเสียชีวิต หลังจากนั้นกลุ่มคนร้ายก็พากันแยกย้ายกันหลบหนี   ซึ่งตนและแฟนไม่เคยรู้จักกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวแต่อย่างใดและไม่เคยไปทำร้ายหรือด่าหมาของใครด้วย

จากนั้นตำรวจได้ตรวจสอบร้านค้าที่เกิดเหตุ หาพยานหลักฐานทั้งบุคคลและกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon