เสี่ยยิงกรอกปากดับ! เมียช็อกไม่คิดฝากดูแลพ่อแม่-ลูก สั่งเสียครั้งสุดท้าย(คลิป)

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ก.ค.60 ร.ต.อ.วิฑูร ชุณหศิลป รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ทุ่งลุง จ.สงขลา รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำบ้านเลขที่ 42/20 หมู่บ้านปาล์มสปริง ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงประสานแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.สนิท สุดทองคง รอง ผกก.สส. รักษาการแทน ผกก.สภ.ทุ่งลุง พ.ต.ท.ภูวรา แก้วพารัตน์ รอง ผกก.ป ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรู 2 ชั้น ภายในห้องน้ำชั้น 2 พบศพ นายทะเนตร์ ทองประสม อายุ 44 ปีเสี่ยรับซื้อน้ำยางรายใหญ่ในพื้นที่จ.สงขลา สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีฟ้า และกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลกระสุนปืนยิงกรอกปากทะลุศีรษะ บนพื้นมีอาวุธปืนกล็อกขนาด 9 ม.ม. เปื้อนคราบเลือดตกอยู่ในอ่างล้างหน้า และปลอกกระสุน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนภรรยาขผู้ตาย อายุ 42 ปีให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายผู้ตายได้พูดจาในลักษณะคล้ายสั่งเสียว่าให้ดูแลตัวเอง ดูแลลูกๆ และดูแลพ่อแม่ให้ดี รวมทั้งเรื่องธุรกิจขนส่งน้ำยางพาราด้วย จากนั้นตนก็ขับรถออกไปรับลูกที่โรงเรียนจนกระทั่งกลับเข้าบ้านพบว่าบ้านเงียบผิดปกติ เมื่อขึ้นไปบนชั้น 2 เห็นประตูห้องน้ำเปิดทิ้งไว้และก็พบร่างสามีจมหงายจมกองเลือด จึงรีบโทรตำรวจให้มาที่บ้านถึงพบว่าสามีใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากโรคประตัวที่เป็นอยู่ เนื่องจากธุรกิจที่ทำไม่ได้มีปัญหาอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดผู้ตายอาจะเครียดจากอาการป่วย จึงส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จากนั้นเชิญบุคคลใกล้ชิดไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ประวิตร” รับชง อัพเกรด เครื่องบินขับไล่ F-5 มูลค่า 3.2 พันล้าน
บทความถัดไปWD เปิดตัวเทคโนโลยี 4 บิตต่อเซลล์บนชิป 3D NAND พัฒนาต่อยอดจากชิป 2D NAND