เริ่มต้นปีด้วยความเฟรชชี้และสดใส ‘มาชิตะ’ ภูมิใจแกรนด์โอเพนนิ่งบอยแบนด์น้องใหม่จากเกาหลีเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยการจัดงานแถลวข่าวปิดตัวหนุ่มๆ วง NCT ในฐานะ New Presenter สาหร่ายปรุงรส ‘มาชิตะ’ ตอกย้ำความอร่อยเนี้ยบ สาหร่ายเต็มๆ ในสไตล์ไม่เหมือนใคร พร้อม ร้อง เล่น เต้นเวทีกระจาย ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

และต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ 2017 ที่กำลังจะมาถึง ‘คยูฮยอน’ แห่งวงซุปเปอรฺจูเนียร์ พรีเซนเตอร์คนเก่าเลยส่งต่อความรักของแฟนๆ และความอร่อยจากสาหร่ายมาชิตะ ให้ 5 หนุ่มพรีเซนเตอร์ใหม่ วง NCT นำโดย TEN (เตนล์) ,TAEYONG(แทยง) ,JAEHYUN (แจฮยอน) ,DOYOUNG (โดยอง) และ MARK (มาร์ค) ศิลปินน้องใหม่สดใสเต้นเก่งไม่แพ้ใคร จากโปรเจคท์ SM ROOKIES ของค่าย SM ENTERTAINMENT ที่กำลังมาแรงในประเทศเกาหลี


โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ครั้งนี้แม้จะมีเพียง 5 หนุ่มที่มาร่วมงาน แต่บอกเลยว่าความฟินไม่มีตก เพราะเตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล หนุ่มสัญชาติไทยคนแรกในค่าย หนึ่งในสมาชิกของวงบอกว่า นอกจากถือโอกาสพาเพื่อนๆ มาแกรนด์โอเพนนิ่งอัลบั้มแล้ว ยังหอบซิงเกิ้ลเปิดตัว ‘THE SEVENTH SENSE’ มาโชว์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้กรี๊ดสนั่นแบบจัดหนักจัดเต็มเป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมโชว์ยอดคำหวานเอาใจแฟนๆ ชาวไทยกันอีกด้วย

