จับโจรมือขวาน!!ชอบข่มขู่ชิงทรัพย์นักเรียนอาชีวะ อ้างกินยากล่อมประสาทก่อเหตุ(คลิป)

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นายชินกฤต ยะก๊บ ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ ถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จับได้ที่ เชิงสะพานข้ามคลองพังพวย ถนนนวมินทร์ พร้อมจับเยาวชนชาย อายุ 16 ปี ยึดรถจักรยานยนต์ 4 คัน  ขวานสั้น 1 ด้าม และนาฬิกา ของผู้เสียหายหลังร่วมกันขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งมีเยาวชนอายุ 16 ปี เป็นคนขี่ และนายชินกฤต ซ้อนท้าย ใช้ขวานจี้ชิงรถจักรยานยนต์ และทรัพย์สินของ ผู้เสียหาย บริเวณปั๊มน้ำมันร้าง ซอยนวมินทร์ 22 พื้นที่ สน.บึงกุ่ม เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

https://youtu.be/AdAOpSOWrus

ต่อมาวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นายชินกฤต ได้ร่วมกับเยาวชนอีก 1 คน อายุ 14 ปี ที่ยังหลบหนี ก่อเหตุลักษณะเดิม อีก 2 ครั้ง บริเวณแยกลำสาลี ในพื้นที่ สน.หัวหมาก และแยกแฮปปี้แลนด์-นวมินทร์ พื้นที่ สน.ลาดพร้าว

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายชินกฤตให้การรับสารภาพว่าใช้ขวานข่มขู่ผู้เสียหาย ส่วนใหญ่เลือกเหยื่อเป็นนักเรียนอาชีวะ พร้อมข่มขู่โดยให้เวลาผู้เสียหายวิ่งหนี 5 วินาที ก่อนชิงรถจักรยานยนต์ และทรัพย์สิน และก่อนก่อเหตุจะกินยากล่อมประสาทกว่า 10 เม็ด ที่ซื้อมาจากคลินิกแห่งหนึ่ง จึงได้สั่งการให้ตำรวจนครบาล 4 ตรวจสอบ คลินิกที่ขายยากล่อมประสาทตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้างด้วย

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image