‘พัคโบกอม’ เป็นห่วงแฟนๆ ตามกรี๊ดที่สนามบิน ชวนติดแฮชแท็ก #ขอให้พระคุ้มครอง (คลิป)

หลังเดินทางมาถึงเมืองไทยตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เพื่อร่วมงานแฟนมีติ้งครั้งแรกในเมืองไทย สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใสจากแดนโสม ‘พัคโบกอม’ หรือ ปาร์คโบกอม (Park Bogum) กับงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า ‘2016-2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก’ (2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK) ที่จะมีขึ้นในเย็นวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2560)Bogum_๑๗๐๒๑๑_0008
ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (11 กุมภาพันธ 2560) หนุ่มพัคโบกอม ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์พูดคุยอย่างน่ารักและเป็นกันเองกับบรรดาสื่อมวลชน ณ ห้อง Great Room ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู โดยภายในงานหนุ่มพัคโบกอมได้เผยถึงเรื่องราวส่วนตัว มุมมองชีวิตในแง่ต่างๆ ร่วมถึงผลงานซีรี่ย์เรื่องล่าสุด ‘Moonlight Drawn by Clouds’ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงจนทำให้เขาขึ้นแท่นพระเอกหนุ่มฮอตคนใหม่ นอกจากนั้นหนุ่มพัคโบกอมก็ไม่ลืมแย้มถึงความพิเศษของงานแฟนมีตติ้งที่จะมีขึ้นในเย็นวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2060) อีกด้วย Bogum_๑๗๐๒๑๑_0001

-ทันทีที่ทราบว่าคุณจะจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย แฟนๆ ก็ตื่นเต้นและตอบรับอย่างร้อนแรงมากๆ พอให้เปิดจองบัตร ก็ SOLD OUT ในวันแรกที่เปิดขายบัตรเลยรู้สึกอย่างไรบ้าง
พัคโบกอม: ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความสนใจ และให้การตอบรับที่ดี หวังว่าจะมีช่วงเวลาที่สนุกสนานไปด้วยกัน ได้จัดเตรียมกิจกรรมมาสนุกกับแฟนๆ มากมาย
-มาเมืองไทยครั้งนี้ ประทับใจอะไรมากที่สุด ได้ชิมอาหารไทยเมนูอะไรแล้วบ้าง
พัคโบกอม: ได้กินบ้างแล้ว อาหารไทยถูกปากหมดทุกอย่าง ข้าวก็อร่อย กุ้งก็อร่อย ผลไม้ก็อร่อย ชอบกินผักบุ้งไฟแดง ต้มยำกุ้งก็อร่อย
-จากซีรี่ย์หลายๆ เรื่องที่ผ่านมา ทำให้คุณได้กลายเป็นรักแรกพบของแฟนคลับสาวๆ ทั้งจากบท ‘ชเวแทค’ จาก Reply 1988 หรือ องค์รัชทายาท จาก Moonlight Drawn by Clouds เลยอยากรู้ว่ามีเหตุการณ์ไหนที่ทำให้รู้สึกเขินอายมากๆ เมื่อถูกสาวๆ มากรี๊ดใส่หรือแสดงความชื่นชอบต่อตัวคุณ
พัคโบกอม: รู้สึกขอบคุณมากกว่าอาย ขอบคุณที่มีโอกาสได้มาจัดแฟนมีตติ้งทัวร์เอเชีย ถ้าเกิดไม่มีแฟนๆ ให้ความรักมากมายขนาดนี้ คงไม่ได้มายืนอยู่ในจุดนี้ ต้องขอบคุณแฟนๆ อีกครั้งที่มอบความรักและความใส่ใจให้
-‘ซงจุกิ’ รุ่นพี่ร่วมค่ายบลอสซัมฯ เพิ่มมาจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เขาได้เล่าอะไรเกี่ยวกับประเทศไทย หรือบอกให้คุณเตรียมตัวยังไงบ้าง
พัคโบกอม: พี่จุงกิเคยบอกว่า อาหารไทยอร่อย แฟนๆ ที่ไทยมีพลังเยอะและแอคทีฟมาก เวลาเราอยู่บนเวทีเราจะได้รับพลังนั้นจากแฟนๆ ชาวไทยด้วย พอเดินทางมาถึงรู้สึกตกใจมาก ที่มีแฟนๆ ไปรอรับที่สนามบินกันเยอะมาก และมันก็เป็นความทรงจำที่ดี แต่ผมก็เป็นห่วงพวกเขา เพราะตอนนั้นมันดึกแล้ว ห่วงเรื่องการเดินทาง เพราะพวกเขาก็เป็นลูกคนสำคัญของพ่อแม่เขาเหมือนกัน

Bogum_๑๗๐๒๑๑_0003
-คุณคิดว่าคาแรกเตอร์จากซีรี่ย์เรื่องไหนที่ใกล้เคียงตัวตนจริงๆ ของคุณมากที่สุด
พัคโบกอม: คาแรกเตอร์ทั้งหมดที่ได้แสดงมีส่วนคล้ายกับตัวจริงเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ที่เหมือนตัวเองมากที่สุดน่าจะเป็นบทบาทของ ชเวแทค จาก Reply 1988 ซึ่งถือเป็นของขวัญที่ทางทีมงานมอบให้ที่ได้แสดงบทบาทแบบนั้นออกมา
-ปี 2016 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่คุณประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งมีผลงานที่โดดเด่นและได้รับรางวัลมากมาย เลยอยากรู้ว่า อะไรคือสิ่งที่คุณประทับใจมากที่สุดในปี 2016 แล้วในปี 2017 คุณตั้งเป้าหมายในชีวิตอย่างไร
พัคโบกอม: จริงๆ ไม่สามารถเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆ เพราะได้มีผลงานที่ดี และรู้สึกขอบคุณที่ได้มาจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้ทำความเข้าใจในการแสดงละคร และเป้าหมายในปี 2017 นี้ จะพัฒนาตัวเองให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม จะวิเคราะห์ว่าตัวเองเป็นคนแบบไหน และเรียนภาษาเพิ่มเติม และอยากมีตารางงานแน่นๆ ด้วย
-การดำเนินชวิตในปัจจุบันของคุณเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนบ้างหรือเปล่า ยังเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่ไหม
พัคโบกอม: ช่วงนี้ยุ่งมาก เพราะต้องเตรียมงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาไปนั่ง แต่ถ้าจะไปนั่งก็จะไม่บอกใคร
-จากรายการ Youth Over Flowers ทำให้แฟนๆ ได้เห็นมุมที่น่ารักแบบโก๊ะๆ ของคุณอยู่บ่อยเหมือนกัน เลยอยากรู้ว่าชีวิตประจำวันคุณเป็นแบบในรายการไหม
พัคโบกอม: ไม่ครับ ส่วนตัวเป็นคนที่ตั้งใจ และรู้สึกขอบคุณทุกๆ คนอยู่ตลอดเวลา
-คุณเคยบอกว่าไม่รับของขวัญจากแฟนคลับ เพราะคิดว่าแฟนคลับของคุณเป็นเด็กๆ ที่ควรเก็บออม และไม่อยากให้แฟนๆ สิ้นเปลืองเพราะการซื้อของขวัญ ถ้าอย่างนั้นการแสดงออกแบบไหนจากแฟนคลับที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข
พัคโบกอม: คืออยากให้แฟนๆ เก็บตังค์แล้วลงทุนกับตัวเองมากกว่าไปลงทุนกับศิลปิน คิดว่าของขวัญที่จะมอบให้กับตัวผม เอาไปมอบให้กับพ่อแม่จะดีกว่า แค่รู้ว่าแฟนคลับมีใจอยากซื้อของขวัญให้ก็ดีใจมากแล้ว
-ถ้าคุณมีเวลาว่างอยากไปเที่ยวไหนในเมืองไทยอีก
พัคโบกอม: มีสถานที่ที่อยากไปอยู่เหมือนกัน แต่ขอเก็บเป็นความลับ ซึ่งเมื่อวานมีโอกาสได้ไปเที่ยวในกรุงเทพฯ อยู่หลายที่เหมือนกัน รู้สึกดีใจที่แฟนๆ ติดตามไปให้กำลังใจ แต่ในทางตรงกันข้ามก็รู้สึกเสียใจอยู่เหมือนกัน เพราะเวลาไปไหนแฟนคลับก็จะนั่งแท็กซี่ตาม เลยเป็นห่วงว่าจะเปลืองตังค์ค่าน้ำมัน และค่าแท็กซี่ แทนที่จะเอาเงินส่วนนี้ไปซื้อของอร่อยกินจะดีกว่า จริงๆ ส่วนตัวอยากจะเก็บรูปภาพที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ไปมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ แต่เขารู้กันหมดแล้วว่าไปไหนมา เลยรู้สึกเสียใจที่ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ให้ แต่ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนๆ อีกครั้ง ที่รู้จัก โบกอม แล้วมาเดินตามและติดตามต้องขอบคุณแฟนๆ อีกครั้ง
-ตอนรุ่นพี่ ‘ซงจุกิ’ มาจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยครั้งที่แล้ว เขาได้คิดแฮชแท็กให้ตัวเองว่า #ผักบุ้งไฟแดง เพราะเขาชอบกินผักบุ้งไฟแดง จนทำให้คำนี้กลายเป็นแฮชแท็กยอดฮิตในเว็บไวต์ทวิตเตอร์ของประเทศไทยในตอนนั้นไปเลย แล้วถ้าให้คุณคิดแฮชแท็กของตัวเองบ้างจะเป็นคำว่าอะไรดี
พัคโบกอม: ขอให้พระคุ้มครอง และขอปีนี้เป็นปีที่สมหวังในทุกๆ อย่างกับแฟนๆ ด้วย แฮชแท็กเลยขอใช้คำว่า ขอให้พระคุ้มครอง
-สุดท้ายอยากให้ฝากถึงงานแฟนติ้งที่จะมีขึ้นในเย็นวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2560)
พัคโบกอม: รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกกับแฟนๆ ชาวไทย และขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความรัก ความสนใจ หวังว่าเย็นวันนี้จะเป็นวันแห่งความสุขของแฟนๆ และขอบคุณสื่อมวลชนทุกๆ คนที่ได้มาในงานวันนี้ หวังว่าจะได้เจอกันอีกในวันหน้า ขอบคุณครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon