ด.ญ.14 ปีโพสต์ก่อนผูกคอลาโลก ย้ำเพื่อนมางานศพให้จุดธูปบอก(คลิป)

วานนี้ตำรวจ สภ.นาด้วง จ.เลย รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลนาด้วง ว่ามีเด็กหญิงถูกส่งมารักษาตัวโดยญาติระบุผูกคอตัวเองภายในบ้านพัก ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วยเมื่อไปถึงพบผู้เสียชีวิต เป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้นม.3 โรงเรียนในพื้นที่ ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว จากการสอบถามหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จุดอำเภอนาด้วง ให้การว่าได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือว่ามีเด็กใช้เชือกผูกคอตัวเองอยู่ในบ้านพัก ต.นาดอกคำ อ.นาด้วง จ.เลย จึงรีบเดินทางไปช่วยเหลือ

เบื้องต้นครอบครัวของผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเด็กมาบ่นน้อยใจเรื่องปัญหาส่วนตัว ก่อนอาศัยช่วงเวลาที่คนในบ้านออกไปข้างนอกใช้เชือกไนล่อนถูกต่อกับผ้าขาวม้าแล้วคอแขวนคอตัวเอง ก่อนที่จะมีญาติเข้ามาเห็นแล้วตัดเชือกนำตัวลงมาในปั๊มหัวใจในสภาพแน่นิ่งแล้ว ก่อนแจ้งกู้ภัยมารับตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายเด็กเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนที่เด็กจะเสียชีวิตประมาณ 3 ชั่วโมงได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวโดยเขียยนข้อความ “ลาแล้วโลก R.I.P. มางานกูแหน่เด้อ มาแล้วกะจุดทูบบอกนำ” แต่เพื่อนๆคิดว่าเป็นการโพสต์หยอกเล่นกัน จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเพื่อนใช้เชือกผูกตายจริงๆ ทำให้ทุกคนร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon